ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5189

23 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5189

เช้าวันรุ่งขึ้น

เมื่อ Zijin Villa ยังคงถูกปกคลุมด้วยหมอกสีขาวบาง ๆ Lin Wan’er ซึ่งไม่ได้แต่งหน้าก็มัดผมยาวเป็นหางม้าและสวมชุดฤดูร้อนที่ไม่ธรรมดาและมุ่งหน้าไปที่ Qixia Mountain เพียงลำพัง

ทั้ง Qiu Yingshan และ Sun Zhidong แนะนำให้บอดี้การ์ดไปกับเธอเพื่อความปลอดภัยของเธอ แต่ Lin Wan’er ปฏิเสธทั้งคู่

Dayin อาศัยอยู่ในเมือง สำหรับเธอ เนื่องจากเธอตัดสินใจเรียนที่ Jinling เธอจึงต้องใช้ชีวิตในเมืองนี้ด้วยความมั่นใจและกล้าหาญนับจากนี้

ผู้หญิงคนเดียวแม้ว่าเธอจะดูสวยกว่า แต่จะดึงดูดความสนใจเท่านั้นไม่ใช่ความสงสัย

แต่เมื่อหญิงสาวมีบอดี้การ์ดติดตามหรือแอบตามไปตลอดทางแล้วใครเห็นเข้าก็เกิดความสงสัยใคร่รู้ของอีกฝ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เมื่อเห็นท่าทางแน่วแน่ของเธอ ทั้งสองคนก็ไม่ยืนกรานอีกต่อไป

หลังจาก Lin Wan’er ลงจากภูเขา เธอไม่ได้เลือกนั่งแท็กซี่ เมื่อคืนที่ผ่านมาเธอตรวจสอบเส้นทางบนโทรศัพท์มือถือ จากทางเหนือของภูเขา Zijin มีรถประจำทางตรงไปยังภูเขา Qixia การเดินทางใช้เวลา ประมาณ 30 นาที เธอเคยซ่อนตัวอยู่ในที่ซ่อนมาก่อน เธอไม่มีประสบการณ์มากนักและครั้งนี้เธอตัดสินใจที่จะอยู่ใน Jinling เป็นระยะเวลาหนึ่งดังนั้นเธอจึงมารวมกันอย่างสมบูรณ์

ครึ่งชั่วโมงต่อมา Lin Wan’er ลงจากรถบัสที่สถานี Qixia และเดินไปที่ทางเข้าวัด Qixia

นี่เป็นครั้งแรกที่ Lin Wan’er ไปที่ภูเขา Qixia แต่เธอได้ยินจากพ่อของเธอว่าบรรพบุรุษของตระกูล Lin ถูกฝังอยู่ที่ภูเขา Qixia ตั้งแต่เธอยังเด็กมาก

กว่า 600 ปีที่แล้ว เมื่อ Ming Taizu Zhu Yuanzhang ก่อตั้งราชวงศ์ Ming และสถาปนา Jinling เป็นเมืองหลวง บรรพบุรุษของตระกูล Lin เป็นเจ้าหน้าที่ใน Jinling

หลังจากการสู้รบที่ Jingnan กษัตริย์ Zhu Di แห่ง Yan ขึ้นครองบัลลังก์และตัดสินใจย้ายเมืองหลวงไปที่ Yanjing ดังนั้นตระกูล Lin จึงได้รับคำสั่งให้เตรียมย้ายตระกูลขึ้นเหนือพร้อมกับราชวงศ์

อย่างไรก็ตาม บรรพบุรุษของตระกูล Lin เสียชีวิตด้วยโรคภัยไข้เจ็บในวันก่อนย้ายเมืองหลวงเนื่องจากอายุที่มากขึ้น เมื่ออธิบายงานศพ เขาระบุว่าเขาจะถูกฝังพร้อมกับภรรยาของเขาที่ถูกฝังไว้ที่ภูเขา Qixia เป็นเวลา 10 ปี ดังนั้นลูกหลานของเขาจึงฝังเขาไว้ในที่เดียวกัน บนภูเขา Qixia

ตามบันทึกลำดับวงศ์ตระกูล ในวันที่สองหลังจากที่บรรพบุรุษของตระกูล Lin ถูกฝัง ลูกหลานของตระกูล Lin ได้เดินทางขึ้นเหนือพร้อมกับครอบครัวของพวกเขา ตั้งแต่นั้นมาจนถึง Lin Wan’er เป็นเวลาหกร้อยปี ลูกหลานของ ตระกูล Lin ไม่สามารถกลับไปที่ Jinling เพื่อตั้งรกรากได้ ไม่มีตระกูล Lin ถูกฝังอยู่ที่นี่และเหลือเพียงบรรพบุรุษและสามีภรรยาเท่านั้น

Lin Wan’er ปีนขึ้นไปบนภูเขาและค้นหารอบ ๆ ภูเขา แต่เธอไม่เคยเห็นหลุมฝังศพหรือหลุมฝังศพใด ๆ หลังจากผ่านไปหลายร้อยปีเธอไม่มีทางรู้ว่าหลุมฝังศพของบรรพบุรุษของเธออยู่ที่ใดในภูเขา Qixia ท้ายที่สุดแล้วอายุ นานเกินไป แค่โดนแดดและฝนก็เพียงพอที่จะทำให้สุสานหายไป

ดังนั้นในความคิดของ Lin Wan’er ภูเขา Qixia แห่งนี้จึงเป็นสุสานของบรรพบุรุษของเธอ

ในกระเป๋าผ้าใบที่มีประโยชน์ของ Lin Wan’er เธอใส่ไม้จันทน์คุณภาพสูงของ Laoshan เดิมทีเธอต้องการหาสถานที่เงียบสงบบนภูเขาเพื่อบูชาบรรพบุรุษของเธอ แต่จู่ๆ ก็มีสัญญาณเตือนห้ามจุดพลุทุกที่บนภูเขาและ มีกล้องวงจรปิดทุกที่ ในวิดีโอ Lin Wan’er รู้ว่าหากเธอเผาเครื่องหอมและสักการะที่นี่ เธอจะไม่เพียง เสี่ยงต่อการถูกไฟไหม้เท่านั้น แต่ยัง เสี่ยงต่อการถูกจับกุมอีกด้วย

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้เธอจึงตัดสินใจไปที่วัด Qixia บนยอดเขากลางของภูเขา Qixia เพื่อเผาเครื่องหอมและบูชา แม้ว่าจะเป็นวัด แต่บรรพบุรุษของเธอก็ถูกฝังอยู่ที่นี่ และการเผาเครื่องหอมที่นั่นยังถือเป็นการบูชาบรรพบุรุษอีกด้วย

วัด Qixia สร้างขึ้นเมื่อกว่า 1,500 ปีที่แล้ว เป็นหนึ่งในสี่วัดพุทธที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนและเป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดใน Jinling และทั่วทั้งจังหวัด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง