ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5181

23 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5181

เย่เฉินพูดอย่างเชื่องช้า: “พ่อครับ ผมจะไม่พูดถึงเรื่องที่น่าอับอายและไร้แก่นสารเช่นนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ คุณต้องคิดเกี่ยวกับแรงกดดันของสาธารณะ ความคิดเห็นเป็นดาบสองคม ตอนนี้ Internet พัฒนาไปมากแล้ว ถ้าคุณไปสร้างปัญหา มีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกถ่ายภาพและโพสต์บนอินเทอร์เน็ต และเมื่ออยู่บนอินเทอร์เน็ต มีโอกาสสูงที่จะ ถูกแม่เห็น ถ้าแม่เห็นและต้องการรบกวนคุณ ฉันก็จะไม่สามารถควบคุมมันได้”

เซียวฉางคุนพูด เมื่อได้ยินเช่นนี้ คอของเขาก็หดลงทันทีด้วยความตกใจ และเขม่าควันที่ยาวเท่าสองนิ้วก็ตกลงมา ลงกับพื้นด้วยความตกใจกลัว

เขารู้สึกหดหู่ในทันทีและพึมพำ: “ถ้าหม่าหลานรู้ แม่ของเขาคงไม่ตายหรอกหรือ?”

หลังจากที่เขาพูดจบ ก็มีเสียงคำรามของเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ V8 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Mercedes-Benz G ยังคงเป็นที่จดจำอย่างมาก และ Ye Chen รู้ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ Qian Hongyan และ Ma Lan จะกลับมาโดยไม่ได้ดู ดังนั้นเขาจึงเตือนเสี่ยวชาง คุน

: “พ่อครับ แม่กลับมาแล้ว ระวังตัวให้ดี” เซียวฉางคุนไม่กล้าหยิบมันอีก ดังนั้นเขาจึงยกเท้าขึ้นเพื่อดับก้นบุหรี่ ในขณะนี้ เขาเห็นหน้าต่างของนักบินผู้ช่วยถูกลดระดับลง และหม่าหลานหน้าแดงก็เอนตัวออกไปครึ่งหนึ่ง ของร่างกายของเขา และตะโกน:

“เซียวฉางคุน คุณกำลังทำอะไรด้วยความงุนงง มารับฉันหน่อย” ยื่นมือมาให้ฉันหน่อย ”

“เฮ้ เรามาแล้ว!”

เซียวฉางคุนรีบตอบตกลงสองครั้ง และวิ่งเหยาะๆ ไปจนสุด . เมื่อเขามาถึงหน้า Mercedes-Benz Big G เขาช่วยหม่าหลานออกจากรถ และเฉียนหงหยานในรถแท็กซี่พูดกับหม่าหลานว่า:

“หม่าหลาน ถ้าพรุ่งนี้เช้าคุณสบายดี ฉันจะพาคุณไปกินข้าว ร้านอาหารกว่างโจวที่ดีที่สุดใน Jinling

“ชายามเช้า”

Ma Lan หันหลังให้ Qian Hongyan ม้วนปากของเธอและทำท่าทางรังเกียจ จากนั้นเปลี่ยนเป็นใบหน้ายิ้ม

หันกลับมาแล้วพูดว่า “เอาล่ะ คุณบีบแตร พรุ่งนี้ที่ประตู ฉันจะไปถึงที่นั่นในห้านาที “ลงมา”

Qian Hongyan พยักหน้าและดีดนิ้วอย่างเก๋ไก๋: “ไปกันเถอะ บาย”

หลังจากพูดจบ เธอก็เหยียบคันเร่งและขับรถออกไป

หม่าหลานเดินกลับบ้านพร้อมกับการสนับสนุนของเซียวฉางคุน สาปแช่ง: “ให้ตายเถอะ Qian Hongyan วันนี้ทำให้เธอตกใจต่อหน้าหญิงชราของฉัน ฉันไม่คิดว่าเธอจะรู้นามสกุลของเธอด้วยซ้ำ! ให้ตายเถอะ!” พระเจ้าช่างสั้นจริงๆ- ปล่อยให้ผู้หญิงแบบนี้ทำเงิน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง