ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5180

23 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5180

เมื่อ Ye Chen กลับไปที่ Tomson Yipin Villa Xiao Churan ยังคงทำความสะอาดบ้านพร้อมกับพนักงานทำความสะอาดหลายคน

เนื่องจากกลิ่นบุหรี่และแอลกอฮอล์ อาหารขึ้นรา และอาเจียนที่ชั้นหนึ่งนั้นแรงเกินไป บริษัททำความสะอาดจึงใช้อุปกรณ์กำจัดกลิ่นระดับมืออาชีพเพื่อทำความสะอาดชั้นแรกทั้งหมดอย่างทั่วถึง

และเซียวฉางคุนซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งที่มาของกลิ่นนั้นได้รับเชิญให้เสี่ยวชูรันไปที่ลานบ้านในเวลานี้

หลังจากที่ Xiao Changkun ถูก Marven Ye วางยาอย่างหนักเขาก็ไม่ดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปตลอดทั้งวัน แต่เขาก็ยังเสื่อมโทรมอยู่เล็กน้อย ในขณะนี้เขานั่งอยู่ในสนามคนเดียวโดยสวมกางเกงชั้นในและบาสเก็ตบอล เสื้อกั๊ก สูบบุหรี่ และถอนหายใจ

จากนั้นเย่เฉินก็ตระหนักว่าร่างกายของพ่อตาแก่ของเขาบวมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขานั่งอยู่ที่นั่น ท้องของเขาพูนเป็นก้อนขนาดใหญ่ ประกอบกับเคราที่รุงรังของเขา สถานะของคนทั้งร่างในทันใด มันเยิ้มมาก.

เมื่อเห็น Ye Chen กลับมา ดวงตาของ Xiao Changkun ก็สว่างขึ้น เขารีบลุกขึ้นเพื่อทักทายเขาและถามว่า: “Ye Chen ลูกเขยที่ดีของฉัน พ่อมีเรื่องต้องทำ และฉันต้องการขอคำแนะนำจากคุณ !”

Ye Chen ถามเขาว่า: “พ่อ แค่พูดเมื่อคุณต้องการ”

Xiao Changkun มองไปรอบ ๆ และไม่เห็นใครเลย เขาจึงพูดด้วยใบหน้าจริงจัง: “ฉันจะคุยกับ He Yuanjiang ทำไม คุณไม่มากับฉันเหรอ”

เย่เฉินถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณจะคุยกับเขาเรื่องอะไร”

เซียวฉางคุนพูดอย่างจริงจัง: “เขาเป็นสุภาพบุรุษไม่ใช่หรือ ผู้คนพูดว่าสุภาพบุรุษไม่พรากจากผู้คน ที่รัก ฉันจะให้เหตุผลกับเขาและบอกเขาว่าอย่ารบกวนคุณน้า Han บางทีเขาอาจมีหัวใจอยู่ในใจของเขา “ปล่อยทันทีที่เขาถูกประณามด้วยมโนธรรม ถ้าเขาปล่อยใจป้า Han ของคุณอาจมา กลับมาหาฉัน!”

ใบหน้าของ Ye Chen เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม: “พ่อ ไม่มีอะไรผิดที่จะพูดว่าสุภาพบุรุษจะไม่พรากความรักของคนอื่นไป แต่พูดตรงๆ คนรักของคุณคือแม่ของคุณ ไม่ใช่ป้า Han! ถ้าเขา มาสารภาพกับแม่ของเขา ทฤษฎีของคุณยังมีประโยชน์อยู่ และประเด็นสำคัญคือเขาไม่ได้ทำ”

เซียวฉางคุนพูดอย่างกระตือรือร้น: “ถ้าอย่างนั้น… ถ้าอย่างนั้นฉันก็ต้องสร้างความลำบากให้เขาใช่ไหม ถ้า ฉันไม่สามารถสร้างความยุ่งยากในทางปฏิบัติได้ อย่างน้อยที่สุดฉันก็ต้องสร้างปัญหาทางจิตใจให้เขาบ้าง!”

ขณะที่เขาพูดนั้น เซียวฉางคุนก็พูดอีกครั้ง: “ยังไงก็ตาม เขาเป็นศาสตราจารย์ไม่ใช่หรือ ฉันจะไปที่โรงเรียนของพวกเขาเพื่อตามหาเขา ต่อหน้านักเรียน เพื่อนร่วมงาน และผู้นำของเขา และขอร้องให้เขาอย่ารบกวน คุณ ป้าฮัน และสร้างแรงกดดันต่อความคิดเห็นสาธารณะให้กับเขา!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง