ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5194

23 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5194

Qian Hongyan คนที่สามอายุ 55 ปี แต่งงานเมื่อ 33 ปีก่อน และให้กำเนิดลูกชายฝาแฝด 1 คน สามีมีน้องชายสองคน ทั้งสองคนมีลูกสาว Sun Zhidong ได้รับข้อมูลของลูกสาวสองคน หลังจากโพสต์ข้อความ ฉันพบว่ารูปภาพไม่ตรงกับที่ Lin Wan’er ส่งมา

จากนั้น Qian Hongyan คนที่สี่ก็พุ่งเข้ามาดู

Qian Hongyan ผู้นี้อายุ 55 ปีในปีนี้ แต่งงานกับชายชื่อ Xiao Changqian เมื่อ 31 ปีที่แล้ว ให้กำเนิดลูกชายชื่อ Xiao Hailong เมื่อ 30 ปีก่อน และให้กำเนิดลูกสาวชื่อ Xiao Weiwei เมื่อ 27 ปีก่อน

และเซียวฉางเฉียนมีน้องชายชื่อเซียวฉางคุน

Xiao Changkun แต่งงานกับผู้หญิงชื่อ Ma Lan เมื่อยี่สิบเก้าปีที่แล้ว และให้กำเนิดลูกสาวชื่อ Xiao Churan เมื่อยี่สิบแปดปีที่แล้ว

ด้วยวิธีนี้ โดยพื้นฐานแล้วมันสอดคล้องกับชื่อ ช่วงอายุ และเครือญาติของตัวละครที่ Lin Wan’er กล่าวถึง

หลังจากนั้น Sun Zhidong ตรวจสอบข้อมูลไฟล์ของ Ma Lan และ Xiao Churan ดูรูปถ่ายบัตรประจำตัวของพวกเขา และเปรียบเทียบกับรูปถ่ายที่ Lin Waner ส่งมา เขายืนยันทันทีว่าสองคนนี้คือคนที่ Lin Waner ขอให้เขาสอบสวนสองคน

เมื่อ Lin Wan’er กลับไปที่ Zijin Villa Sun Zhidong ได้รับข้อมูลทั้งหมดของสองคนนี้แล้ว เมื่อเขาเห็น Lin Wan’er เขาพูดด้วยความเคารพ: “คุณนาย มันบังเอิญมากที่คุณกลับมา ฉันได้ตรวจสอบแล้ว สองคนที่คุณขอให้ฉันตรวจสอบ อยู่ที่นี่”

Lin Wan’er ถามอย่างมีความสุข “เร็วจัง แสดงให้ฉันเห็นหน่อยสิ!”

Sun Zhidong ยื่นโทรศัพท์ให้ Lin Wan’er ด้วยมือทั้งสองข้าง และพูดด้วยความเคารพว่า “คุณหนู ได้โปรด ลองดูสิ”

Lin Wan’er ชำเลืองดูรูปถ่ายของ Ma Lan ภาพที่ Ma Lan ทิ้งไว้ตอนที่เธอเปลี่ยนบัตรประจำตัวประชาชนเมื่อไม่กี่ปีก่อน แม้ว่าเธอจะอายุน้อยกว่าตอนนี้ แต่ลักษณะใบหน้าของเธอก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนัก ดังนั้น Lin Wan เอ้อจำเธอได้อย่างรวดเร็วและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ใช่แล้ว! นั่นคือคนที่ฉันกำลังมองหา” เมื่อ

พูด เธอไม่ได้ดูข้อมูลของ Ma Lan อีกต่อไป แต่มองไปที่คอลัมน์ของ Xiao Churan โดยตรง

ขณะที่มองดู เขาพูดว่า: “นี่แสดงว่าเสี่ยวชูหรานแต่งงานแล้ว ฉันขอใช้เธอเพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสามีของเธอได้ไหม”

“ได้” ซุนจี้ตงรีบพูด “แต่ตอนนี้ฉันไม่ได้โทรหาเสี่ยวชูหราน โปรดรอสักครู่”

Lin Wan’er ยื่นโทรศัพท์คืนให้เขา และ Sun Zhidong ได้สอบถามเกี่ยวกับคู่สมรสของ Xiao Churan ในซอฟต์แวร์พิเศษนั้น

และข้อมูลนี้คือตัวตนของ Ye Chen ใน Jinling

แม้ว่าตัวตนของเขาในระดับนี้จะได้รับการเข้ารหัสตามตรรกะของการเข้ารหัสเมื่อมีคนตรวจสอบเขาจากระดับของ Xiao Churan อำนาจของถนนสายนี้จะถูกปลดบล็อก ดังนั้น Sun Zhidong จึงสามารถตรวจสอบระดับปัจจุบันของ Ye Chen ได้อย่างง่ายดาย ข้อมูลเกี่ยวกับตัวตน

และเหตุผลที่ Tang Sihai ออกจากช่องนี้หลังจากที่ Ye Chen และ Xiao Churan แต่งงานกัน เพราะเขากลัวว่า Xiao Churan จะพบบางอย่างเมื่อเขาซื้อบ้าน กู้เงิน หรือทำกิจกรรมทางสังคมอื่น ๆ ที่ต้องเข้าถึงไฟล์ข้อมูล .

นอกจากนี้ Tang Sihai ยัง เชื่อ ว่าหากมีคนต้องการสอบสวน Ye Chen และค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ Xiao Churan ไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวตนของ Ye Chen ใน Jinling ท้ายที่สุด Xiao Churan คือสถานะปัจจุบันของเขา หากตัวตนของภรรยาคือ ซ่อนเร้นโดยเจตนามันจะเป็นการเอาชนะตัวเอง

Lin Wan’er มองไปที่ข้อมูลประจำตัวของ Ye Chen และพูดอย่างตื่นเต้น: “งานเบื้องต้นในการค้นหา Ye Chen เสร็จสิ้นแล้ว ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะราบรื่นขนาดนี้…”

หลังจากนั้นเธอก็ทำได้ ถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้: “ช่วย Ye Chen! คนที่ซ่อนตัวตนของเขานั้นฉลาดจริงๆ และเทคนิคของเขาก็ซับซ้อนและมีเหตุผล หลังจากที่ Ye Chen หายตัวไป เขายังจัดการให้ Ye Chen เข้าไปในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และทำแบบเดิมซ้ำ สำหรับ Ye Chen ในบัญชีรวมของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ตัวตนใหม่!”

“เขาสามารถสร้างบทความมากมายในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าต้องอยู่ภายใต้การควบคุมของเขาอย่างสมบูรณ์และเป็นไปได้มากว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนของ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าอยู่ภายใต้คำสั่งของเขา!

” Lin Wan’er ถอนหายใจ: “ไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนมากมายเริ่มมองหา Ye Chen จาก Jinling และพวกเขาไม่พบเขาหลังจากค้นหามายี่สิบปี ปรากฎว่าเขาซ่อนตัวอยู่ใน Jinling ตลอดเวลา! และเขาถูกซ่อนไว้อย่างดีโดยสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าพิเศษ “วิธีนี้หลอกทุกคนที่ต้องการค้นหา Ye Chen ได้อย่างไร้ที่ติ!”

Sun Zhidong พูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณ พ่อค้าคนนี้มีพลังมากจริงๆ แต่เขาก็ยัง ไม่สามารถหลอกลวงคุณได้! คุณมาที่ Jinling เพียงสองปีเท่านั้น วันนี้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการตรวจสอบได้รับการตรวจสอบแล้ว และด้วยความเคารพ ฉันไม่เคยเห็นใครฉลาดกว่าคุณเลย คุณ”

Lin Wan’ เอ้อ ส่ายหัวและพูดอย่างจริงจัง: “เหตุผลที่ฉันสามารถค้นหา Ye Chen ได้อย่างรวดเร็ว ความฉลาดส่วนตัวของฉันสามารถนับได้เพียงหนึ่งในสามเท่านั้น อีกประการหนึ่งเกิดจากการที่ Ye Chen ตัดสินฉันผิดในยุโรปเหนือ และ ที่เหลืออันดับสามเป็นเพราะโชค!”

“ถ้าฉันไม่รู้นามสกุลของ Ye Chen และถ้าฉันพึ่งพาเพียงความสัมพันธ์ด้านเดียว ฉันอาจไม่สามารถหาเขาเจอในอีกยี่สิบปีข้างหน้า”

“ถ้าฉันไม่เห็นข้อมูลประจำตัวของ Claudia ในวันแรกที่ฉันมาที่ Jinling University ฉันเกรงว่าฉันคงจะตามหาเขาเป็นเวลานานใน Jinling”

“ถ้าฉันไม่บังเอิญไป พบกับภรรยาและแม่สามีของเขาในวันนี้ เป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะค้นหาข้อมูลประจำตัวปัจจุบันของเขาได้เร็วขนาดนี้…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง