ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5252

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5252

“เฉียน หงหยาน?!”

จาง กุ้ยเฟิน ขมวดคิ้วทันทีเหมือน จางเฟย เมื่อได้ยินเช่นนั้น และถามอย่างเฉียบขาดว่า “รองเท้าที่ขาดของเธอ ทำไมเธอถึงหันกลับมาได้! เป็นไปได้ไหมว่าเธออาศัยการขายตัวเพื่อไปนอนกับคนอื่น ?!

หม่าหลาน พูดประชดประชัน: “บอกความใคร่ของเธอ? แค่เธอ? เธอเป็นผู้ชายประเภทที่จะขายความใคร่ของเธออย่างมากสำหรับขนมปังสองก้อนมากที่สุด!” หลังจากพูดจบ หม่าหลาน ก็มองไปรอบ ๆ แล้วขึ้นไปชั้นบนและรีบพูดว่า

: “กุยเฟิน ที่นี่ไม่ใช่สถานที่สำหรับพูดคุย ไปคุยกันตรงนั้น อย่าให้ตระกูลเซียว ที่อยู่ชั้นบนได้ยิน!”

จาง กุ้ยเฟิน ขยิบตาให้น้องสาวที่แสนดีทั้งสองของเธอทันที ตง หยูหลิง เข้าใจ และก้าวไปข้างหน้าทันที ร่วมกับ เธอพยุงหม่าหลาน และรีบเดินไปที่กำแพงที่อยู่ไกลออกไป

เมื่อเห็นว่าไม่ต้องกังวลว่าจะถูกตระกูลเซียวได้ยินที่นี่ หม่าหลานจึงหยุดพวกเขาและพูดว่า “สามสามคน มาคุยกันที่นี่!” เมื่อได้ยินคำพูดของหม่าหลาน จาง กุ้ยเฟิน ก็หยุดก่อน และอีกสองคนก็ตามมา . หยุดทันที.

จากนั้น จาง กุ้ยเฟิน ก็ถาม หม่าหลาน ว่า: “หม่าหลาน บอกฉันหน่อย รองเท้าที่หักของ เฉียน หงหยาน พลิกกลับมาได้อย่างไร

” เธอทำการสตรีมสดบนแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นๆ ผู้ชมไร้ยางอายหลายหมื่นคนติดตามเธอเพื่อซื้อ ซื้อ ซื้อ ซื้อ ซื้อ ซื้อทุกอย่างที่เธอผลักดัน และเงินก็เข้ากระเป๋าของ เฉียน หงหยาน เขาสามารถสร้างรายได้นับสิบล้านต่อปี!” “

อะไรนะ!” จาง กุ้ยเฟิน ดุทันทีอย่างโกรธเคือง: “แค่รองเท้าที่พังไม่เป็นท่าก็สามารถสร้างรายได้นับสิบล้านต่อปี ?! พระเจ้าตาบอดหรือว่าเขาถูกทรมาน?” สับสน?!”

หม่าหลาน ดูเหมือนว่าฉันรู้จักคุณดีที่สุด ตบขาของเธอแล้วพูดว่า “กุ้ยเฟิน! พูดตามตรง น้องสาวและลูกชายของเราอยากไปจริงๆ คุณบอกว่ามันเป็นแค่ เฉียน หงหยาน ผู้หญิงสำส่อนอายุห้าสิบปียังสามารถมีท้องใหญ่กับคนป่าข้างนอกและทำให้สามีของเธอติดกามโรคได้ สำหรับคนอย่างเธอ เซี่ยเทียนเล่ย ควรจะ เป็นคนแรกที่ฆ่าเธอ ทำไมเธอถึงทำเงินได้มากมายขนาดนี้ คุณคิดอย่างนั้นเหรอ?!”

จาง กุ้ยเฟิน พูดโดยไม่ลังเล: “ถูกต้อง! ฉัน จาง กุ้ยเฟิน เกลียดคนสองประเภทที่สุดในชีวิตของฉัน หนึ่งคือ ไอ้เลวที่ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ ส่วนอีกพวก ไอ้ตัวเหม็นไม่เชื่อฟังศีลธรรมของสตรี!”

ขณะที่เธอพูดนั้น จาง กุ้ยเฟิน ก็ถามเธออีกครั้ง: “คุณยังไม่ได้บอกว่า เฉียน หงหยาน รวยได้อย่างไร”

หม่าหลาน ถามเธอด้วยใบหน้าที่คุ้นเคย “กุ้ยเฟิน คุณมักจะดูการถ่ายทอดสดหรือไม่? การถ่ายทอดสดออนไลน์ที่ขายสินค้า!”

จาง กุ้ยเฟิน ส่ายหัว และพูดเชิงตำหนิตนเอง: “เราทำงานที่บ้านของเจ้าของบ้านตลอดทั้งวัน และเราแทบไม่ได้แตะโทรศัพท์มือถือเลย เราจึงไม่มีเวลาดูการถ่ายทอดสด ซื้อมันด้วยเงิน”

หม่าหลาน กล่าว: “กุ้ยเฟิน เอาโทรศัพท์มือถือของคุณมาให้ฉัน แล้วฉันจะหาห้องถ่ายทอดสดของ เฉียน หงหยาน ให้คุณ และฉันแน่ใจว่าคุณจะโกรธมากขึ้นหลังจากดูมัน!”

จาง กุ้ยเฟิน หยิบเงินสองสามร้อยหยวนออกมาจากกระเป๋า เขาปลดล็อคโทรศัพท์ แอนดรอยด์ ของเขาแล้วมอบให้หม่าหลาน

หม่าหลาน เปิดซอฟต์แวร์วิดีโอสั้นทันที และค้นหาห้องถ่ายทอดสดของ เฉียน หงหยาน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง