ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5258

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5258

ก่อนที่จะหาทางถ่ายทอดสด และนำสินค้ามา เฉียน หงหยาน มักถูกครอบครัวในบ้านของ เซียว ปฏิเสธ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาเพิ่งกลับมาจากเหมืองถ่านหินสีดำ และพบว่าตั้งครรภ์ และติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หญิงชราเซียว และเซียวฉางเฉียน ไม่เคยทำให้ตัวเองดูดีเลยแม้แต่วินาทีเดียว

ในเวลานั้น แม้แต่ลูกชายของเธอ เซียวไห่หลง ก็ยังรู้สึกว่าแม่คนนี้น่าอายเล็กน้อย และเขาไม่เคยเหลียวแลเธอเมื่อเห็นเธอทุกวัน

เมื่อ เฉียน หงหยาน อยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด คนเดียวในครอบครัวที่สามารถทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นได้คือลูกสาวของเขา เซียว เว่ยเว่ย

นับตั้งแต่พบกับความพ่ายแพ้และได้รับการช่วยเหลือจาก เย่เฉิน บุคลิกของ เซียว เว่ยเว่ย ก็เปลี่ยนไปมาก เนื่องจากการทดสอบนี้ เธอจึงมีความมั่นคงมากขึ้น ติดดินมากขึ้น และใจดีมากขึ้น

เธอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของเธอแม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าอายเล็กน้อยที่จะพูดออกมาแต่เธอก็ถูกบังคับให้ทำเช่นนั้นในสถานการณ์ของแม่ของเธอในตอนนั้น

คนนอกสามารถหัวเราะเยาะและเยาะเย้ยแม่ได้ แต่มีเพียงคนในครอบครัวนี้เท่านั้นที่ไม่มีคุณสมบัติที่จะทำเช่นนั้น

ท้ายที่สุดเมื่อมีบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอในตอนนั้น แม้ว่าจะเป็นความผิดของเธอเอง แต่ทั้งหมดเป็นเพราะครอบครัวนี้

เมื่อนึกถึงสิ่งที่เธอเคยประสบกับ หวาง หยุนเฟย และ เซียว อี้เชียน ในช่วงเวลานี้ เธอจะเห็นอกเห็นใจแม่ของเธอมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นหลังจากที่ เฉียน หงหยาน ร่ำรวยจากการอาศัยการสตรีมสดในช่วงเวลานี้ นอกจากจะแสดงให้ เซียว เหว่ยเว่ย ในครอบครัวนี้ดูดีแล้ว คนอื่นๆ ทุบตีและดุด่าเธอทุกวันเพื่อแก้แค้นที่คนเหล่านี้ทำให้เธอได้รับอันตราย

ไม่ว่าจะเป็นหญิงชรา เซียว, เซียว ฉางเฉียน หรือ เซียว ไห่หลง พวกเขาทั้งหมดมีความชัดเจนเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขา พวกเขาไม่มีโอกาสพลิกกลับ น้อยกว่าระดับความร่ำรวยในชั่วข้ามคืน

ตอนนี้ในตระกูล เซียว ทั้งหมด มีเพียง เฉียน หงหยาน เท่านั้นที่มีความแข็งแกร่งนี้

โดยเฉลี่ยแล้ว เฉียน หงหยาน มีรายได้ 2-3 ล้านหยวนต่อสัปดาห์จากการถ่ายทอดสด ด้วยการคำนวณนี้ มันไม่เป็นปัญหาเลยที่จะทำเป้าหมายเล็กๆ ในหนึ่งปี

เมื่อรู้ว่าเมื่อตระกูลเซียว แข็งแกร่งที่สุด ทรัพย์สินที่แท้จริงของพวกเขามีเพียงสิบล้านเท่านั้น

เฉียน หงหยาน ปัจจุบันสามารถแซงหน้าตระกูล เซียว ทั้งหมดได้ภายในหนึ่งปี

ดังนั้น แม้ว่าคนเหล่านี้จะถูก เฉียน หงหยาน ทุบตี ดุด่า และทำให้อับอาย แต่ก็ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ

ทันใดนั้น เฉียน หงหยาน ลุกขึ้นยืน หยิบรังนกคุณภาพสูงสองขวดออกมาจากตู้ตรงข้ามเตียง ดื่มทีละขวด เหลือบมองหญิงชรา เซียว ที่กำลังกลืนน้ำลายของเธอ และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ให้ตายเถอะ หญิงชรา อย่าอยู่ที่นี่ ให้ฉันคิดไม่ดีที่นี่ รังนกนางแอ่นเลือดชั้นดีของฉันขวดหนึ่งราคาพันกว่า ซึ่งค่อนข้างมาก ถ้าเธอกล้าขโมย ฉันจะไม่ให้ คุณกินได้หนึ่งวัน!”

หญิงชราเซียวรีบโบกมือแล้วพูดว่า: “ไม่ ไม่… หงหยาน… แม่ขโมยอาหารของคุณไปได้ยังไง… นอกจากนี้ รังนกยังมีราคาแพงมาก ฉันเป็นหญิงชราที่แย่มาก ไม่ดีพอ ดื่ม…”

เฉียน หงหยาน ตะคอกอย่างเย็นชา ไม่สนใจเธอ แต่มองไปที่ เซียว ฉางเฉียน แล้วพูดว่า “ให้ฉันบอกคุณบางอย่าง ฉันดูข้อมูลที่ละเอียดมากขึ้นในห้องถ่ายทอดสด จำนวนผู้ชมปกติในปัจจุบันของเรา และเมื่อเทียบกับเมื่อวาน จำนวนผู้ใช้ออนไลน์สูงสุด จำนวนธุรกรรม และมูลค่าการทำธุรกรรมในห้องถ่ายทอดสดเริ่มมีแนวโน้มลดลง แม้ว่าการลดลงจะไม่มากนัก เพียงสองหรือสามเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ยังเป็นแนวโน้มที่รุนแรงมาก เมื่อเริ่มเกิดขึ้น ลงเขาแล้วฉันเกรงว่ามันจะยากมากที่จะเรียกเก็บเงินอีกครั้ง!”

เซียวไห่หลง รีบถาม: “แม่ มันควรจะเป็นเรื่องปกติที่จะผันผวนสองหรือสามเปอร์เซ็นต์?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง