ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5253

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5253

ในเวลานี้ เฉียน หงหยาน กำลังนั่งอยู่บนหัวเตียง และในขณะที่ให้อาหาร เซียว ฉางกาน เธอพูดด้วยน้ำมูกและน้ำตา: “ครอบครัวของฉัน จะบอกคุณว่าตั้งแต่สามีของฉันเป็นอัมพาต เขากินอะไรไม่ได้เลย มีสิ่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการ คนๆ นั้นอดอยาก และเสียโฉมบนเตียง และรูปร่างซูบผอมของเขาทำให้ผู้คนรู้สึกลำบากใจ…”

ขณะที่เธอพูด เธอยื่นชามในมือให้กล้อง และแนะนำ: “ขอบคุณสำหรับสิ่งนี้ บริษัทซีเรียลข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการทราบเกี่ยวกับความยากลำบากของครอบครัวของฉัน และส่งซีเรียลข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาให้เรา สามีของฉันฟื้นตัวขึ้นมากตั้งแต่เขากินข้าวซีเรียลนี้”

เซียว ฉางเฉียน เปิดปากของเขาอย่างร่วมมือในเวลานี้ เธอกรีดร้องและถึงกับเงยขึ้น คอเธอพยายามอ้าปากรับช้อนข้าวในมืออย่างสิ้นหวัง

เฉียน หงหยาน รีบป้อนหนึ่งช้อนเข้าปากอย่างรวดเร็วและพูดต่อ: “ธัญพืชข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการนี้มีห้ารสชาติ และสามารถรับประทานได้ด้วยการเติมน้ำเดือด และมีสารอาหารต่างๆ ที่ร่างกายต้องการ การดื่มสามซอง ค้แวันมีสารอาหารเพียงพอสำหรับหนึ่งวัน และวัตถุดิบของพวกเขาล้วนเป็นสีเขียว และออร์แกนิก และยังเพิ่มวิตามินกรดอะมิโนและ ดีเฮชเอ ที่ร่างกายมนุษย์ต้องการเป็นพิเศษ กล่องมี 12 ซอง และมักจะขายเป็นกล่อง ตลาด 108. ตอนนี้ในห้องถ่ายทอดสดของ ยานซี่ ผลประโยชน์ที่ ย่านซี ได้รับสำหรับครอบครัวของเธอคือกล่องสองกล่องราคา 99 หยวน รวมเป็น 24 แพ็ค และกล่อง 6 แพ็คสำหรับการเดินทาง นั่นคือ 99 หยวนสามารถซื้อได้ 30 ห่อ คุ้มมาก!”

จากที่กล่าวมา เฉียน หงหยาน กล่าวต่อ: “เนื่องจากราคาถูกเกินไป ผู้ผลิตจึงไม่ต้องการให้สินค้าคงคลังมากเกินไป ย่านซี มีคำสั่งซื้อเพียง 20,000 รายการที่นี่ และจะไม่มีคำสั่งซื้ออีกหลังจากซื้อ สมาชิกในครอบครัว ดังนั้นโปรดถามทุกคน สิ่งที่คุณต้องการ เร็วเข้า ขึ้นรถเดี๋ยวนี้!”

จาง กุ้ยเฟิน มองไปที่ เฉียน หงหยาน ที่ขาดรุ่งริ่งในวิดีโอ ตลอดจนห้องและเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดรุ่งริ่ง และพูดด้วยความประหลาดใจว่า “นี่… นี่ แม่ง โคตรปลอมเลยว่ะ ใช่ ห้องของพวกมันเคยหรูหรามาก่อนกลายเป็นแบบนี้ได้ยังไง”

“มันจงใจ!” หม่าหลานพูดโดยไม่คิด “นังนี่ ตอนนี้เธอกำลังบอกว่าเธอช่วยคนป่วยเป็นอัมพาตด้วยการถ่ายทอดสด เพียงลำพัง สามีของเธอ ลูกชายที่เป็นอัมพาตอยู่บนเตียง และแม่ยายวัย 80 ปี บอกเธอว่าเธอเป็นคนน่าสังเวช ผู้ชมก็เชื่อ และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะซื้อของใน ห้องถ่ายทอดสดของเธอพยายามช่วยให้เธออยู่รอด เอาชนะความยากลำบาก แต่คนโง่ไม่รู้ว่าพวกเขามีรายได้หลายหมื่นดอลลาร์ต่อวันจากการถ่ายทอดสด!”

จางกุ้ยเฟินกำหมัดแน่นและพูดอย่างกัดฟันว่า “มันจริงๆ ไร้ยางอาย!เธอมีมือมีเท้าและเธอไม่มีเงินเหมือนเราทำงานหนักหาเงิน!แต่เธอไปทำกิจกรรมหลอกลวงบนอินเทอร์เน็ตจริงๆคนแบบนี้ควรถูกไล่ออกและยิงทิ้ง!”

“ใช่ ใช่ ใช่!” ดูเหมือน หม่าหลาน จะพบเพื่อนในอกแล้ว และสะท้อนว่า: “ตอนนี้การยิงปืนมีราคาถูกสำหรับเธอ ถ้าคุณต้องการให้ฉันบอกว่าเธอจะต้องถูกสุนัขประหาร!”

จางกุ้ยเฟินถามด้วยความประหลาดใจ

: “การประหารชีวิตสุนัขคืออะไร” หม่าหลานกล่าวว่า: “ปล่อยให้สุนัขฆ่าเธอ! จากนั้นปล่อยให้สุนัขกินเธอและทำให้เธอกลายเป็นอึ!”

สีหน้าของ จางกุ้ยเฟิน แข็งทื่อ เธอไม่คิดว่าหม่าหลานจะเป็นอะไรมาก โหดเหี้ยมยิ่งกว่าตัวเธอเอง

เมื่อเห็นว่าอารมณ์ของเธอเข้าที่แล้ว หม่าหลานก็รีบลุกขึ้นและพูดว่า “กุยเฟิน ฉันจะบอกคุณว่าตอนนี้ฉันมีแผนที่ดีแล้ว ตราบใดที่แผนนี้ถูกนำไปใช้ มันจะทำลายชื่อเสียงของ เฉียน หงหยาน อย่างแน่นอน และนำครอบครัวของพวกเขากลับคืนสู่ร่างเดิม” !”

ขณะที่เธอพูดนั้น เธอมองไปที่ขาที่ง่อยของเธอแล้วถอนหายใจ “อนิจจา! น่าเสียดายที่นางเซียว หักขาของฉันและเซียว เหว่ยเว่ย ตอนที่ฉันอยู่ คุกและมันกลายเป็นต้นตอของโรค มันไม่เรียบร้อยเกินไป ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของฉัน ฉันเกรงว่าจะทำตามแผนนี้ไม่ได้…”

จาง กุ้ยเฟิน โพล่งออกมาทันที: “คุณกำลังพูดถึงแผนอะไร! คุณขาไม่ดี เราสามคนจะช่วยคุณทำมัน! เราสี่คนจะร่วมมือกันจัดการกับรองเท้าที่หักของ เฉียน หงหยาน!”

หม่าหลาน รอประโยคนี้ เธอจึงรู้สึกประหลาดใจและถามอย่างไม่หยุดยั้ง: “กุ้ยเฟิน สิ่งที่คุณพูดเป็นความจริงหรือไม่! คุณเต็มใจที่จะช่วยฉันจริงหรือ!”

จาง กุ้ยเฟิน พูดอย่างเย็นชา: “ฉันเห็นมานานแล้วว่าครอบครัวของนางเซียว ไม่มีความสุข ศัตรูของศัตรูคือมิตร ดังนั้นเราจึงถือเป็นสหายร่วมรบได้!”

หม่าหลานพูดอย่างตื่นเต้น: “เยี่ยมมาก! เมื่อคุณทั้งสามคนเข้าร่วมแผนนี้ เราจะผนึกกำลังกัน และเราจะสามารถ เพื่อให้มันสำเร็จอย่างราบรื่น ฉันจะรับประกัน เฉียน หงหยาน ของเธอในตอนนั้น กลับไปก่อนปลดปล่อย!”

จาง กุ้ยเฟิน พูดโดยไม่ลังเล: “ไม่มีปัญหา! พูดเลย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง