ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5341

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5341

“มาเป็นเจ้าแห่งโลกมืด?”

ซู รัวลี่ ตกใจมากกับคำพูดของเย่เฉินจนพูดไม่ออก

เธอถาม เย่เฉิน ในจิตใต้สำนึก: “คุณเย่ ถ้าฉันไม่มีพรสวรรค์ จะมีโอกาสเป็นเจ้าแห่งโลกมืดจริงๆ ไหม” “ใช่” Ye Chen พูดอย่างหนักแน่น: “การจะเป็นปรมาจารย์ พรสวรรค์ไม่ใช่ สิ่งสำคัญ สิ่งที่สำคัญ อยู่ที่ว่าคุณจะจับถูกเวลา สถานที่ และคนได้หรือเปล่า แม้ว่าบางคนจะเก่งมาก แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะบ่มเพาะไปสู่ความสมบูรณ์แบบอันยิ่งใหญ่ของดินแดนเจิดจรัสในชีวิต จ้าวแห่งอาณาจักรแห่งความมืด”

หลังจากพูดจบ เย่ เฉิน มองไปที่ ซู รัวลี่ และพูดอย่างจริงจังว่า: “คุณมีเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมในการเป็นจ้าวแห่งอาณาจักรแห่งความมืด ตราบใดที่คุณสามารถทำงานหนัก และรวบรวม ฐานการบ่มเพาะที่มีอยู่ของคุณ คุณจะสามารถเป็นเจ้าแห่งอาณาจักรแห่งความมืดได้ในอนาคต บางทีในอีกสองหรือสามเดือน เจ้าจะสามารถเป็นเจ้าแห่งอาณาจักรแห่งความมืดได้” คุณเป็นเจ้าแห่งอาณาจักรแห่งความมืด”

ดวงตาของ ซู รัวลี่ เปลี่ยนเป็นสีแดงด้วยความตื่นเต้น ถึงกับน้ำตาคลอ

เธอไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งเธอจะมีโอกาสได้เป็นจ้าวแห่งอาณาจักรแห่งความมืด

สำหรับปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ส่วนใหญ่แล้ว อาณาจักรแห่งความมืด เป็นอาณาจักรสูงสุดที่ไม่สามารถเข้าถึงได้

หากไม่มีความคิดด้านศิลปะการต่อสู้ครบชุด ไม่ต้องพูดถึงการเข้าสู่อาณาจักรแห่งความมืด แม้แต่การเป็นนักสู้ระดับแปดดาวก็เป็นความหวังที่ห่างไกล

ตระกูลและนิกายศิลปะการต่อสู้จำนวนมากได้ฝึกฝนมาหลายสิบชั่วอายุคนโดยใช้วิธีการทางจิตของศิลปะการต่อสู้ที่ไม่สมบูรณ์ และพวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ระดับห้าดาว เช่นเดียวกับกรณีของตระกูลเหอ ก่อนหน้านี้

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากพอ ๆ กับการปีนขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อฝึกฝนนักรบแห่งอาณาจักรแห่งความมืด

ยิ่งกว่านั้น ในการเดินทางของศิลปะการต่อสู้ทุกระดับตั้งแต่นักรบสามดาวไปจนถึงขั้นต่อไปคืออุปสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ อุปสรรค์ใด ๆ ข้างหน้าคุณอาจไม่สามารถเอาชนะได้ในชีวิตของคุณ มันยากพอ ๆ กับการปีนขึ้นไปบนท้องฟ้า .

นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมนักรบระดับแปดดาวจำนวนมาก แม้แต่นักรบในอาณาจักร ดโซกเชน ก็สามารถได้รับความชื่นชมจากผู้คนนับพันในสถานที่ต่างๆ แต่พวกเขายินดีที่จะเข้าร่วม ค่ายฮูเบน ของ สมาคมโป่ชิง และจะถูกควบคุมโดย สมาคมโปชิง ไปตลอดชีวิต

สำหรับพวกเขาแล้ว ค่ายฮูเบน มีความเป็นไปได้สูงที่จะทำให้พวกเขาทะลวงผ่าน ความสมบูรณ์แบบอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรแห่งแสง และกลายเป็นจ้าวแห่ง ดินแดนแห่งความมืด ได้สำเร็จ ลำพังสิ่งนี้ก็น่าดึงดูดใจอย่างยิ่งสำหรับพวกเขา

ก่อนที่จะกลายเป็นจ้าวแห่งอาณาจักรแห่งความมืด เงินและสถานะเป็นเพียงเมฆลอย

ดังนั้น เย่เฉิน จึงเดาว่าสาเหตุที่ค่ายฮูเบน ของ โป่ชิงฮุย สามารถบ่มเพาะปรมาจารย์ด้านมืดเป็นชุดๆ ได้นั้นมีความเป็นไปได้สูงที่ปรมาจารย์เช่นตัวเขาซึ่งเชี่ยวชาญด้านออร่า และยาอายุวัฒนะจะนั่งอยู่ข้างหลังพวกเขา

เพราะมีเพียงพลังวิญญาณ และยาอายุวัฒนะ เท่านั้นที่สามารถเพิกเฉยต่ออุปสรรคระดับของผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ และช่วยให้พวกเขาทะลวงผ่านได้สำเร็จ

สำหรับ เย่เฉิน แม้ว่ากองทัพ วันโพ ภายใต้การบังคับบัญชาของเขา และปรมาจารย์ ชิว จื่อหยวน แห่งกองทัพ วันโพ จะเข้าสู่อาณาจักรแห่งความมืด แต่ก็ยังไม่เพียงพอ

นอกจากนี้ แม้ว่า ต้วนลี่เย่ และ หนี่ เจิ้นหยู ซึ่งเป็นผู้แทนพิเศษดั้งเดิมของ สมาคมโปชิง จะเป็นเจ้าแห่งอาณาจักรแห่งความมืดเช่นกัน แต่ เย่เฉิน ก็ไม่อาจถือว่าพวกเขาเป็นของตนเองได้

ท้ายที่สุดแล้ว คนสองคนนี้ถูกควบคุมโดยคำใบ้ทางจิตวิทยา หากกองทัพทั้งสองทำสงครามกัน และคนที่ทำลาย ชิงฮุย มีความสามารถในการแก้ไขคำใบ้ทางจิตวิทยาของพวกเขา พวกเขาจะกลายเป็นศัตรูทันที

ดังนั้น เย่เฉิน จึงขอให้ ด้วน ลี่เย่ กลับไปตุรกีเพื่อเป็นทูตพิเศษของเขาต่อไป ในขณะที่ หนี เจิ้นหยู ได้รับการจัดโดยเขาให้อยู่เคียงข้างผู้บัญชาการกองทัพ วันโพ ซุน ชิว จือหยวน

ในอนาคต หากเขาต้องการเผชิญหน้ากับ สมาคมโปชิง แบบตัวต่อตัว เขาจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาณาจักรแห่งความมืดอย่างน้อย 20 หรือ 30 คนภายใต้คำสั่งของเขาจึงจะมีโอกาส

หากคุณต้องการฝึกฝนปรมาจารย์ในอาณาจักรแห่งความมืดเป็นชุด ยาเม็ดจำนวนมากเป็นสิ่งจำเป็นโดยธรรมชาติ และหม้อต้มยานี้สามารถช่วยให้ เย่เฉิน ได้ผลสองเท่าโดยใช้ความพยายามเพียงครึ่งเดียว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง