ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5259

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5259

“มันไม่ปกติ!” เฉียน หงหยาน พูดอย่างเฉียบขาด: “มันเป็นวันทำการ ข้อมูลจะไม่ผันผวนมากเกินไป และถ้าเราต้องการทำเงินมากขึ้น เราต้องแน่ใจว่าข้อมูลนั้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความตกต่ำ นั่นคือ เป็นสัญญาณที่อันตรายมากแน่นอน ถ้าลดลง 2-3 เปอร์เซ็นต์ทุกวันจะใช้เวลาไม่นานนักเราจะถูกทุบให้กลับไปเป็นแบบเดิม ดังนั้น เราต้องหาทางทำให้ข้อมูลของเราเพิ่มขึ้นอีกครั้งและเร่งดำเนินการต่อไป วันข้างหน้าให้สูงขึ้น”

เซียว ฉางเฉียน ถาม: “ภรรยาของฉัน คุณมีความคิดดีๆ บ้างไหม”

เฉียน หงหยาน พูดอย่างเย็นชา: “ฉันคิดเรื่องนี้มาตลอดสองวันที่ผ่านมา พวกสวะในห้องถ่ายทอดสดอาจจะเบื่อนิดหน่อยที่เห็นคุณสองคนเป็นอัมพาตบนเตียง ฉันวางแผนที่จะเปลี่ยนสคริปต์เล็กน้อยตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป . .”

เซียวฉางรีบถาม: “ที่รัก คุณต้องการเปลี่ยนบทอะไร”

เฉียน หงหยาน พูดอย่างเฉยเมย: “ฉันตรวจสอบอินเทอร์เน็ต และดูเหมือนว่ามะเร็งตับอ่อนมีอัตราการเสียชีวิตสูงสุด ฉันตรวจสอบอาการเริ่มต้นของมะเร็งตับอ่อนทางอินเทอร์เน็ต ลักษณะเด่นที่สุดคืออาการผอมแห้งและตัวเหลือง ฉันวางแผนที่จะเริ่มในวันพรุ่งนี้ เริ่มควบคุมอาหาร ควรพยายามลด 1-20 catties ในช่วงเวลาสั้นๆ ถึงตอนนั้น ฉันจะหารองพื้นมาทาให้หน้าซีดและบางลง ถึงตอนนั้น สิ่งที่คุณต้องทำ สิ่งที่ต้องทำคือทำตัวให้ดีขึ้นต่อหน้ากล้อง คุณอ่อนแอลงเรื่อยๆ และผู้ร้ายในห้องถ่ายทอดสดจะพบว่าคุณมีบางอย่างผิดปกติ เนื่องจากฉันขอให้คุณตรวจสอบ ฉันจะหยุด ออกอากาศเป็นเวลาหนึ่งหรือสองวันแล้วปลอมบันทึกทางการแพทย์เกี่ยวกับการวินิจฉัยโรคมะเร็งตับอ่อนของคุณมันอาจจะเลวร้ายยิ่งกว่านั้นเมื่อมันมาถึง”

เซียวฉางเฉียน ตกใจกลัวจนตัวสั่นไปทั้งตัว และโพล่งออกมา: “ภรรยาของฉัน… คุณปล่อยให้ฉันแสร้งทำเป็นมะเร็งตับอ่อน โชคไม่ดีไปหน่อยเหรอ…”

ขณะที่เขาพูดนั้น เซียว ฉางเฉียน ก็พูดอย่างอ่อนน้อมอีกครั้ง: “ดูสิ ภรรยาของผม… ผมไม่ใช่พวกไสยศาสตร์ในระบบศักดินา กุญแจสำคัญคือการทานอาหารเพื่อลดน้ำหนัก ร่างกายของผมกำลังฟื้นตัวแล้ว ถ้าคุณไม่ กินให้พอนะ เมื่อไหร่จะหาย…”

เฉียน หงหยาน ขมวดคิ้วด้วยความขยะแขยงและถามว่า “คุณคิดว่าถึงตาคุณแล้วหรือยังที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้? ฉันแค่แจ้งให้คุณทราบ!”

หลังจากพูดจบ เธอมองไปที่นางเซียว และพูดอย่างเย็นชา: “ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป ฉันจะลดอาหารของเขาลงครึ่งหนึ่ง!”

“ตกลง ตกลง … ไม่ต้องกังวล หงหยาน ฉันจะทำอย่างแน่นอน!” นางเซียวทำได้เพียงพยักหน้าเห็นด้วยในเวลานี้

ใบหน้าของ เซียว ฉางเฉียน ซีดลงทันที เขารู้ดีอยู่ในใจว่าเขายังอยู่ในระยะพักฟื้น และเขาไม่สามารถกินข้าวด้วยตัวเองได้เลย และต้องอาศัยแม่ที่แก่ชราป้อนข้าวให้เขาเต็มปากถ้า แม่เฒ่าติดเขาโดยตรงจากแหล่งที่มา ไม่มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้เกี่ยวกับความอยากอาหารของฉัน

ด้วยความสิ้นหวัง เขาทำได้เพียงถอนหายใจและพูดว่า “เอาล่ะ หงหยาน ฉันจะฟังคุณ!”

เฉียน หงหยาน ฮัมเพลง จากนั้นหันไปมองที่ เซียว ไห่หลง และพูดว่า “ตอนนี้คำพูดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอินเทอร์เน็ตคือเชือกป่านให้ตัดเฉพาะจุดเท่านั้น โชคร้ายจะพบคนจนเท่านั้น และพ่อของคุณก็แสร้งทำ มีตับอ่อน” มะเร็งไม่พอ ยังดีกว่าถ้าคุณมีโรคร้ายแรงด้วย ฉันเห็นว่ามีคนหนุ่มสาวจำนวนมากที่ป่วยด้วยโรคยูรีเมีย ดังนั้นพรุ่งนี้คุณสามารถเริ่มต้น และค้นหาความรู้สึกของผู้ป่วยยูรีเมียได้ เป็นขั้นเป็นตอน”

“ยูเรเมีย…” เซียวไห่หลง พูดด้วยใบหน้าว่างเปล่า: “แต่ฉันไม่รู้ว่าผู้ป่วย ยูเรเมีย รู้สึกอย่างไร…”

เฉียน หงหยาน พูดเบาๆ: “ค้นหาในเว็บไซต์วิดีโอสั้น ต้องมีวิดีโอที่เกี่ยวข้องจำนวนมาก เราต้องเลียนแบบให้ดี ยิ่งเลียนแบบมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น!”

เซียว ไห่หลง รีบถาม: “ยูเรเมีย จำเป็นต้องควบคุมอาหารด้วยหรือไม่”

เฉียน หงหยาน พูดอย่างเหยียดหยาม: “ฉันไม่มีสามัญสำนึกเลย อาการทั่วไปของยูรีเมีย คืออาการบวมน้ำ และร่างกายจะบวม ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป ดื่มน้ำมากๆ ทุกวัน แต่ระวังอย่าเพิ่มความเร็วในการดื่ม น้ำหมดเร็วเกินไป ค่อยๆ ทำไปทีละน้อยดีกว่า ค่อยๆ บวมน้ำ คุณกับพ่อต้องให้เวลาความร่วมมือให้ดี แรกๆ เขาก็ผอมลงและตรวจพบว่าเป็นมะเร็งตับอ่อน หลังจากเล่นเสร็จ คุณจะเริ่มมีอาการบวมน้ำอย่างเห็นได้ชัด และจากนั้นได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น ยูเรเมีย ดังนั้นแพลตฟอร์มวิดีโอแบบเต็มขนาดสั้นจึงดูแย่กว่าของเรา และฉันเกรงว่าเราจะไม่สามารถหาอันอื่นได้ ถึงตอนนั้น จะกังวลไปทำไม เกี่ยวกับการหาเงินไม่พอ?”

ทันทีที่เสี่ยวไห่หลงได้ยินสิ่งนี้ เขารู้ว่าเขาจะต้องทนทุกข์ทรมานมาก

ตอนนี้เขาล้มหมอนนอนเสื่อเพราะเป็นอัมพาต และใช้ถุงปัสสาวะได้ทุกวันเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและความอับอาย เขามักจะดื่มน้ำน้อยลงโดยไม่รู้ตัว แต่แม่ของเขาทำให้เขาค่อยๆ เพิ่มปริมาณน้ำขึ้น สะดวกและเจ็บปวดทุกๆ ครั้ง วัน.

แต่เขาไม่กล้าขัดคำสั่งแม่ของเขา เขาจึงได้แต่พยักหน้าและพูดว่า “โอเค แม่เข้าใจแล้ว… ไม่ต้องห่วง ฉันจะทำตามที่เธอขอ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง