ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5188

23 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5188

Xiao Churan พูดอย่างรวดเร็ว: “แม่ทำไมคุณสุภาพกับฉัน บอกฉันสิว่าคุณต้องการให้ฉันทำอะไร”

Ma Lan พูดอย่างจริงจัง: “แม่อยากไปวัด Qixia เพื่อบูชาพระพุทธเจ้าในเช้าวันพรุ่งนี้และขอพระพุทธเจ้าและพระโพธิสัตว์ให้พรแม่ ฉันคิดอย่างรอบคอบและดูเหมือนว่าจะไม่ราบรื่นนักตั้งแต่ฉันไป ถึงอเมริกา!ถ้าดวงไม่ดีดวงรวยดวงนี้คงไม่ดีแน่แถมยังเป็นผีหาเงินจากการถ่ายทอดสดอีกด้วย!รีบฉวยโอกาสตอนที่ห้องถ่ายทอดสดเปิดอยู่ ปิดแล้วไปวัดเพื่อบูชามากขึ้น”

เสี่ยวชูหรานลังเลอยู่ครู่หนึ่งในใจเธอรู้สึกว่าไม่เหมาะสมที่แม่ของเธอจะไปไหว้พระเพื่อขอพรสำหรับการถ่ายทอดสดไม่ต้องพูดถึงว่าเธอไม่ได้ไปที่ บริษัท เป็นเวลานานและเธอ อยากกลับไปดู

ดังนั้นเธอจึงพูดกับ Ma Lan: “แม่ ทำไมคุณไม่ให้ Ye Chen ไปกับคุณ”

หม่าหลานพูดด้วยความลำบากใจ: “นั่น… ชูรัน… เธอควรไปกับแม่ ฉันอายเกินกว่าจะสั่งลูกเขยที่ดีของฉัน เผื่อว่าเขาจะมีความคิดเห็นเกี่ยวกับฉันอยู่ในใจ ไม่เหมาะ…อีกอย่างตอนนี้ขาผมเดินไม่สะดวกต้องใช้ไม้ค้ำยันเลยไม่เหมาะที่จะให้ลูกเขยตัวดีมาพยุง…”

“และผมไม่อยากให้เขากับพ่อรู้เรื่องนี้ ไปกับแม่ผมเถอะ ถ้าไม่ได้ผลเราจะไปแต่เช้า เราจะออกจากบ้านตอนเจ็ดโมง และเราจะ เจ็ดโมงครึ่ง ไหว้พระเสร็จแล้ว ถ้าไปทำงานอีก เก้าโมงครึ่งถึงบริษัทแน่นอน ไม่สายไปหรือ”

ในสายตาของ Ma Lan วันนี้ Ye Chen เป็นเสาหลักของทั้งครอบครัว ดังนั้นเธอจึงไม่กล้าที่จะทำให้ Ye Chen หมดความอดทน แม้ว่าเธอจะรู้สึกว่าเธอสามารถมีชีวิตอยู่ได้ , แต่ก่อนที่เรื่องนี้จะสำเร็จ เธอไม่อยากให้คนรอบข้างรู้เลยจริงๆ ยิ่งถ้าเธอรู้แล้วไม่ทำ มันคงน่าอายเกินไป

การออกอากาศสดครั้งแรกของคืนนี้พบกับ Waterloo เธอยังต้องการไปที่วัด Qixia เพื่อบูชาพระพุทธเจ้าและขอพรจากพระพุทธเจ้า ถ้า Ye Chen ไปด้วย เธอก็กังวลว่า Ye Chen จะดูถูกเธอ

ท้ายที่สุด เธอก็รู้ดีว่าเธอไปอเมริกาครั้งนี้หลายครั้ง ซึ่งทำให้เย่เฉินมีปัญหามาก

เมื่อได้ยินสิ่งที่เธอพูด เซียว ชูหรานก็รู้ว่าเธอกังวลอะไร ขณะที่หมดหนทาง เธอก็อยากพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยแม่ของเธอรักษาภาพลักษณ์ที่น่าขายหน้าของเธอ

ดังนั้น หัวใจของเธอจึงอ่อนลง และเธอพูดว่า “โอเค พรุ่งนี้ออกเดินทางกันแต่เช้า”

ช่วงเวลานี้.

ซีจิน วิลล่า.

ภูเขาทั้งลูกจมดิ่งลงสู่ความมืดในเวลานี้ แม้ว่าลานบ้านบนชั้น 3 จะมีแสงไฟสลัวๆ แต่ต้นไม้ก็หนาทึบ และโดยพื้นฐานแล้วจะไม่มีแสงสว่างให้เห็นจากภายนอก

ในเวลานี้ ที่ลานชั้นบนสุดของ Zijin Villa Lin Wan’er ใช้ไหล่อันหอมกรุ่นไร้ที่ติของเธอเพื่อแหวกกลีบกุหลาบสดที่ลอยอยู่บนผิวน้ำของสระน้ำพุร้อน ทำให้เกิดระลอกคลื่นบนผิวน้ำ .

จากนั้นด้วยรูปร่างที่หาที่เปรียบมิได้ของเธอ เธอก้าวขึ้นบันไดหินในน้ำและค่อยๆ เดินขึ้นไปยังบลูสโตนข้างสระน้ำพุร้อน

ที่เท้าของเธอ ในกระถางธูปสำริด มีแผ่นธูปประทับตราที่ทำจากไม้จันทน์เก่ากำลังลุกไหม้ และควันสีเขียวค่อยๆ ลอยขึ้นพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของไม้

Lin Wan’er ห่อตัวเองด้วยชุดคลุมอาบน้ำของเธออย่างไม่รีบร้อน นั่งยองๆ เล็กน้อยโดยให้ขาของเธอไปด้านข้าง หยิบกระถางธูปขึ้น ถือไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง และกลับไปที่ห้อง

หลังจากอาบน้ำและเผาเครื่องหอมแล้ว Lin Wan’er ก็สวมชุดคลุมที่สะอาดและเรียบๆ ค่อยๆ ดึงผมยาวของเธอไปไว้ด้านหลังศีรษะ และหยิบวัตถุที่ห่อด้วยผ้าซาตินออกมาจากกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง

เธอเปิดผ้าไหมและผ้าซาตินอย่างช้าๆ และวางอยู่ในนั้น คือป้ายไม้ที่นำมาจากยุโรปเหนือ โดยมีอักขระแปดตัวเขียนอยู่: แผ่นจารึกจิตวิญญาณของ Lin Zhulu บิดาผู้ล่วงลับของฉัน

เธอวางแผ่นจิตวิญญาณบนแท่นบูชาด้วยความเคารพ จากนั้นจุดธูปอีกสามดอก และหลังจากกราบสามครั้งแล้ว เธอปักธูปลงในกระถางธูปหน้าแผ่นจิตวิญญาณ

หลังจากนั้น เธอคุกเข่าลงทั้งสองข้าง มองที่แผ่นจารึกจิตวิญญาณด้วยตาทั้งสองข้าง และพูดด้วยความเคารพ: “ท่านพ่อ ว่านเอ๋อมาถึงจินหลิงอย่างปลอดภัย และเธอโชคดีที่พบคนที่เธอกำลังมองหา คุณพูดมาก่อน ว่าคุณอยากจะมาที่ภูเขา Qixia ใน Jinling เพื่อบูชาบรรพบุรุษของคุณ แต่คุณไม่เคยทำ หากคุณสามารถเติมเต็มความปรารถนาของคุณ Wan’er จะไปที่ภูเขา Qixia เพื่อแสดงความเคารพต่อบรรพบุรุษของตระกูล Lin ในตอนเช้า ฉันหวังว่าวิญญาณของคุณในสวรรค์จะรู้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง