ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5262

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5262

ถัดไป เหลือขั้นตอนที่ลำบากเล็กน้อยเพียงขั้นตอนเดียว ซึ่งก็คือการจับคู่แทร็กเวลาของเสียงและวิดีโอ เพื่อให้สามารถซิงโครไนซ์เสียงและวิดีโอได้

โชคดีที่ทั้งไฟล์วิดีโอและไฟล์เสียงเป็นไฟล์ทั้งหมด ดังนั้น หม่าหลาน จึงจำเป็นต้องหาคลิปใดคลิปหนึ่งที่สามารถจดจำรูปปากได้ง่ายกว่า จากนั้นจึงสะท้อนเสียงที่สอดคล้องกันของคลิปนี้ จากนั้นวิดีโอและเสียงทั้งหมด จะถูกจับคู่อย่างสมบูรณ์

ในไม่ช้า หม่าหลานก็พบคลิปลิปซิงค์ที่แสนสะดวกและซิงโครไนซ์เสียงและวิดีโอได้อย่างสมบูรณ์ 100% จากนั้นเธอก็ดูตัวอย่างวิดีโอทั้งหมดและหลังจากยืนยันว่าไม่มีปัญหาใด ๆ เธอจึงส่งออกวิดีโอ

หลังจากวิดีโอถูกส่งออกไป หม่าหลานยิ้มอย่างมีความสุขในขณะที่ทบทวนอีกครั้ง

เธออดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “โอ้ เฉียน หงหยาน, เฉียน หงหยาน ฉันประเมินคุณต่ำไปจริงๆ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะได้รับเงินหลายแสนต่อวัน หากคุณทำเช่นนี้ คุณยังไม่สามารถบรรลุเป้าหมายเล็กๆ เช่นนี้ได้ ในหนึ่งปีเหรอ เผลอๆ นังตัวเหม็นมีแปรงสองด้ามจริงๆ ด้วย และการถ่ายทอดสดครั้งนี้ทำให้เจ้าเข้าใจ!”

ขณะที่เธอพูดนั้น เธอยิ้ม ส่ายหัวแล้วพูดว่า “น่าเสียดายจัง คุณไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่ามือจับของคุณจะตกไปอยู่ในมือของคุณยายหม่า ใช่ไหม? ด้วยวิดีโอนี้ คุณยังอยากเป็นมหาเศรษฐีอยู่ไหม? ตราบใดที่คุณย่าปล่อยวิดีโอนี้ออกไป ฉันคิดว่าคุณตามไม่ทันด้วยซ้ำ!”

หลังจากพูดอย่างนั้น หม่าหลานก็เปิดซอฟต์แวร์วิดีโอสั้นของเธอทันที

ต่อมาเธอเปลี่ยนชื่อเล่นเป็น: หม่าหลาน นักสู้จอมปลอม!

โปรไฟล์ถูกเปลี่ยนเป็น: “คนชอบธรรมที่กระตือรือร้นในสังคม เขาไม่สามารถถูทรายเข้าตาได้และสาบานว่าจะเปิดโปงคนโกหกทั้งหมด!

หลังจากแก้ไข เธอก็อัปโหลดวิดีโอทันที ชื่อวิดีโอคือ: คนดังทางอินเทอร์เน็ต เฉียน หงหยาน สร้างเรื่องราวและขายมันอย่างน่าอนาถ สร้างรายได้หลายแสนต่อวันผ่านการสตรีมสด!

หลังจากวิดีโอถูกส่งออกไป หม่าหลานก็อดไม่ได้ที่จะพึมพำ: “ไม่ควรส่งวิดีโอออกไป และจะไม่มีใครดูเหมือนการถ่ายทอดสดครั้งก่อนๆ ใช่ไหม แม้ว่าการเปิดเผยนี้จะทรงพลังมาก แต่ถ้าไม่มีใครดู มันจะจบลงแล้ว”

เมื่อนึกถึงเรื่องนี้ หม่าหลานก็อดไม่ได้ที่จะกัดฟัน: “ไม่! ฉันต้องลงทุนค่าเลื่อนขั้นให้เขา! และฉันต้องลงทุนเพิ่มอีกนิดหน่อย อีกสองพัน!”

หลังจากตัดสินใจได้แล้ว หม่าหลาน ก็คลิกปุ่มโปรโมตทันทีและสร้างแผนการโปรโมตสำหรับวิดีโอนี้

จำนวนเงินรวมของแผนการโปรโมตทั้งหมดคือ 2,000 หยวน ซึ่งทั้งหมดใช้เพื่อเพิ่มจำนวนการคลิก หลังจากสร้างเสร็จ เธอคลิกเพื่อชำระเงินทันที ปรากฎว่าจำนวนเงินที่จ่ายจริงคือ 1995 หยวน แค่สงสัย เธอเห็นคูปองที่ด้านล่าง หลังจากตรวจสอบข้อมูลการหักเงิน ฉันรู้ว่าครั้งล่าสุดที่ฝ่ายบริการลูกค้าให้คูปองห้าหยวนแก่ฉัน

หม่าหลาน อดไม่ได้ที่จะดุฝ่ายบริการลูกค้าอีกครั้งในใจก่อนที่จะชำระเงินให้เสร็จ หลังจากนั้น ทันที เธอพบว่าแผนการโปรโมตของเธอดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และค่าโฆษณา 2,000 หยวน หมดไป 300 หยวนในพริบตา ตา. มากมาย!

และจำนวนการดูวิดีโอนี้ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ภายในเวลาไม่ถึงสองนาที โฆษณา 2,000 หยวนของ หม่าหลาน ก็หมด เธอตกตะลึงและอดไม่ได้ที่จะสาปแช่งในใจ: “นี่คือเงินบ้าๆ ใช่ไหม 2,000 หยวนหายไปในพริบตา” แล้ว?!

แต่สิ่งที่เธอไม่รู้ก็คือยิ่งใช้ค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขายเร็วเท่าไร การแสดงโฆษณาของเธอก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น ตรรกะพุชและปริมาณของแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นนั้นอิงตามอัลกอริทึม หากวิดีโอมีอัตราการคลิกผ่านสูงและอัตราการเล่นจนจบสูง อัลกอริทึมจะแสดงรายการวิดีโอนี้เป็นเนื้อหาคุณภาพสูงและเนื้อหาคุณภาพสูง สามารถรับการเข้าชมเพิ่มขึ้นได้เรื่อย ๆ ตราบใดที่ประสิทธิภาพการแปลงของวิดีโอนี้ไม่ลดลง ระบบจะแนะนำอย่างต่อเนื่อง

บางครั้งคนดังทางอินเทอร์เน็ตที่มีแฟน ๆ นับสิบล้านโพสต์วิดีโอและมีจำนวนไลค์เพียงหมื่นคน แต่มักจะมีบางวิดีโอที่มีแฟน ๆ เพียงหมื่นคน แต่จำนวนไลค์เกินหนึ่งล้าน กลายเป็นมัน กลายเป็นที่นิยมทั่วอินเทอร์เน็ต เนื่องจากตัววิดีโอมีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพของข้อมูลก็ยอดเยี่ยม และแพลตฟอร์มยังผลักดันวิดีโอนี้ในเชิงรุกไปยังผู้ใช้หลายสิบล้านหรือแม้แต่หลายร้อยล้านคน

สำหรับวิดีโอของ หม่าหลาน อัตราการคลิกผ่านและอัตราการดูจนจบนั้นสูงมาก!

ดังนั้น จำนวนผู้ชมวิดีโอนี้จึงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึงหลายแสนคน ตามด้วยการกดไลค์ รายการโปรด และความคิดเห็น!

ในไม่ช้า หม่าหลาน ก็ตกตะลึงกับทวีตนับไม่ถ้วน เธอพบว่าจำนวนไลค์และความคิดเห็นนับพันในวิดีโอของเธอตอนนี้เกิน 10,000 อย่างรวดเร็ว กระชากความเร็ว!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง