ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5193

23 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5193

แม้ว่าข้อมูลของ Xiao Churan และ Ma Lan จะไม่ได้รับการเข้ารหัส แต่ Sun Zhidong ก็ไม่ง่ายที่จะค้นหาตัวตนทั้งหมดของทั้งสองผ่านภาพถ่ายที่ตรงไปตรงมา

อย่างน้อยที่สุดก็ยังยากที่จะค้นพบในเวลาอันสั้น

ดังนั้น Sun Zhidong จึงโทรหา Lin Waner และรายงานทางโทรศัพท์: “คุณมีข้อมูลอื่นเกี่ยวกับสองคนนี้หรือไม่? หากคุณมีข้อมูลอื่น การตรวจสอบจะค่อนข้างง่ายกว่า”

Lin Waner คิดอยู่ครู่หนึ่งและ พูดว่า : “ฉันไม่มีข้อมูลใด ๆ ที่นี่ ผู้หญิงคนนั้นอาจเป็นภรรยาของ Ye Chen แต่ข้อมูลของ Ye Chen ถูกเข้ารหัส เราไม่รู้หมายเลขประจำตัวปัจจุบันของ Ye Chen ฉันไม่รู้ว่าเราจะโทรหาคนที่แต่งงานแล้วทั้งหมดได้ไหม ผู้หญิงใน Jinling ข้อมูลเกี่ยวกับผู้หญิงที่ชื่อ Ye Chen?”

Sun Zhidong ตอบว่า: “เนื่องจากข้อมูลของ Ye Chen ได้รับการเข้ารหัส เราจะใช้ Ye Chen เป็นจุดเริ่มต้นแม้ว่าเราจะเรียกข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับผู้หญิงที่แต่งงานกับ Ye เฉิน จะไม่ใช่คนที่คุณกำลังมองหา”

จากนั้นซุนจี้ตงก็พูดว่า: “แต่ด้วยรูปถ่ายที่คุณส่งมา เราสามารถลองใช้ระบบเปรียบเทียบภาพบุคคลเพื่อทำงานก่อน แต่เนื่องจากคนสองคนมีมุมของ ภาพถ่ายไม่ได้มาตรฐาน ดังนั้นหากคุณใส่ลงในระบบสำหรับการเปรียบเทียบแบบคลุมเครือ จะพบคนที่คล้ายกันอย่างน้อยหลายพันคน จากนั้นคุณสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ได้ด้วยตนเอง”

หลินว่านเอ๋อนึกถึงบางสิ่งและพูดว่า: “โอ้ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าฉันจะไม่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขาสองคน แต่ฉันได้ยินพวกเขาพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Qian Hongyan เด็กสาวคนนี้เรียก Qian Hongyan ว่าป้าของเธอ Qian Hongyan น่าจะอายุมากกว่า 50 ปี”

” ด้วยวิธีนี้ คุณไม่จำเป็นต้องค้นหารูปภาพ ก่อนอื่น ช่วยฉันค้นหาผู้หญิงทุกคนใน Jinling ชื่อ Qian Hongyan ซึ่งมีอายุมากกว่าสี่สิบห้าปีและอายุต่ำกว่าหกสิบห้าปี ตรวจสอบความสัมพันธ์ทางสังคมของ Qian Hongyan เพื่อดูว่าใครสามารถจับคู่สองคนนี้ได้ ‘Qian’ ไม่ใช่นามสกุลทั่วไปแม้ว่าจะอยู่ในอันดับที่สองในร้อยสกุล เพียงพอสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด”

“ตกลง!” Sun Zhidong พูดโดยไม่ลังเล: “คุณไม่ต้องกังวล ฉันจะจัดการให้เดี๋ยวนี้!”

ก่อนหน้านี้ Lin Wan’er ให้รูปถ่ายของ Xiao Churan และ Ma Lan กับ Sun Zhidong เท่านั้น แต่ไม่มีข้อมูลอื่นใด ดังนั้นจะใช้เวลาอย่างน้อยสองสามวันหรือหลายสิบวันในการค้นหาใครบางคน

แต่ด้วยเบาะแสของ Qian Hongyan ทุกอย่างก็ง่ายขึ้นมาก

ดังที่ Lin Waner กล่าว มีคนไม่กี่คนที่มีนามสกุล Qian และมีเพียงสามสิบกว่าคนที่มีชื่อแรกออกเสียงว่า Qian Hongyan ในภาษา Jinling

ยิ่งไปกว่านั้น ช่วงอายุของ “เฉียนหงหยาน” เหล่านี้มีตั้งแต่ไม่กี่ปีไปจนถึงมากกว่าเจ็ดสิบปี

จากนั้นกรองผู้ที่อายุไม่ถึงเกณฑ์ที่ Lin Wan’er ต้องการ และมีเพียงสี่คนที่ตรงตามข้อกำหนด

มันง่ายเกินไปที่จะตรวจสอบความสัมพันธ์ทางสังคมของทั้งสามคนนี้

ล้วนเป็นคนธรรมดาไม่มีข้อมูลแอบแฝงใดๆ ทั้งสิ้น เพียงคลิกที่ความสัมพันธ์ทางสังคมของเธอในระบบแล้วระบบจะสร้างตารางต้นไม้ขึ้นมาทันทีโดยแสดงรายชื่อและแสดงญาติทางสายเลือดทั้งสามชั่วอายุคนของเธอ

เนื่องจากเด็กสาว Lin Waner ที่ต้องการสอบสวนถูกเรียกว่าป้า Qian Hongyan Sun Zhidong จึงดูความสัมพันธ์ทางสายเลือดของ Qian Hongyan ทั้งสามก่อนเพื่อดูว่าใครมีพี่เขยและมีลูกสาวคนหนึ่งในครอบครัวของพี่ชาย -ในกฎหมาย

คนแรก Qian Hongyan อายุ 62 ปี แม้ว่าเธอจะแต่งงานแล้วและมีลูก 2 คน แต่สามีของเธอไม่มีน้องชายที่บ้านมีเพียงพี่ชายกับน้องสาว

Qian Hongyan คนที่สองอายุสี่สิบเก้าปีแต่งงานแล้วและมีลูกชายหนึ่งคน แม้ว่าสามีของเธอจะมีน้องชาย แต่น้องชายคนนั้นมีลูกชายสองคนและไม่มีลูกสาว ดังนั้นสิ่งที่ Lin Waner พูด สถานการณ์ไม่ตรงกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง