ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5257

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5257

ขณะที่เขาพูดนั้น เซียวฉางเฉียน ก็เม้มริมฝีปากและถอนหายใจ “แต่โจ๊กนี้ไม่อร่อยจริงๆ กินเข้าไปแล้วไม่มีกลิ่นในปาก แถมยังขมนิดหน่อยด้วยเหรอ? คุณบอกว่าผู้ผลิตงี่เง่าคนนี้คือ ใช่จริง ๆ แล้วคุณจะทำอะไรกับของดี ๆ ได้บ้าง”

เฉียน หงหยาน ยกมือขึ้นตบเขา ทำให้เขาตกตะลึง

เช่นเดียวกับที่ เซียว ฉางเฉียน ต้องการถามว่าทำไม เฉียน หงหยาน ก็พูดอย่างกระวนกระวาย: “คุณเรียกใครว่าภรรยาของคุณ? นี่ไม่ใช่ตอนที่คุณทุบตีฉัน บังคับให้ฉันหย่า และบอกให้ฉันออกไปจากบ้านหลังนี้” ไปแล้ว ?”

เซียวฉางอันตกตะลึง จากนั้นรีบพูดว่า: “โอ้ ภรรยาของฉัน ความผิดพลาดทั้งหมดของฉันเป็นความผิดของฉันเอง! ฉัน เซียวฉางอันตาบอด ฉันไม่รู้ว่าจะถนอมการมีภรรยาที่ดีเช่นนี้อย่างไร ถ้าฉันพูดถึงการหย่าร้าง ถึงคุณอีกครั้งในอนาคต ฉัน เซียว ฉางอัน จะถูกฟ้าผ่าและตายโดยไม่มีที่ให้ตาย!”

เฉียน หงหยาน เยาะเย้ยและพูดว่า “โอ้ เซียว ฉางอัน คุณกลายเป็นคนบ้าไปแล้ว! คุณพูดอะไรในตอนแรก คุณบอกว่าฉันให้สามีมีชู้ และคุณท้องลูกของชายป่าซึ่งทำให้คุณติดเชื้อไปทั่ว ป่วยนะ มึงต้องไล่กูออกจากบ้านนี่ เรื่องอะไร แม่หาเงินได้แล้วไม่สบายใจเหรอที่แม่ให้ผัวเอา”

เซียว ฉางอัน ยิ้มและพูดว่า: “โอ้ ภรรยาของฉัน ดูสิ่งที่คุณพูดสิ นี่ไม่ใช่คำถามว่าคุณจะทำเงินได้ไหม แต่ฉันอยากจะเข้าใจด้วยตัวเองจริงๆ อันที่จริง ฉันไม่สามารถตำหนิคุณสำหรับสิ่งเหล่านั้น ในตอนแรกเพราะคุณถูกสถานการณ์บีบบังคับเช่นกัน การถูกบีบให้ทำอะไรไม่ถูก และพูดให้เป็นเรื่องเป็นราว การตัดสินใจโกงหม่าหลานไม่ใช่การตัดสินใจของคุณคนเดียว แต่เป็นความคิดของเราสองคน ฉันจึง รับผิดชอบเรื่องแบบนี้ด้วย…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เซียว ฉางเฉียน ถอนหายใจ น้ำตาไหลทันทีและสำลัก: “ที่รัก จริง ๆ แล้วฉันไม่ได้คิดถึงอาชญากรรมที่คุณประสบในเหมืองถ่านหินสีดำ และฉันรู้สึกเสียใจสำหรับมัน เห็นได้ชัดว่าเราคิดร่วมกัน ความคิด แต่ฉันซ่อนอยู่หลังรีโมทคอนโทรลทุกอย่าง ปล่อยให้คุณเดินหน้าทำตามแผนคนเดียว สุดท้ายคุณก็ถูกส่งไปที่เหมืองถ่านหินดำโดย เย่เฉิน พร้อมกับ เหอเหลียน และครอบครัวของเธอ… ในท้ายที่สุด มันคือทั้งหมดที่ เย่เฉิน ทำร้ายคุณ … “

เฉียน หงหยาน มองไปที่น้ำตาของ เซียว ฉางอัน ที่ไหลลงมาบนใบหน้าของเธอ แต่เธอไม่ขยับเลยแม้แต่น้อย แต่หันไปมองที่ เซียว ไห่หลง ตบเขาที่ด้านบนของศีรษะ จากนั้นชี้ไปที่ เซียว ฉางอัน และพูดว่า “คุณควรเรียนรู้ จากพ่อ! ดูสิ น้ำตาพ่อไหลทันทีที่คุณพูด! อารมณ์มาแทนที่ทันที!

“มองคุณอีกครั้ง คุณก็เหมือนเนื้อสดชิ้นเล็กๆ กินไม่พอ ทำอะไรไม่ได้ ร้องเพลงแย่มาก ทำตัวไม่ถูก เป็นแค่เศษขยะ! “

“เขาเป็นเนื้อสดชิ้นเล็ก ๆ แต่เขาก็ยังดูอ่อนโยนและอ่อนโยนและสามารถหลอกแฟน ๆ ผู้หญิงให้เสียเงินเป็นจำนวนมาก คุณจะทำอย่างไร? คุณกลั้นน้ำตาไม่ได้แม้แต่น้อย!”

เซียวไห่หลง ถูกตบที่หน้าผากและดุโดยแม่ของเขาที่ชี้ไปที่จมูกของเขา คนทั้งสิ้นหวังมากจนทำได้เพียงร้องไห้และพูดว่า: “แม่…แม่เตรียมน้ำมันหล่อเย็นให้ฉันพรุ่งนี้ ฉันต้องการถ้าฉัน ไม่ไหวแล้ว เอาน้ำมันเย็นๆ ราดตา!”

เฉียน หงหยาน พยักหน้า ชี้ไปที่หญิงชราเซียว และพูดเสียงดังว่า “คุณได้ยินสิ่งที่ไห่หลงพูด พรุ่งนี้ไปซื้อน้ำมันเพิ่มความสดชื่นให้เขาหนึ่งขวด!”

หญิงชราเซียวรีบพูดว่า: “หงหยาน… คุณสามารถโอนเงินให้ฉันทาง วีแขท ได้ แล้วฉันจะสั่งทางซอฟต์แวร์ส่งอาหาร…”

เฉียน หงหยาน พูดอย่างดูถูกเหยียดหยาม: “หญิงชราเจ้าคิดได้อย่างสวยงาม! คุณขี่คอฉันเพื่ออึมาหลายปีแล้ว และหลังจากที่ฉันตั้งท้องเมื่อไม่นานมานี้ คุณก็ยิ่งอับอายและทรมานฉัน ฉันไม่ได้เตะ คุณออกไปได้แล้วใช่ไหม เพราะฉันใจดี แต่เพราะคุณยังมีประโยชน์อยู่บ้าง ถ้าฟังฉันตรงๆ ฉันจะเลี้ยงคุณ ดื่มคุณ ห่มผ้า ใช้คุณ และปฏิบัติต่อคุณเมื่อคุณอยู่ ป่วย จงรักษาอาการป่วยของเจ้า และเมื่อเจ้าตาย ข้าจะจัดการฝังศพเจ้าอย่างยิ่งใหญ่”

“แต่ไม่ต้องกังวล ฉันสามารถใช้เงินหลายแสนหรือหนึ่งล้านกับคุณได้ แต่ฉันจะไม่ให้เงินคุณสักบาท! ฉันต้องการให้คุณอยู่โดยไม่มีฉัน เฉียนหงหยาน จากนี้ไป อย่าลงไป!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง