ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5266

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5266

ตอนนี้เธอไม่มีกฎจราจรใดๆ อยู่ในใจ เธอต้องการเพียงสิ่งเดียวในใจ นั่นคือตามหา หม่าหลาน และทุบตีเธอจนตาย

และในขณะที่ เฉียน หงหยาน กำลังพุ่งเข้าหา ทอมสัน ยี่พิน เซียว ชูหราน ก็เห็นแรงผลักดันเหมือนกระแสน้ำ

เมื่อเธอเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น เธอยื่นโทรศัพท์ให้เย่เฉินทันที และพูดกับเขาว่า: “สามี…ดูเร็วเข้า! ดูเหมือนว่าแม่ของฉันจะเปิดเผยป้าคนโต…”

เย่เฉินดูวิดีโอด้วยโทรศัพท์มือถือของเขา และพูดด้วยความประหลาดใจว่า: “วิดีโอนี้ดูเหมือนว่าถ่ายทำที่ระเบียงนอกชั้นสองของ เฉียน หงหยาน ขาและเท้าของแม่เราไม่ค่อยดี จะเป็นคนที่ ปีนขึ้นและลงได้อย่างไร?”

เซียว ชูหราน พบบัญชีวิดีโอสั้น ๆ ของ หม่าหลาน ชี้ไปที่ชื่อบัญชี และพูดกับ เย่เฉิน: “ดูบัญชีที่ถูกเปิดเผยนี้ มันชื่อ หม่าหลาน นักสู้ตัวปลอม ไม่ใช่เธอคนนี้หรอ … “

เย่เฉินตกตะลึงไปครู่หนึ่ง จากนั้นยิ้มและพูดว่า: “ดูเหมือนว่าแม่จะพบพันธมิตรแล้ว… วิดีโอนี้ต้องได้รับคำสั่งจากพันธมิตรของเธอให้ถ่ายมัน… หรือบางทีมันอาจจะถูกถ่ายข้างนอกคนเดียวในวิดีโอ คนหนึ่งแอบอัดไว้ไม่งั้นเสียงจะไม่ชัดขนาดนี้”

ขณะที่เขาพูดนั้น จู่ๆ เขาก็จำอะไรบางอย่างได้ และพูดอีกครั้ง: “อาจเป็นสามคนที่อาศัยอยู่กับ เฉียน หงหยาน”

เซียว ชูหราน พูดขึ้นด้วยความตื่นตระหนก: “แม่เปิดโปงป้าของเขาอย่างจัง ป้าของฉันต้องเกลียดเธอแทบตาย… คุณบอกว่าเธอทำอะไรผิด ทำไมคุณถึงต้องสร้างศัตรูทุกที่เพื่อตัวเขาเอง …”

“นี่…” เย่เฉินหัวเราะสองครั้ง และพูดว่า “ไม่ใช่ว่าแม่ไม่รู้บุคลิกของแม่ เฉียนหงหยานโกรธมากต่อหน้าเธอ เธอคงโกรธตายไปนานแล้ว บางที ย่อหน้านี้ เวลามักจะมองหาโอกาสในการแก้แค้น”

“เฮ้…” เซียวชูหราน ถอนหายใจ และพูดอย่างหมดหนทาง: “คุณป้าไม่มีส่วนได้ส่วนเสียในการทำเช่นนี้ แต่พูดตามตรง ฉันไม่ต้องการให้แม่รุกรานผู้คนทุกที่…”

เย่เฉินปลอบโยน: “ที่รัก มันไม่มีประโยชน์ที่จะพูดเรื่องพวกนี้ เพราะยังไงวิดีโอก็ถูกส่งออกไปแล้ว และฉันคิดว่าสถานการณ์ปัจจุบันคงทำได้แค่ถูกทหารขวางไว้ และถูกกลบด้วยน้ำและดิน เอาล่ะ ก้าวและดู แต่ไม่ต้องกังวลกับฉันที่นี่ เฉียน หงหยาน ไม่กล้าทำอะไรกับแม่ อย่างมากที่สุดเธอแค่มาที่นี่เพื่อด่าว่าข้างถนน ให้ความกล้าหาญเต็มร้อยเธอจะไม่กล้า แม้แต่จะแตะนิ้วแม่ที่ประตู”

ขณะที่เย่เฉินพูดจบ เสียงเครื่องยนต์คำราม และเสียงเบรกที่ดังลั่นก็ทำลายความสงบของบริเวณใกล้เคียงในยามค่ำคืนทันที

เฉียน หงหยาน หยุดรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ บิ๊ก จี ที่ประตูบ้านของ เย่เฉิน จากนั้นกระโดดออกจากรถ ทุบประตูด้วยมือทั้งสองข้างอย่างบ้าคลั่ง และส่งเสียงดัง ปัง ปัง และในขณะเดียวกันก็สาปแช่ง: “หม่าหลาน! คุณ ไอ้สารเลว ออกไปจากที่นี่และดูว่าฉันไม่ฆ่าคุณ!”

หม่าหลาน เปิดช่องว่างตามผ้าม่านและอดไม่ได้ที่จะหัวเราะเมื่อเห็น เฉียน หงหยาน ตบประตูอย่างเมามันราวกับผู้ป่วยทางจิต

ตอนนี้ หม่าหลาน ไม่กลัวเลย เธอเปิดฟังก์ชั่นบันทึกวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือของเธอและผลักประตูไปที่ระเบียงโดยใช้ไม้ค้ำ

เมื่อมาถึงระเบียง หม่าหลาน มองลงไปที่ เฉียน หงหยาน และถามด้วยรอยยิ้ม “โอ้ หงหยาน คุณเป็นอะไรไป แทนที่จะเพลิดเพลินในโรงแรมของคุณตอนกลางคืน คุณกลับวิ่งมาที่ประตูบ้านของฉันและตะโกน” อะไรคือ สิ่งที่คุณกำลังทำ?”

เมื่อ เฉียน หงหยาน เห็นใบหน้าที่น่าอายของ หม่าหลาน เธอโกรธจนแทบจะอาเจียนเป็นเลือด และตะโกนอย่างบ้าคลั่งว่า “หม่าหลาน คุณยังเป็นมนุษย์อยู่หรือเปล่า ฉันหลอกคุณ บ้าจริง คุณแอบถ่ายรูปฉันและ คุณเปิดโปงมันบนอินเทอร์เน็ต!”

หม่าหลาน เม้มริมฝีปากของเธอ และพูดอย่างเหยียดหยาม: “โอ้ ดูสิ่งที่คุณพูดสิ ตอนนี้ฉันเป็นนักสู้ที่ต่อต้านการปลอมแปลง! ฉันต่อสู้กับการปลอมแปลงเพื่อสิ่งที่ถูกต้องเท่านั้น ไม่ใช่ต่อต้านผู้คน แต่ฉันไม่มีความข้องใจเป็นการส่วนตัว คุณถ่ายทอดสดเพื่อหลอกลวงประชาชน ในฐานะผู้ต่อต้านการปลอมแปลง แน่นอน ฉันมีความรับผิดชอบที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ที่จะเปิดเผยคุณ!”

เฉียน หงหยาน โกรธมากจนเธอลุกขึ้นยืนและดุว่า: “ฉันจะไปหานักสู้ต่อต้านการปลอมแปลงของแม่คุณ! ไม่มีใครรู้ว่าคุณ หม่าหลาน ปัสสาวะแบบไหน แต่ฉันไม่รู้ได้อย่างไร! คุณเป็น ดังที่สุดในโลก!” อย่าใจดีกับคนอื่น! เห็นฉันทำเงินก็อิจฉา ไม่สบายใจ! ดังนั้นคุณจึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อทำให้ฉันตกต่ำ! ทำให้ฉันตกต่ำ! ดูสิว่า ฉันไม่ฆ่าคุณ ไอ้สารเลว!”

หม่าหลาน นอนอยู่บนราวบันได และในขณะที่แอบถ่ายวิดีโอเขาพูดอย่างเคร่งขรึม: “เฉียนหงหยาน ฉัน หม่าหลาน เดินตัวตรงมาตลอดชีวิตและฉันไม่สามารถถูทรายในสายตาของฉันได้! ถ้าแกเอามีดมาจ่อคอฉันตอนนี้ ฉันก็ยังจะต้องเปิดโปงแกโดยไม่รีรอ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง