ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5250

15 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5250

หม่า หลาน ซึ่งมีแรงบันดาลใจแวบหนึ่ง ตระหนักได้แทบจะในทันทีว่าความคิดที่เกิดขึ้นอย่างกระทันหันนั้นเป็นไปได้มาก

ตอนนี้ เฉียน หงหยาน เป็นคนดังทางอินเทอร์เน็ตที่โด่งดังมาก จำนวนคนออนไลน์ในห้องถ่ายทอดสดมีเป็นหมื่นคนเสมอ และบางครั้งอาจสูงถึง 20,000 ถึง 30,000 คน ถ้าเธอสามารถปลอมแปลงผู้ประกาศข่าวยอดนิยมได้ เธอจะดึงดูดได้อย่างแน่นอน ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับ หม่าหลาน แม้ว่าเธอจะไม่ได้แฟน ๆ รายได้หรือผลประโยชน์ เธอก็เต็มใจที่จะปราบปราม เฉียน หงหยาน จอมปลอม

ไม่ต้องพูดถึงว่าเธอจะไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆ ถ้ามีคนบอกให้เธอให้เงิน 100,000 หยวนเพื่อแลกกับความหายนะ และความยากจนของหงหยาน เธอจะกัดฟันและเอาเงิน 100,000 หยวนออกมาอย่างแน่นอน

ด้วยเหตุนี้เองที่เธอรู้สึกว่าความคิดของเธอคือการฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว และฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว ซึ่งวิเศษมาก ทันทีที่เธอคิดถึงเรื่องนี้ หม่าหลาน ก็ฟื้นคืนสติทันที

เธอเริ่มคิดในใจ และพึมพำอยู่ในปากของเธอ:

“ฉันจะปลอม เฉียน หงหยาน สุนัขตัวเมียตัวเหม็นนั่นได้อย่างไร”

เมื่อคิดได้เช่นนี้ หม่าหลาน ก็ตบต้นขาของเธอทันทีด้วยความหงุดหงิด

“โอ้พระเจ้า ฉันมันโง่จริงๆ! ก่อนหน้านี้ เฉียน หงหยาน ขับรถเบนซ์บิ๊กจี ไปหา ฉัน. และ พาฉันออกไปใช้เงินจำนวนมากและยังแสดงให้ฉันเห็นสัญญาของเธอสำหรับ โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน ทำไมฉันไม่คิดจะแอบบันทึก และถ่ายวิดีโอล่ะ!

ถ้าฉันถ่ายวิดีโอในตอนนั้น ฉันจะเอามันออกมาเดี๋ยวนี้ และนำเธอลงไปพร้อมกับ เฉียน หงหยาน อย่างแน่นอน!”

เมื่อตระหนักว่าเธอพลาดโอกาสที่ดีที่จะกำจัด เฉียน หงหยาน หม่าหลานรู้สึกหดหู่ใจอย่างมากในทันใด หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโดยแทบไม่คิด และโทรหา เฉียน หงหยาน อยากจะชวนเธอออกไปใช้จ่ายอีกครั้ง และคว้าโอกาสไว้ระหว่างทางโดยทิ้งหลักฐานไว้เพื่อเปิดโปง เฉียน หงหยาน

อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ของ เฉียน หงหยาน ได้ หม่าหลาน โทรหาหลายครั้งแต่ติดต่อไม่ได้ จากนั้น เธอจึงรู้ว่า เฉียน หงหยาน อาจเริ่มถ่ายทอดสดแล้ว

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เธอรีบเปิดเว็บไซต์วิดีโอสั้น และค้นหาบัญชีของ เฉียน หงหยาน บนแถบค้นหา แม้ว่าเธอจะถูกบล็อกโดยผู้ดูแลห้องถ่ายทอดสดของ เฉียน หงหยาน และไม่สามารถรับชมการถ่ายทอดสดของ เฉียน หงหยาน ได้ แต่เธอก็ค้นหาของ เฉียน หงหยาน บัญชี เมื่อใช้บัญชี ยาน คุณยังคงเห็นข้อความแจ้งว่าบัญชีของ เฉียน หงหยาน เปิดใช้งานอยู่

คิดว่าเธอมองไม่เห็นแม้แต่ผีในห้องถ่ายทอดสดของเธอ แต่ห้องถ่ายทอดสดของ เฉียน หงหยาน มีสมาชิกในครอบครัวหลายหมื่นคนที่ส่งเงินให้ เฉียน หงหยาน ตลอดเวลา และเธอรู้สึกหดหู่ยิ่งกว่าเดิมและ อยากตาย..

ยิ่งเธอรู้สึกหดหู่มากเท่าไหร่ หม่าหลานก็ยิ่งไม่สามารถอยู่บ้านได้ ดังนั้นเธอจึงเดินลงไปชั้นล่างคนเดียวโดยใช้ไม้ค้ำ และออกไปเดินเล่นรอบๆ วิลล่าที่เฉียนหงหยานอาศัยอยู่ เธอเอาแต่มองขึ้นไปที่วิลล่าราวกับว่าเธอกำลัง มองหาโอกาสเคลื่อนไหว..

การรักษาความปลอดภัยภายในวิลล่านั้นดีมาก ดังนั้นระเบียงบนชั้นสอง และสามของบ้านแต่ละหลังจึงไม่ได้ปิดสนิท และไม่มีมาตรการป้องกันการโจรกรรม , ถ้าแม่ของฉันขาไม่เดินกะเผลก เธอยังสามารถปีนขึ้นไปบนระเบียงได้ อย่างเงียบ ๆ และใช้โทรศัพท์มือถือของเธอถ่ายภาพสภาพของ เฉียน หงหยาน ที่บ้านหลังออกอากาศ… แต่ตอนนี้ขาของเธอเดินกะโผลกกะเผลก และฉันไม่สามารถปีนขึ้นไปได้ถ้าฉันเหนื่อย … ”

ขณะที่หวังโหลวกำลังถอนหายใจ จู่ๆ หม่าหลานก็ตะโกนด้วยความโกรธ: “หม่าหลาน! แกมาทำอะไรที่นี่!”

หม่าหลานตกใจกับเสียงห้าวๆ ทันทีที่ฉันหนาวสั่น ฉันก็รู้สึกว่าปวดไปทั้งตัวทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง