ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5255

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5255

จางกุ้ยเฟิน จึงพูดกับน้องสาวสองคนที่อยู่ข้างๆ เธอว่า “คุณควรเพิ่มหม่าหลานเป็นเพื่อนด้วย มันจะง่ายต่อการสื่อสารกันในอนาคต”

หม่าหลานพูดโดยไม่ต้องคิด: “นั่นเยี่ยมจริงๆ ฉันจะสร้างกลุ่มทันทีและนำเราทั้งสี่คนเข้ามาในกลุ่ม หากมีสิ่งรบกวนในอนาคต เราจะสื่อสารกันในกลุ่ม”

ในไม่ช้า ด้วยการกำเนิดของกลุ่ม วีแขท ชื่อ “กำจัด เฉียน หงหยาน กำจัดภัยต่อสังคม” ทั้งสี่คนก็เริ่มแยกทางกันทันที

หม่าหลานกลับบ้านด้วยไม้ค้ำ ขณะที่จางกุ้ยเฟินและคนอื่นๆ เดินไปที่บ้านพักทันที

เมื่อลงมาที่ชั้นล่างของวิลล่า จางกุ้ยเฟิน มองขึ้นไปที่ห้องบนชั้นสอง และพูดกับอีกสองคนด้วยเสียงต่ำ: “ตามที่คาดไว้ พวกเขาปิดหน้าต่างและประตู ฉันจะปีนขึ้นไปที่ระเบียงของพวกเขาในวันที่สอง ชั้นเพื่อดูว่าฉันสามารถถ่ายภาพจากภายนอกได้หรือไม่ แต่ฉนวนกันเสียงของหน้าต่างของเราดีมาก แม้ว่าฉันจะถ่ายภาพได้ ฉันก็คงไม่สามารถบันทึกได้ คุณไปที่ประตูห้องของพวกเขา เสียบปลั๊ก เอาหูฟังมือถือไปเสียบไว้ใต้รอยแตกของประตู ไปอัดเสียงข้างใน แล้วส่งไปให้ หม่าหลาน ทีหลัง เธอบอกว่าจะใช้มือถือผสมภาพและเสียงเข้าด้วยกัน”

“ตกลง พี่กุ้ยเฟิน!”

ทั้งสองเห็นด้วยอย่างพร้อมเพรียงกัน จากนั้นจึงรีบลงมือทันที

ในเวลานี้ ในห้องนอนบนชั้นสอง เฉียน หงหยาน ยังคงถ่ายทอดสดอยู่

เธอเตรียมสินค้าไว้สิบอย่างในคืนนี้ และเธอก็มาถึงชิ้นสุดท้ายแล้ว

เนื่องจากวันนี้ไม่ใช่วันหยุดสุดสัปดาห์การจราจรจึงไม่ใหญ่เกินไปดังนั้น เฉียน หงหยาน จึงวางแผนที่จะดาวน์โหลดการออกอากาศก่อนเวลา และหยุดพักอย่าดูการถ่ายทอดสดของเธอเพียงสองหรือสามชั่วโมงต่อวัน แต่สองหรือ สามชั่วโมงแทบจะพูดไม่หยุด ประหม่า และตั้งใจ แรงต้องเกร็งตลอดเวลา ห้ามทำพลาด ห้ามแสดงข้อบกพร่อง ดังนั้น หลังถ่ายทอดสด คนยังเหนื่อยมาก ดังนั้น เธอก็เช่นกัน ตั้งหน้าตั้งตาพูดให้จบ และไปออกอากาศเพื่อพักผ่อน

ในเวลานี้เธอไม่รู้ว่า จางกุ้ยเฟิน ซึ่งมีร่างกายแข็งแรงได้ปีนลงมาจากระเบียงชั้นสามแล้ว และมาที่ระเบียงของห้องบนชั้นสอง

แม้ว่าผ้าม่านในห้องนอนบนชั้นสองจะถูกดึงให้แน่น แต่ก็มีช่องว่างรูปตัว วี กลับหัวตรงกลางม่านโปร่งของประตูบานเลื่อน

สำหรับกล้องโทรศัพท์มือถือ ตราบใดที่อยู่ใกล้พอ แม้ว่าจะมีรูหนาเพียงนิ้ว ก็เพียงพอที่จะจับภาพทั้งหมดภายในนั้น

ไม่กี่นาทีต่อมา ในที่สุด เฉียน หงหยาน ก็ออกอากาศรายการสุดท้ายเสร็จ เมื่อสมาชิกในครอบครัวในห้องถ่ายทอดสดคว้าหุ้นทั้งหมด เธอกล่าวอย่างเคร่งขรึมว่า: “ขอบคุณสมาชิกครอบครัวทุกคนสำหรับความกรุณาต่อ ยานซี ในคืนนี้ สนับสนุน ยานซี สามารถเลี้ยงดูสามี และลูกชายที่เป็นอัมพาตของเธอ และแม่สามีวัยแปดสิบปีของเธอได้ ขอบคุณความช่วยเหลือจากครอบครัวของเธอ ยานซี อยู่ที่นี่ ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ ขอบคุณ!”

เซียวฉางเฉียนที่เป็นอัมพาตอยู่บนเตียงก็พูดคลุมเครือเช่นกัน: “ขอบคุณ…ขอบคุณทุกคน…”

เซียวไห่หลง สำลักบนเตียงอีกข้างและพูดว่า: “ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ เมื่อฉันฟื้น ฉันจะโค้งคำนับ และโค้งให้ทุกคนในห้องถ่ายทอดสดอย่างแน่นอน!”

หญิงชราเซียวซึ่งแต่งกายด้วยเสื้อผ้าขาดรุ่งริ่งก็เข้ามาที่กล้องในเวลานี้เช่นกัน มือของเธอโค้งคำนับและพูดว่า: “ขอบคุณ หญิงชราที่มาอยู่ที่นี่… ขอบคุณ!”

หลังจากที่ทุกคนขอบคุณเธอเสร็จแล้ว เฉียน หงหยาน ก็กล่าวลาครอบครัวของเธออีกครั้งอย่างไม่เต็มใจ จากนั้นจึงปิดห้องถ่ายทอดสด

ในตอนที่ห้องถ่ายทอดสดปิด เธอก็เอื้อมมือไปดึงวิกที่สวมอยู่บนหัวออก เผยให้เห็นผมหยิกสีเกาลัดที่สง่างามมาก และบ่นอย่างไม่พอใจ: “ให้ตายเถอะ หมวกที่พังนี่ร้อนเกินไป!”

เซียวไห่หลง รีบพูดว่า: “แม่ แม่บอกว่าสบายดี ทำไมไม่ดัดผมล่ะ ลืมมันไปซะ ถ้าแม่ยังย้อมมันอยู่ คนเห็นเข้าจะไม่ลำบากเหรอ?”

เฉียน หงหยาน ด่าว่าด้วยความโกรธ: “คุณรู้ไหมว่าผายลม! แม่ของคุณและฉันมีค่าเป็นสิบล้านตอนนี้ ฉันไม่มีหน้าออกตาหรือไง? คุณปล่อยให้ฉันขับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ บิ๊ก จี ไม่ได้ และดูเหมือนว่า ขอทานใช่ไหม อีกอย่างห้องถ่ายทอดสดเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ คนดูเยอะขึ้น พอออกไปก็ต้องหาวิธีเปลี่ยนเมคอัพยิ่งต่างกันใหญ่ระหว่างคนจริงกับ ถ่ายทอดสดยิ่งดี ไม่งั้น ถ้าผู้ชมในห้องถ่ายทอดสดรู้เข้าจะทำยังไง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง