ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5264

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5264

ในขณะนี้ เฉียน หงหยาน เพิ่งมาถึงห้องชุดสุดหรูของโรงแรมระดับ 5 ดาว

ระหว่างทางมาที่นี่ เธอได้โทรหาแม่บ้านของโรงแรมแล้ว และขอให้เธอเตรียมน้ำสำหรับอาบเอง รวมถึงเกลืออาบน้ำนำเข้าและกลีบกุหลาบสดจำนวนมาก

พอถึงโรงแรมเธอก็รีบถอดเสื้อผ้าลงไปแช่ในอ่างจากุซซี่แสนสบาย

หลังจากอาบน้ำเสร็จเธอก็นัดกันไปนวดน้ำมันหอมระเหยในโรงแรม เธอนอนบนเตียง หลับตาและเพลิดเพลินกับการนวดจนหลับไป และผล็อยหลับไปพร้อมกับน้ำมันหอมระเหยทั้งตัว เฉียน หงหยาน กลายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการคลายความเหนื่อยล้าของเธอ

ในฐานะลูกค้ารายใหญ่ของโรงแรม เขาและเธอไม่สนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผ้านวมและผ้าปูที่นอนสกปรก เพราะไม่ว่าเธอจะจัดห้องให้รกแค่ไหน ถ้าเธอกลับมาพรุ่งนี้หลังจากออกไปแล้ว สถานที่ก็จะเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน .

นี่เป็นเหตุผลสำคัญที่ เฉียน หงหยาน ชอบพักในโรงแรมเป็นพิเศษ

ในเวลานี้ เฉียน หงหยาน นอนอยู่ในอ่างอาบน้ำโดยหลับตา และโทรศัพท์มือถือของเธอวางอยู่บนแท่นหินข้างอ่างอาบน้ำ

เนื่องจากเธอค่อนข้างมีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตอยู่แล้ว ผู้ใช้แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นจำนวนนับไม่ถ้วนจึงส่งข้อความส่วนตัว แสดงความคิดเห็น และกดถูกใจทุกวัน ดังนั้นเธอจึงปิดฟังก์ชันพุชของแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นนี้แล้ว

ดังนั้นแม้ว่าจะมีคนหลายหมื่นคนโจมตีและดูถูกเธอในรูปแบบต่างๆ เธอก็ยังถูกเก็บงำไว้ในความมืด

ในขณะนี้ เซียว ฉางเฉียน และ เซียว ไห่หลง ซึ่งเป็นอัมพาตอยู่บนเตียงไม่มีโอกาสท่องอินเทอร์เน็ตเพราะพวกเขาไม่สามารถถือโทรศัพท์มือถือด้วยมือทั้งสองข้างได้ และหญิงชรา เซียว ก็เหนื่อยมากจากการให้บริการพวกเขา ดังนั้นเธอจึง เข้านอนเร็ว และเซียวเว่ยเว่ย ยังคงทำงานล่วงเวลาที่บริษัทเพื่อประชุม ดังนั้น จึงไม่มีใครบอก เซียว หงหยาน เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต

และวิดีโอของ หม่าหลาน ยังคงหมักอยู่

ในเวลานี้ หม่าหลานไม่สามารถปิดปากของเธอด้วยความตื่นเต้นเมื่อเห็นจำนวนการดูจำนวนนับไม่ถ้วน จำนวนไลค์และความคิดเห็น

แต่สิ่งเดียวที่น่าเสียใจคือแม้ว่าปริมาณการเล่นวิดีโอของเขาจะสูงถึงหลายล้านคน แต่แฟน ๆ ของเขาก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นมากนัก แค่ไม่กี่พันคนเท่านั้น

หลังจากนั้นอีก 10 นาที เหตุการณ์ก็หมักหมมมากขึ้น จำนวนการดูวิดีโอของ หม่าหลาน เกิน 10 ล้าน และซอฟต์แวร์ข่าวหลายตัวก็เริ่มเผยแพร่ฟีดข่าวอย่างเร่งด่วนเพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์นี้

จู่ๆ บทความหลายชิ้นก็ถูกผลักออกไปทีละบทความ

“ดาราเน็ตขายอนาถไลฟ์สดหาเงินวันละแสน”, “ใช้ความเห็นอกเห็นใจคนอื่นหาเงินวันละแสนอย่าให้ประชาชีน้อยใจ! “, “การถ่ายทอดสดด้วยสินค้ามักจะวุ่นวาย และคนดังทางอินเทอร์เน็ตอีกคนก็ล้มคว่ำ! “…

เฉียน หงหยาน เปิดตาของเธอเมื่อเธอได้ยินการแจ้งเตือนของโทรศัพท์มือถือปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง และหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา

เธอมองไปที่หน้าจอที่เต็มไปด้วยการแจ้งเตือน และรู้ว่าคนดังทางอินเทอร์เน็ตอีกคนล้มคว่ำลงแล้ว

แต่เธอไม่รู้ว่าคนที่ทำรถคว่ำคือตัวเธอเอง เธอกลับบ่นพึมพำกับตัวเองว่า “ฉันไม่รู้ว่าผู้ชายโชคร้ายคนไหนที่โดนเปิดโปงอีก ถ้าเขาระวังตัวเท่าฉัน ภายในสามถึงห้าปีมันเป็นไปไม่ได้แน่นอนที่จะเปิดเผยแม้ว่าจะเปิดเผยในสามถึงห้าปีก็ตาม แล้วไงล่ะ ฉันทำเงินได้เพียงพอแล้ว และเมื่อถึงเวลาฉันจะบินตรงไปยังประเทศที่ไม่มี รู้จักเราด้วยพาสปอร์ตและมีชีวิตที่ดี ทุกคนจะมีความสุข ?”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น เธออดไม่ได้ที่จะเยาะเย้ยและพึมพำในใจ: “เมื่อการถ่ายทอดสดของฉันคงที่อีกสองเดือน ฉันจะคว้าเวลามาเปิดบริษัทนายหน้าคนดังทางอินเทอร์เน็ต ฝึกฝนผู้ประกาศข่าวอย่างฉันให้มากขึ้น และ ใช้บัญชีของฉันเพื่อให้พวกเขาแนะนำพวกเขาและปล่อยให้พวกเขาเติบโตเพื่อสร้างรายได้ให้ฉัน ด้วยวิธีนี้ ความสามารถในการดูดซับเงินของฉันจะแข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่มาก ถ้าฉันสามารถสร้างรายได้หนึ่งพันล้าน ฉันจะอพยพไปยุโรปทันที หรือไปอเมริกาฉันไม่พาคนเหล่านี้ไปด้วยเงินหนึ่งพันล้านหยวนก็เพียงพอแล้วสำหรับฉันที่จะใช้ชีวิตอย่างหรูหราและไร้ข้อจำกัด!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ จิตใจของ เฉียน หงหยาน เริ่มจินตนาการว่าเธอมีความมั่งคั่งหลายพันล้านดอลลาร์ ใช้จ่ายเงินในต่างประเทศ และใช้ชีวิตอย่างหรูหรา

ในเวลานี้ เธอคลิกที่ทวีตหนึ่งรายการ โดยต้องการดูว่าใครโชคร้ายที่ถูกเปิดโปงบนอินเทอร์เน็ตในวงกว้างขนาดนั้น

และกดที่เธอคลิก หลังจากเปิดวิดีโอ เธอก็เล่นวิดีโอที่อัปโหลดโดย หม่าหลาน ก่อน

ก่อนที่เธอจะทันรู้ว่าการแอบถ่ายคืออะไร เสียงของเธอก็ดังมาจากลำโพง: “ให้ตายเถอะ เสื้อฮู้ดตัวนี้ร้อนแรงเกินไปแล้ว!”-

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง