ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5260

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5260

เฉียน หงหยาน ฮัมเพลงแล้วพูดกับ หญิงชราเซียว ว่า “หญิงชรา คุณมีสคริปต์ใหม่ด้วย”

หญิงชราเซียว รีบถามด้วยความเคารพ: “หงหยาน บอกฉันว่าคุณต้องการให้แม่ทำอย่างไร!”

เฉียน หงหยาน พูดอย่างเย็นชา: “เมื่อสคริปต์ของ ไห่หลง วินิจฉัยโรคยูเรเมีย เสร็จสิ้น คุณจะต้องร้องไห้ต่อหน้ากล้องทุกวัน หลังจากร้องไห้ต่อเนื่องสิบหรือยี่สิบวัน คุณก็สามารถเล่นเป็นหญิงตาบอดได้”

“เล่นตาบอด … ” ปากของมาดามเซียวกระตุก แต่เธอยังคงพูดอย่างช่วยไม่ได้ “เอาล่ะแม่จะฟังคุณ … “

เฉียน หงหยาน ยืนขึ้นด้วยความพึงพอใจ และพูดอย่างถ่อมตน: “พวกคุณทุกคนให้ใจฉันหน่อย หลังจากสคริปต์ชุดใหม่นี้เสร็จสิ้น และยอดขายเพิ่มขึ้นเป็นระดับที่สูงขึ้น ฉันจะไปที่ชานเมืองเพื่อซื้อวิลล่าที่ใหญ่ขึ้น” จะพาคุณไปทั่ว และอาการบาดเจ็บของคุณก็อาจจะหายดีในตอนนั้น และคุณจะสามารถถ่ายทอดสดในตอนกลางคืน และใช้ชีวิตสบายๆ ในระหว่างวันได้โดยไม่ถูกรบกวนจากบุคคลภายนอก มันน่าเบื่อและน่ารำคาญ”

เมื่อ เซียว ฉางเฉียน, เซียว ไห่หลง และ นางเซียว ได้ยินสิ่งนี้ พวกเขาก็ตื่นเต้นทันที

เซียว ฉางเฉียน โพล่งออกไปโดยไม่รู้ตัว: “ซื้อบ้านใหม่?! นั่นจะดีมาก!”

เซียวไห่หลง รู้สึกตื่นเต้นมากเช่นกัน: “แม่ครับ ผมจะต้องซื้อวิลล่าที่มีสนามหญ้าขนาดใหญ่ในตอนนั้น!”

หญิงชราเซียวอดไม่ได้ที่จะพูดอย่างตื่นเต้น: “ฉันต้องการกำจัดอึเหม็นสามกองของ จาง กุ้ยเฟิน มานานแล้ว!”

พวกเขาเบื่อในห้องนี้ทุกวัน และตั้งแต่ จาง กุ้ยเฟิน และคนอื่น ๆ เข้ามา ตระกูลเซียว ก็สูญเสียสิทธิ์ที่จะพูดในวิลล่านี้ และพวกเขาทั้งสามคนจะถูกทำให้ยุ่งยากในทุก ๆ ที่ ดังนั้นพวกเขาจึงได้แต่ แมวอยู่ในห้องทุกวันที่ลี่กลืนความโกรธของเขา ถ้าเขาสามารถย้ายไปอยู่ที่วิลล่าหลังใหม่ที่เป็นของครอบครัวของเขาเอง ชีวิตของเขาคงจะสบายมาก

เมื่อเห็นความตื่นเต้นของพวกเขาทั้งสาม เฉียน หงหยาน ยิ่งเย้ยหยันอยู่ในใจ

เธอรู้ว่าแม้ว่าเธอจะมีสิทธิ์โดยสมบูรณ์ที่จะพูดในครอบครัวนี้ แต่เธอก็ไม่สามารถละทิ้งความช่วยเหลือจากสามคนนี้ได้

ดังนั้นไม่สำคัญว่าคุณจะทุบตี ด่าหรือทำให้อับอาย สิ่งสำคัญคืออย่าลืมให้ความหวานแก่พวกเขาบ้าง

เดิมทีเจ้านายที่ไร้ยางอายหลายคนมีโอกาสที่ดีที่จะยิ่งใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น แต่เพราะพวกเขาไม่รู้ว่าจะให้ประโยชน์แก่ผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างไร พวกเขาจึงลงเอยด้วยการถูกทอดทิ้ง และไม่เหลืออะไรเลย

เฉียน หงหยาน ได้เรียนรู้บทเรียนของคนเหล่านี้อย่างถ่องแท้ เธอรู้ว่าไม่ว่าเธอจะอับอายครอบครัวนี้มากเพียงใด เธอต้องให้ความอ่อนหวานแก่ครอบครัวนี้ ทุกครั้งที่พวกเขารู้สึกอับอายขายหน้าถึงขีดสุด ให้พวกเขาเล็กน้อย ความหวังเล็กน้อยให้พวกเขาขอบคุณตัวเองด้วยวิธีนี้เท่านั้นพวกเขาจะเชื่อฟังความเมตตาของตัวเองอย่างจริงใจ

ดังนั้น เฉียน หงหยาน จึงโยนผมที่เพิ่งดัดใหม่ของเธอ และพูดอย่างเหยียดหยาม: “เอาล่ะ พวกเจ้าเข้านอนเร็ว ฉันจะไปโรงแรม”

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เฉียน หงหยาน ได้เปิดห้องสวีทสุดหรูในโรงแรมระดับ 5 ดาว เมื่อเธอขี้เกียจเกินกว่าที่จะพบครอบครัวเธอจะอยู่ในโรงแรมคนเดียว และเธอยังสามารถเพลิดเพลินกับบริการชั้นยอดที่ โรงแรม.

ตง ยู่หลิง และ หลี่ ยู่ฉิน ซึ่งแอบบันทึกอยู่นอกประตูได้ยินว่า เฉียน หงหยาน กำลังจะออกไป และรีบขึ้นไปชั้นบนพร้อมโทรศัพท์มือถือ เมื่อ เฉียน หงหยาน ออกไปเธอไม่ได้สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ

เมื่อเห็น เฉียน หงหยาน จากไปแล้ว จาง กุ้ยเฟิน ผู้แข็งแรงและแข็งแกร่งก็หยุดบันทึก และปีนกลับไปที่ชั้นสามตามระเบียง…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง