ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5190

23 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5190

Lin Wan’er เชี่ยวชาญเรื่อง Book of Changes และเรื่องซุบซิบ ในขณะเดียวกันก็นับถือพระพุทธเจ้าและลัทธิเต๋า เธอรู้สึกทึ่งในวัดเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานแห่งนี้

เมื่อ Lin Wan’er มาถึง Zhongfeng ซึ่งเป็นที่ตั้งของวัด Qixia Xiao Churan และ Ma Lan ก็มาถึงทันเวลาเช่นกัน

ในความเป็นจริง ทั้งสองได้จอดรถแล้ว แต่ Ma Lan มีปัญหาในการเดิน ดังนั้นด้วยการสนับสนุนของ Xiao Churan เธอจึงปีนบันไดพร้อมไม้ค้ำ และในที่สุดก็ไปถึงวัด Qixia ด้วยความยากลำบาก

เนื่องจากเป็นวันทำงานมีผู้แสวงบุญและนักท่องเที่ยวไม่มากนักที่มาที่วัด Qixia ในตอนเช้า Lin Wan’er เดินไปที่ห้องโถงใหญ่ แต่ไม่รีบร้อน แต่เธอหยิบธูปสามดอกจากเธอแทน กระเป๋าถือจุดไฟแล้วออกไปนอกประตูห้องโถงหน้ากระถางธูป

Lin Wan’er วางธูปสามดอกบนหน้าผากของเธอด้วยมือทั้งสองข้าง โค้งคำนับเล็กน้อยและพูดด้วยเสียงต่ำ: “บรรพบุรุษของตระกูล Lin อยู่ที่นี่ Lin Wan’er ลูกหลานนอกสมรสของตระกูล Lin มาสักการะและตอนนี้เหลือเพียง Wan’er ในสายเลือดของตระกูล Lin เป็นเวลาหลายร้อยปีที่ตระกูล Lin ได้ผ่านความยากลำบากมานับครั้งไม่ถ้วนและมันไม่ง่ายเลยที่ Wan’er จะอยู่รอดมาจนถึงทุกวันนี้ ฉัน หวังว่าคุณจะรู้ อย่าโทษพ่อของฉันและบรรพบุรุษและผู้อาวุโสคนอื่น ๆ ที่ล้มเหลวในการปล่อยให้ตระกูล Lin เจริญรุ่งเรือง … “

ขณะที่เธอพูดนั้น Lin Wan’er ก็ผงะเล็กน้อยแล้วพูดว่า: “บางที พวกเขาอาจอยู่ที่นั่น… พวกเขาได้พบคุณสองคนแล้วและอธิบายให้คุณสองคนเห็นเป็นการส่วนตัว…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ดวงตาของ Lin Wan’er เป็นสีแดงเล็กน้อย

ในช่วงหกร้อยปีที่ผ่านมา บรรพบุรุษของตระกูล Lin ได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างยิ่ง ในระหว่างขั้นตอนนี้ มีวิกฤตมากมายสำหรับครอบครัวและประเทศ และสถานการณ์เปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันมากมาย ตระกูลที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงหลายแห่งของตระกูล Lin อดีตได้ขัดขวางการสืบทอดของพวกเขาในระหว่างขั้นตอนนี้ จนถึงวันนี้ ในความเห็นของ Lin Wan’er เธอโชคดีมากจริงๆ

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง หลินว่านเอ๋อก็ปักธูปสามดอกลงในกระถางธูป จากนั้นกลั้นน้ำตาของเธอและหันไปทางห้องโถง Daxiong

ในห้องโถงใหญ่ รูปปั้นศากยมุนีสูงสิบเมตรตั้งตระหง่านอยู่ตรงกลาง

บนพื้นด้านหน้าของพระพุทธรูปมีฟูกสามผืนให้ผู้แสวงบุญสักการะ เมื่อ Lin Wan’er เข้าไป ผู้แสวงบุญบนฟูกด้านซ้ายเพิ่งลุกขึ้น เธอจึงก้าวไปข้างหน้าและคุกเข่าลงต่อหน้าพระพุทธรูป พนมมือและยิ้มเล็กน้อย กวน และพูดอย่างเงียบ ๆ ในใจของเขา: “พระพุทธเจ้าอยู่เบื้องบน ศิษย์หลินว่านเอ๋อ ฉันขอพระพุทธเจ้าให้พรแก่ศิษย์ เพื่อที่ฉันจะได้ล้างแค้นให้กับการฆ่าพ่อของฉันในชีวิตของฉัน หลังจากที่ฉัน ศิษย์แก้แค้น ฉันจะกลับไปที่วัด Qixia เพื่อถวายเครื่องหอมและเปลี่ยนร่างทองคำให้กับคุณ!”

ขณะที่ Lin Wan’er กำลังขอพรอย่างจริงใจ Ma Lan ก็เดินโซเซเข้าไปในพระราชวัง Daxiong โดยมี Xiao Churan สนับสนุน

เนื่องจากขาขวาที่หักของ Ma Lan หัก เสี่ยวชูหรานจึงพยุงเธอทางด้านขวา ในเวลานี้ ฟูกตรงกลางและด้านขวาก็ว่างเช่นกัน ดังนั้นเสี่ยวชูหรานจึงเดินไปด้านหน้าโดยมีหม่าหลานสนับสนุน

หม่าหลานมีเฝือกพลาสเตอร์ที่ขาขวาของเธอ และมันไม่ง่ายเลยที่จะคุกเข่าลง ดังนั้นเธอจึงเหยียดขาขวาไปด้านหลังเหมือนนักกีฬาที่เริ่มวิ่ง และคุกเข่าข้างหนึ่งด้วยขาซ้ายของเธอ

หลังจากนั้น หม่าหลานกล่าวด้วยใบหน้าที่เคร่งศาสนา: “พระพุทธเจ้า โปรดโปรดอวยพรความนิยมในการถ่ายทอดสดของฉันในสามวัน และอวยพรให้ฉันทำเงินได้มากมายจากการสตรีมสด นอกจากนี้ โปรดเปิดตาของคุณเพื่อดูว่าเหม็น สาว Qian Hongyan คุณกำลังทำอะไรอยู่ปล่อยให้คนแบบนี้กลับมาพระเจ้าแบกรับความรับผิดชอบที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ “Journey to the West” กล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างพระพุทธเจ้าแห่ง West Heaven และ Jade Emperor นั้นดีมากฉันหวังว่า เตือนเขาได้นะ ถ้าเขาไม่ลืมตา ฉันขอให้ลืมตา…”

Lin Wan’er กำลังบูชาอย่างเคร่งศาสนา แต่เธอไม่คิดว่าผู้หญิงข้างๆ จะพูดอะไรมาก และยิ่งเธอพูด เธอก็ยิ่งอุกอาจมากขึ้น คิ้วใบวิลโลว์คู่หนึ่งขมวดคิ้วอย่างช่วยไม่ได้ หลังจาก เธอขอพรเสร็จแล้ว เธออดไม่ได้ที่จะลืมตาขึ้นและมองไปทางขวา แวบเดียวฉันเห็นหม่าหลานพึมพำอย่างเคร่งขรึม: “พระพุทธเจ้า คุณไม่รู้หรอก เฉียนหงหยาน ผู้หญิงเลวตัวเหม็นนั่นไม่ใช่ เธอต่างหากที่หลอกฉันจนตาย…”

เสี่ยวชูรันอดไม่ได้ที่จะมองไปที่แม่ของเธอในเวลานี้ และเตือนเธอด้วยเสียงต่ำด้วยความลำบากใจ: “แม่… คุณกำลังพูดถึงอะไรที่นี่ … “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง