ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5186

23 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5186

หม่าหลานพูดขึ้นอีกครั้งในช่วงเวลานี้ ไม่สามารถอดกลั้นได้ ร่างกายของเขาเหมือนภูเขาไฟระเบิด สบถด้วยความโกรธ: “ให้ตายเถอะ คูปองของแม่คุณ! รับคูปองของคุณยายของคุณ! เก็บไว้ซื้อโลงศพให้ตัวคุณเอง!

” เมื่อเขาล้มลง ที่พื้น หน้าจอของโทรศัพท์กลายเป็นสีดำทันที

หลังจากนั้นทันที เพราะความคับข้องใจในใจของเธอ หม่าหลานจึงนั่งอยู่คนเดียวหน้าโต๊ะเครื่องแป้งและเริ่มร้องไห้

Xiao Churan ซึ่งอยู่ชั้นล่างได้ยินการเคลื่อนไหวชั้นบนในขณะนี้และพูดว่า “ดูเหมือนว่าแม่กำลังโต้เถียงกับใครบางคน ฉันจะไปดู” หลังจาก

นั้นเธอก็วางตะเกียบแล้วรีบขึ้นลิฟต์ ชั้นบน

เมื่อเธอมาถึงประตูห้องของ Ma Lan เธอได้ยิน Ma Lan ร้องไห้และสาปแช่งอยู่ข้างใน: “ไอ้สารเลว นี่จะทำให้ฉันโกรธ!! ฉันไม่เคยถูกทำร้ายแบบนี้มาก่อนในชีวิตของฉัน…”

เสี่ยวชูเมื่อได้ยิน รันรีบเปิดประตูเข้าไป เห็นแม่นั่งร้องไห้อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งและโทรศัพท์มือถือตกอยู่ที่พื้น จึงถามด้วยความเป็นห่วงทันที “แม่ เป็นอะไรไปลูก

” ชูรันบ่นอุบอิบ “สบายดี” สาวน้อย คุณตัดสินแม่ของคุณ มีคนทำให้แม่ของคุณขายหน้า แม่ของคุณดุเขาและโดนแบน คุณว่าพวกเขายังเป็นมนุษย์อยู่หรือเปล่า!”

เซียวชูหรานรู้สึกเสียหน้า: “แม่ คุณหมายความว่ายังไง… ใครทำให้คุณขายหน้า ใครบล็อกบัญชีของคุณ บัญชีอะไรถูกบล็อก”

Ma Lan ร้องไห้และพูดว่า “แม่เพิ่งเริ่มถ่ายทอดสด และไอ้สารเลวเข้ามาและบอกว่าเขาได้บัญชีของฉัน” ไม่มีประโยชน์ เขาวิ่งหนีหลังจากพูด ฉันก็ ฉันโกรธมาก ฉันส่งข้อความส่วนตัวไปด่าเขา แล้วแพลตฟอร์มก็บล็อกฉัน!”

เสี่ยวชูหรานถามด้วยความประหลาดใจ: “แม่…คุณ…คุณเปิดอยู่หรือเปล่า”

“ใช่…” ถึงตอนนี้ Ma Lan ไม่ได้ปิดบังความลับของเธออีกต่อไป และพูดอย่างตรงไปตรงมา: “ไม่ใช่ Qian Hongyan ที่ได้รับเงินหนึ่งพันดอลลาร์! เธอทำเงินได้มากมายจากการถ่ายทอดสด และเธอก็กลัวมาก “เธอดูเหมือนมนุษย์แต่เธอยังวิ่งมาขวางหน้าฉันแล้วตะโกนใส่ฉัน ฉันโกรธมาก! ฉันคิดว่าทำไมฉันถึงถ่ายทอดสดเธอแบบนั้นไม่ได้ ฉันก็เลยเปิดห้องถ่ายทอดสดด้วย คงคิดว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากเริ่มออกอากาศไปแล้ว…”

เธอปาดน้ำตาแล้วพูดด้วยน้ำเสียงสำลักว่า “เป็นความจริงที่เขาตายก่อนเกิด และพระเอกก็น้ำตาไหล… วู้ฮู้… “

เสี่ยวชู แต่เขาพูดอย่างหมดหนทาง: “แม่… คุณบอกว่าคุณไม่ขาดอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าหรือเครื่องนุ่งห่ม คุณไม่ขาดอะไรเลย ทำไมคุณถึงเลียนแบบการถ่ายทอดสดของคนอื่น … “

หม่าหลาน ดูไม่มีความสุข คำถามย้อนกลับ: “ฉันไม่ต้องการอะไรที่นี่? ทำไมคุณไม่บอกว่าคนดังและคนดังทางอินเทอร์เน็ตเหล่านั้นยังคงถ่ายทอดสดทุกวัน ดูคนดังทางอินเทอร์เน็ตเหล่านั้นที่มีรายได้หลายร้อยล้านต่อปี สามร้อยหกสิบ- ห้าวันต่อปีพวกเขาแทบรอไม่ไหวที่จะถ่ายทอดสดเกมหนึ่งร้อยหกสิบสามเกม นอกจากนี้ ยังมีคนดังที่ไม่ว่างพอที่จะถ่ายทำ ร้องเพลง และปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ ออกอากาศสดเพื่อนำสินค้ามาเทียบกับพวกเขา ฉันมันตด

! สามารถถ่ายทอดสดได้ และป้าของฉันก็มีคนดูถ่ายทอดสด นั่นเพราะเธออาศัยลุงกับเซียวไห่หลง นอนขายตัวอยู่บนเตียงอย่างน่าอนาถ โดยมีคุณยายอายุ 80 ปีอยู่ข้างๆ สิ่งเหล่านี้คือจุดขายของ การถ่ายทอดสดของเธอ…”

เสี่ยวชูหรานต้องการปลอบแม่ของเธอเช่นกัน เธอจึงพูดว่า: “แม่ ไม่ต้องกังวล ถ้าคุณป้าชอบคุณ ฉันถ่ายทอดสดด้วยตัวเอง และต้องไม่มีใครดู .. “

Ma Lan ขมวดคิ้วและถามอย่างโกรธ ๆ ” Chu Ran คุณหมายความว่าอย่างไร จะไม่มีใครดูการถ่ายทอดสดกับแม่ของคุณใช่ไหม ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง