ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5342

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5342

เย่เฉิน วางแผนในใจเพื่อฝึกฝน ซู รัวลี่ ให้เป็นปรมาจารย์ที่สามของอาณาจักรแห่งความมืดก่อน จากนั้นจึงเลือกกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่มีศักยภาพจากวัง ว่านหลง ตระกูลเหอ และนักศิลปะการต่อสู้อื่น ๆ อย่างเป็นระบบ และฝึกฝนพวกเขาทีละคน อีกกลุ่มของดาร์คมาสเตอร์ออกมา

ดังนั้น เย่เฉิน จึงรู้สึกว่าเขาสามารถเลือกที่อยู่ที่เหมาะสม และจัดตั้งองค์กรที่คล้ายกับ ค่ายฮูเบน และฝึกฝนปรมาจารย์ด้านมืดจากองค์กรนี้ในอนาคต

เมื่อเห็นว่าเริ่มจะสายแล้ว เย่เฉิน จึงพูดกับ ซู รัวลี่: “รัวลี่ เจ้ากลับไปเตรียมงานแต่งงานต่อไป ตอนนี้ไม่มีใครในตระกูลเหอ สามารถเห็นระดับพลังยุทธ์ของเจ้าได้ เรื่องการฝ่าด่านนักรบแปดดาว ชั่วคราว อย่าบอกใครอีก”

ซู รัวลี่ พูดโดยไม่ลังเล: “คุณเย่ ไม่ต้องกังวล รัวลี่จะไม่บอกใคร”

เย่ เฉิน พูดอีกครั้ง: “ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ฉันจะถาม ลาว เฉิน จะโอนวิลล่าบางส่วนมาที่นี่ ฉันจะซื้อคืนทั้งหมด แล้วเปลี่ยนโรงแรมช็องเซลิเซ่ ทั้งหมดให้เป็นสโมสรส่วนตัว ในอนาคตจะไม่เปิดให้สาธารณชนเข้าชมอีกต่อไป ถึงเวลานั้น ฉันจะจากคุณไป บ้านพักตากอากาศที่นี่ เมื่องานแต่งงานสิ้นสุดลง ฉันจะติดต่อคุณ คุณแค่มาที่นี่และตั้งใจพักผ่อน”

ซู รัวลี่ ถามอย่างรวดเร็ว: “คุณเย่ ทำไมโรงแรมบ่อน้ำพุร้อนขนาดใหญ่ถึงกลายเป็นสโมสรส่วนตัว”

เย่เฉินกล่าวว่า: “กล่าวกันว่าเป็นสโมสรส่วนตัว แต่จริง ๆ แล้วเป็นเพียงที่กำบัง สถานที่นี้จะถูกปิดอย่างสมบูรณ์จากโลกภายนอก ฉันคิดว่ามันเป็นสถานที่ที่สวยงาม และฉันวางแผนที่จะเปลี่ยนมันให้เป็นสถานที่ที่ดี สถานที่สำหรับการฝึกฝนและการบ่มเพาะ” ซู รัวลี่ ถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณเย่ คุณต้องการฝึกฝนปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่นี่หรือไม่”

“ถูกต้อง” เย่ เฉิน ไม่ได้ซ่อน พยักหน้าอย่างเรียบง่ายและพูดว่า: “เพื่อแข่งขัน กับ สมาคมโปชิง เรายังต้องการปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้มากมายเช่นคุณ ในอนาคต ฉันจะค่อยๆ เปลี่ยนสถานที่นี้เป็นฐานลับสำหรับการบ่มเพาะปรมาจารย์” เมื่อถึงเวลา คุณจะเป็นพี่สาวที่นี่”

ซู รัวลี่ ถามอย่างอยากรู้อยากเห็น: “คุณเย่, รัวลี่ มีคำถามสำหรับคุณ … “

เย่เฉิน พยักหน้าและพูดว่า “พูด”

ซู รัวลี่ พูดอย่างรวดเร็ว: “ท่านท่าน มันเหมาะสมกว่าหรือไม่สำหรับฐานการบ่มเพาะแบบนี้ วางไว้ที่ฐานของ ว่านหลงเดี้ยน ในซีเรีย ว่านหลงเดี้ยน มีพื้นที่หลายร้อยตารางกิโลเมตรที่นั่น และไม่อยู่ภายใต้การควบคุมใดๆ ดังนั้นมันจึงรู้สึกสะดวกกว่าที่นั่น” เย่เฉิน ยิ้มเบา ๆ และอธิบาย:

“เป็นการดีที่จะใส่เข้าไป ซีเรีย แต่ฉันอยู่ไกลเกินไป ฉันเกรงว่าจะดูแลมันไม่ได้ มันเหมาะกว่าใน จินหลิง” จากนั้น เย่เฉิน ก็พูดว่า: “อย่างไรก็ตาม ฉันวางแผนที่จะใช้ชั่วคราว ไปกันสองขั้นตอน

ประการแรก ทุกคนจะมุ่งความสนใจไปที่การฝึกแบบปิดประตูใน จินหลิง ก่อน และหลังจากระดับการบ่มเพาะของพวกเขาดีขึ้น พวกเขาจะถูกส่งไปซีเรียเพื่อฝึกแบบปิดประตูทันที และในเวลาเดียวกัน พวกเขาจะได้รับการฝึกทางทหารที่ทันสมัยที่นั่น”

ซู รัวลี่ ถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณต้องการให้พวกเขาเข้ารับการฝึกทางทหารหรือไม่” “

ถูกต้อง” เย่เฉิน พูดอย่างจริงจัง: “แม้ว่าปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้จะหายาก แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าอาวุธสมัยใหม่ ปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้หลายคนไม่มีอำนาจในการต่อสู้ กลับมา” ดังนั้นปรมาจารย์ที่เราจะฝึกฝนในอนาคตไม่เพียงต้องแข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังมีความเชี่ยวชาญในอาวุธสมัยใหม่ด้วย การทำงานร่วมกันเท่านั้นที่จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของพวกเขา ได้สูงสุด

หลังจากนั้น เย่เฉิน ได้โทรออกหา วัน โพจุน

เมื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์แล้ว วัน โพจุน ถามด้วยความเคารพ: “คุณเย่ คุณเรียกผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณมีคำสั่งว่าอะไร”

เย่เฉิน พูดว่า: “โพจุน ฉันต้องการสร้างความลับระดับสูง คุณจะเริ่มจัดระเบียบศูนย์ฝึกอบรมใน อนาคตอันใกล้นี้”

วัน โพจุน ถามอย่างรวดเร็ว: “คุณเย่ คุณมีข้อกำหนดอะไรบ้างสำหรับศูนย์ฝึกอบรม”

เย่เฉินกล่าวว่า: “ก่อนอื่น ระดับความลับต้องสูงพอ แม้แต่ในว่านหลง ที่อยู่ด้านใน ฐานของพระราชวังจะต้องถูกเก็บเป็นความลับอย่างแน่นอน และเป็นการดีที่สุดที่จะสร้างมันไว้ใต้ดินทั้งหมด “

วัน โพจุน กล่าวด้วยความเคารพ: “คุณเย่ นี่จัดการง่าย สำหรับการออกแบบสามชั้นที่มีระดับการป้องกันสูง คุณสามารถดูได้ว่าคุณต้องการพื้นที่เท่าไหร่และต้องการฟังก์ชั่นอะไรบ้าง แล้วฉันจะจัดการส่วนที่เหลือให้เอง!” เย่เฉินกล่าวว่า: “อย่างที่สอง

ต้องการพื้นที่ก่อสร้างอย่างน้อย 10,000 ตารางเมตร อย่างน้อยเพื่อให้แน่ใจว่ายี่สิบหรือสามสิบผู้คนมาที่นี่เพื่อฝึกฝน และใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในเวลาเดียวกัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ออกมาข้างนอก เป็นเวลาหนึ่งปีก็จะไม่มีปัญหาเลย” วัน โพจุน พูดทันที: “ไม่มีปัญหา ฉันจะสร้างการดำเนินชีวิตที่สอดคล้องกัน กับอุปกรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าคำขอของคุณ”

เย่เฉิน ถามเขาว่า: “เมื่อไหร่จะเสร็จ”

วัน โพจุน ตอบว่า: “คุณเย่ ตอนนี้เรากำลังทำงานล่วงเวลาในการก่อสร้าง และฐานทั้งหมดควรจะใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ในปีหน้า . สิ่งที่คุณอยากได้ 10,000 ตร.ม. ผมจะพยายามทำให้เสร็จภายในสิ้นปีนี้!”

“ตกลง” เย่เฉิน พูดด้วยความพึงพอใจ: “ยังมีงานสำหรับคุณในช่วงเวลานี้”

วัน โพจุน รีบพูดว่า: “คุณเย่ โปรดอย่าลังเลที่จะสั่ง ผู้ใต้บังคับบัญชาจะต้องออกไปทั้งหมด!”

เย่เฉิน กล่าวว่า: ” ฉันต้องการให้คุณทำการประเมินที่ครอบคลุมโดยไม่เปิดเผยภายใน ว่านหลงเดี้ยน คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง เลือกสมาชิกหลัก 30 คนที่มีความแข็งแกร่งที่สุด ความเข้าใจที่ดีที่สุด และความภักดีสูงสุด และส่งรายชื่อให้ฉันเมื่อถึงเวลา .

วัน โพจุน พูดโดยไม่ลังเล: “ยินดีคุณเย่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง