ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5344

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5344

หลิน ว่านเอ๋อ เลิกคิ้วเล็กน้อยและมองไปที่ประตูด้วยดวงตาที่สวยงามของเธอ

หลังจากนั้นไม่นาน เขาเห็น ซิว หยิงซาน และ ซุน จี้ดง เดินเข้ามาพร้อมกับชายชราคนหนึ่ง พยุงกันและกัน

และชายชราที่มาพร้อมกับ ซิว หยิงซาน และ ซุน จี้ดง คือชายชราที่เคยอยู่กับ หลิน ว่านเอ๋อ ในยุโรปเหนือในตอนนั้น

เมื่อชายชราเห็น หลิน ว่านเอ๋อ เขาก้าวไปข้างหน้าด้วยความยากลำบากในการปกปิดความตื่นเต้นของเขา คุกเข่าลงต่อหน้า หลิน ว่านเอ๋อ ตัวสั่นเทาและพูดด้วยความเคารพ: “คุณหนู ทาสชรามาสาย โปรดลงโทษฉันด้วย!” หลิน ว่านเอ๋อ ยิ้มเบา ๆ และยกมือขึ้นในอากาศ

พูดเบา ๆ : “ลุกขึ้น คุณยังไม่สายเกินไป อย่าโทษตัวเองมากเกินไป”

จากนั้นชายชราก็ลุกขึ้นช้าๆ

พี่สาวเซียนที่อยู่ด้านข้างตกตะลึง

ชายชราที่อยู่ตรงหน้าเขาดูเหมือนจะอายุไล่เลี่ยกับสามีของเขา โดยคาดคะเนว่ามีอายุประมาณ 90 ปี แต่ด้วยวัยที่สูงเช่นนี้ เขายังต้องคุกเข่าลงให้ หลิน ว่านเอ๋อ ให้ความเคารพมากเพียงใด สิ่งที่มีต่อ หลิน ว่านเอ๋อ อยู่ในใจ?

สิ่งนี้ทำให้เธองงงวยยิ่งขึ้น: “คุณหลิน เบื้องหลังคืออะไร…”

ในเวลานี้ ซิว หยิงซาน พูดกับ พี่สาวเซียน: “ซู่เซียน คุณลงไปก่อน”

พี่สาวเซียน พยักหน้าอย่างรวดเร็วและพูดด้วยความเคารพ: “ท่านครับ คุณหลิน ข้าขอลาก่อน”

หลังจากพูดจบ นางก็รีบออกจากสนาม และไม่ลืมที่จะปิดประตูอีกครั้งเมื่อออกไป

เมื่อ พี่สาวเซียน เดินจากไป หลิน ว่านเอ๋อ มองไปที่ชายชราและถามว่า “การเดินทางของ ลาวจาง เป็นไปอย่างราบรื่นหรือไม่”

ชายชราชื่อ ลาวจาง พูดอย่างรวดเร็วว่า “มันค่อนข้างราบรื่นกลับไปให้คุณ แค่ทำตามข้อตกลงของคุณ และใช้ทางอ้อมมากขึ้น “ฉันเดินทางไกล และมีหลายอย่างที่ต้องดูแลดังนั้นการเดินทางจึงค่อนข้างช้า”

หลิน ว่านเอ๋อ ถามเขาว่า: “สิ่งของทั้งหมดของฉันมาที่นี่อย่างปลอดภัยหรือไม่

ลาวจาง อดไม่ได้ที่จะพยักหน้าและพูดว่า: “ฉันมีเครื่องลายครามสีน้ำเงินและสีขาวของคุณทั้งหมด ฉันนำมาที่นี่เพราะของมีราคาแพงเกินไปและฉันกลัวที่จะดึงดูดความสนใจของการตรวจสอบชายแดนและศุลกากร ดังนั้นฉันจึงเลือกเข้าสู่คาซัคสถานด้วยเส้นทางพิเศษทางบกสำหรับช่วงสุดท้ายของการเดินทาง” หลิน ว่านเอ๋อ ถาม “ของอยู่ที่ไหน?” ลาวจาง รีบพูดว่า: “อยู่ด้านล่างทั้งหมด หยิงซาน ได้เตรียมคนที่จะแกะ และจะถูกส่งถึงคุณหลังจากแกะกล่องออก”

หลิน ว่านเอ๋อ พยักหน้าและพูดว่า: “คุณทำงานหนักในการเดินทางครั้งนี้ ดังนั้นพักผ่อนให้เพียงพอ สักพักหนึ่ง บางทีคุณอาจจะปักหลักใน จินหลิง ดังนั้นคุณควรใช้เวลานี้เพื่อพักผ่อนให้เพียงพอ”

ลาว จาง กุมมือของเขาด้วยความเคารพและพูดว่า “ฉันเชื่อฟัง!”

หลังจากพูด เขาจำบางสิ่งได้ และรีบถามว่า: “ยังไงก็ตาม คุณหนู ทาสชราคนนี้ฟัง หยิงซาน พูดว่าคุณพบคนที่คุณกำลังมองหาแล้วหรือยัง ” “

ใช่” หลิน ว่านเอ๋อ พยักหน้าและพูดว่า “เขาอยู่ที่ จินหลิง แม้ว่าคุณจะจำเขาไม่ได้แล้ว เขาก็ยังจำคุณได้ ดังนั้น ในช่วงเวลานี้ อย่าออกจาก ซิจิน วิลล่า เพื่อไม่ให้เปิดเผยตัวตนของคุณ”

ลาว จาง พูดด้วยความเคารพ: “คุณผู้หญิง ฉันเข้าใจ!”

ในขณะที่พูด คนรับใช้หลายคนเดินถือสิ่งของจำนวนมากที่ห่อด้วยโฟมพิเศษ

หลังจากที่ เหล่าจาง ตรวจสอบพวกเขาทีละคนและแน่ใจว่าไม่มีปัญหา เขาก็ปล่อยให้คนเหล่านี้ออกไป จากนั้นพูดกับ หลิน ว่านเอ๋อ: “คุณหญิง ทาสชรานำชิ้นส่วนทั้งหมด 83 ชิ้นมาจากยุโรปเหนือในวันนั้น และ พวกเขาทั้งหมดอยู่ที่นี่”

หลิน ว่านเอ๋อ พยักหน้าและพูดอย่างกระวนกระวาย: “ขอขวดน้ำทะเลสีฟ้าและสีขาวลายมังกร เฉิงหัว ของฉัน” “รอสักครู่ มิส !”

เขาพบหม้อกระเบื้องสีน้ำเงินและสีขาวขนาดประมาณลูกบาสเก็ตบอล และ ส่งหม้อให้ หลิน ว่านเอ๋อ

หลิน ว่านเอ๋อ เปิดฝาและกลิ่นหอมของชาที่เข้มข้นก็พวยพุ่งออกมา

หลิน ว่านเอ๋อ หยิบเค้กชาผู่เอ๋อออกมาชิ้นหนึ่งและอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “ฉันตั้งตารอมาหลายวันแล้ว ในที่สุดมันก็มาถึง” หลังจากพูดจบ เธอก็หยิบขึ้นมา กาน้ำชาบนเตาถ่าน เทชาในนั้นออก จากนั้นหยิบกาน้ำชาออกมา มีดชาผู่เอ๋อ พร้อมที่จะแยกชิ้นเค้กชาผู่เอ๋อในมือของคุณ

แต่ทันทีที่ปลายมีดแตะเค้กชา เธอถอนมันออกและพึมพำ: “นี่เป็นชิ้นสุดท้าย…”

เหลาจาง เห็นดังนั้นก็รีบพูดว่า: “คุณ คุณไม่ได้บอกว่าคุณควรทำให้เสร็จ ดื่มชานี้ก่อนหน้านี้ไหม?” คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเค้กชาชิ้นสุดท้ายในอนาคตหรือไม่?”

หลิน ว่านเอ๋อ ถอนหายใจเบา ๆ มองไปที่เค้กชาชิ้นนี้และพึมพำ: “เก็บชิ้นสุดท้ายนี้ไว้ ฉันอยากรอวันที่ฉันจะพูดความจริงกับเขาได้ ปรุงอาหารเองให้เขาชิม”

สีหน้าของชายชราทั้งสามดูหวาดกลัว และหลังจากสบตากัน ลาวจาง ก็โค้งคำนับและพูดว่า: “คุณ เฒ่าคนนี้ คนรับใช้มีความกล้าที่จะถาม คุณวางแผนที่จะพูดความจริงกับสุภาพบุรุษคนนั้นจริง ๆ หรือไม่ ” “

ใช่” หลิน ว่านเอ๋อ พูดอย่างจริงจัง: “เขาช่วยชีวิตฉันและมีศัตรูร่วมกันกับฉัน ถ้าโอกาสถูกต้อง ฉัน ควรเล่าเรื่องทั้งหมดเกี่ยวกับตัวฉัน ด้วยวิธีนี้ ฉันเท่านั้นที่จะมีโอกาสร่วมมือกับเขาอย่างแท้จริง

” ทันใดนั้นเธอก็พูดอย่างตื่นเต้น: “อย่างไรก็ตาม ลาวซิว คุณสามารถขอให้ พี่สาวเซียน ซื้อโต๊ะไม้ให้ฉันได้ วัดได้หนึ่งฟุตแปดฟุตและกระดาษข้าวอีกแผ่นหนึ่งวัดได้หนึ่งฟุตแปดฟุต ฮุ่ยโม่ ฉันต้องการวาดรูป”

ซิว หยิงซาน พูดด้วยความประหลาดใจ: “คุณคุณต้องการวาดรูปหนึ่งฟุตแปดฟุต เท้านี่ไม่ลำบากไปหน่อยเหรอ?”

ในขนาดภาพวาดจีนโบราณ 1 จ่าง 8 ชี่ หมายถึง ยาวประมาณ 6 เมตร กว้าง 2.5 เมตร ซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดในภาพวาดจีนโบราณ การวาดภาพขนาดใหญ่เช่นนี้ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก สองคำสามารถอธิบายได้ มัน.

ในเวลานี้ หลิน ว่านเอ๋อ กล่าวด้วยท่าทางที่แน่วแน่: “ไม่เป็นไร ฉันต้องการวาดฉากมากเกินไป และหนึ่งฟุตและแปดฟุตก็แทบจะไม่เพียงพอ นอกจากนี้ ฉันยังมีเวลาอย่างน้อยยี่สิบวันในการวาดอย่างช้าๆ ไม่รีบร้อน”

ซิว หยิงซาน ได้ยินคำพูดนั้นและพูดด้วยความเคารพ: ” สุภาพสตรีที่ดี ฉันจะจัดการให้ ซูเซียน ทำในภายหลัง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง