ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5265

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5265

จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงของเธอในพาดหัวข่าว ที่จอดรถทัวร์คนดังทางอินเทอร์เน็ต ผลกระทบต่อ เฉียน หงหยาน ก็ไม่ต่างจากชาวเน็ตชายที่ดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ และเห็นใบหน้าของเธอสั่นสะท้านหลังจากเปิดดู

การป้องกันภายในของเธอแตกสลายแทบจะในทันที และเธอก็ไถลลงไปในอ่างอาบน้ำโดยตรงเพราะความกระวนกระวายใจมากเกินไป จิบน้ำอาบกลิ่นเกลือนม

ทันใดนั้น เธอลุกขึ้นนั่งด้วยความตื่นตระหนก และมองไปที่โทรศัพท์อีกครั้งด้วยความตกใจ คราวนี้ ดวงตาของเธอเบิกกว้างราวกับระฆังทองแดงคู่หนึ่ง และจู่ๆ หัวใจของเธอก็เต้นเร็วเป็นสองเท่า!

ตัวตนในภาพกำลังควบคุมตัวเองและสอนบทเรียนให้ตระกูลเซียว นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนหรือน้อยกว่าครึ่งชั่วโมงที่แล้ว? !

มองมุมนี้แอบถ่ายจากช่องเล็กๆตรงม่านระเบียง ใครทำ? !

ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่เธอไม่เข้าใจก็คือประตู และหน้าต่างของวิลล่าเป็นประตู และหน้าต่างระบบลามิเนต และกลวงทั้งหมด ว่ากันว่า เพื่อให้แน่ใจว่าฉนวนกันเสียง และฉนวนกันความร้อน ควรใส่ อินเตอร์เลเยอร์ แก้วด้วยความเฉื่อย แก๊ส เมื่อปิดประตูและหน้าต่าง แม้ว่าดอกไม้ไฟจะถูกจุดข้างนอก ฉันแทบไม่ได้ยินเสียงระเบิดเลย วิดีโอนี้ถ่ายจากข้างนอกอย่างชัดเจน แล้วทำไมเสียงจึงบันทึกได้ชัดเจนมาก ราวกับว่าผู้คนกำลังพูดต่อหน้าต่อตาคุณ

เฉียน หงหยาน ฉลาดและฉลาดกว่า หม่าหลาน โดยทั่วไป แต่ในความฉลาดแบบนี้ เธอไม่เก่งเท่า หม่าหลาน

หม่าหลาน อาศัยอยู่ในวิลล่าประเภทเดียวกับเธอ และเธอรู้อยู่แล้วว่าการถ่ายภาพตรงไปตรงมาจากภายนอกสามารถจับภาพได้เฉพาะวิดีโอเท่านั้น ไม่สามารถบันทึกเสียงได้ ดังนั้นเธอจึงใช้ จาง กุ้ยเฟิน ทั้งสามคนและแบ่งงานกันตามสมควร และคนหนึ่งถ่ายภาพ ข้างนอก ในวิดีโอมีคนสองคนพยายามแอบบันทึกเสียงข้างใน

แม้ว่าฉนวนกันเสียงของประตูและหน้าต่างของวิลล่าจะประสบความสำเร็จถึงขีดสุดแล้ว แต่ก็มีไว้สำหรับภายนอกเท่านั้น และประตูภายในไม่ได้เสริมความแข็งแรงเป็นพิเศษ ดังนั้น หม่าหลาน จึงจับช่องโหว่ได้

ในเวลานี้ เฉียน หงหยาน รู้ดีว่าเมื่อวิดีโอเหล่านี้ถูกเปิดเผย เส้นทางสู่ความร่ำรวยด้วยการถ่ายทอดสด และสินค้าของเธอก็สิ้นสุดลงแล้ว!

คิดว่าหลังจากที่วิดีโอนี้ถูกเปิดโปง มันจะส่งผลกระทบต่อรายได้ของเขาหลายร้อยล้านหรือแม้แต่พันล้าน!

เอาเงินคนอื่นไปก็เหมือนฆ่าพ่อแม่ คำพูดเก่าๆ นี้เป็นความจริงตลอดกาล

ในขณะนี้ หัวใจของ เฉียน หงหยาน เต็มไปด้วยความเกลียดชัง อยากจะตามหาคนที่เปิดโปงเธอในทันที แล้วฉีกเขาเป็นชิ้นๆ!

ทันทีหลังจากนั้น เธอปัดโทรศัพท์ลง ข้ามวิดีโอ และเริ่มอ่านข้อความในรายงาน

ในเนื้อหาของข้อความ มีการเปิดเผยสคริปต์ของการถ่ายทอดสดของเธออย่างครบถ้วน รวมถึงข้อมูลและรายได้โดยประมาณของเธอตั้งแต่การถ่ายทอดสด

และเมื่อเธอเห็นสายหนึ่งเธอก็ยิ่งโกรธและกระโดดออกจากอ่างอาบน้ำ!

บรรทัดนี้อ่าน: “ตามที่ผู้ใช้แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นชื่อ ‘ไฟท์ติ้ง ไฟเตอร์ หม่า หลาน’ แจ้งข่าว … “

ในเวลานี้ เฉียน หงหยาน โกรธแค้นและสาปแช่งทันที: “หม่าหลาน! ถ้าคุณตัดเงินของฉัน โชคลาภของย่าของคุณ ฉันจะฆ่าคุณ!”

หลังจากพูดจบ เธอก็รีบวิ่งออกจากห้องน้ำอย่างบ้าคลั่ง ไม่สนใจที่จะทำให้หยดน้ำบนตัวเธอแห้ง ใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งออกจากห้องอย่างบ้าคลั่ง จากนั้นก็ขับรถเบนซ์บิ๊กจีของเธอไป และ ขับรถอย่างสิ้นหวังไปจนถึง ทอมสัน ยีพิน อย่างสิ้นหวัง!

ระหว่างทางเธอฝ่าไฟแดงนับไม่ถ้วน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง