ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5178

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5178

เมื่อได้ยินสิ่งที่นานาโกะ อิโตะพูด ยูฮิโกะ อิโตะก็หยุดสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ เอนกายลงบนดาบแล้วถามออกไปอย่างหมดลมหายใจว่า “นานาโกะ คุณกำลังพูดถึงเรื่องอะไร? ไปฮั่วเซียะ?”

“ค่ะ!” นานาโกะ อิโตะยิ้มและพูดว่า “รอสักครู่ ฉันจะรับสาย”

Yuhiko Ito รู้สึกประหลาดใจมากยิ่งขึ้นเมื่อคิดว่า Nanako Ito ได้รับโทรศัพท์จากใครบางคน เธอจึงบอกว่าเธอกำลังจะไป Huaxia แต่เธอไม่คาดคิดว่าจะไม่ได้รับสาย

นานาโกะ อิโตะต่อโทรศัพท์ ส่วนซู รัวลีถามอีกฝ่ายว่า “คุณอิโตะ คุณโทรมากะทันหัน ไม่รบกวนฉันหน่อยเหรอ”

“เปล่าค่ะ” นานาโกะ อิโตะพูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันไม่มีอะไรทำ ฉันแค่เล่นดอกไม้เฉยๆ คุณซูโทรมาเป็นอย่างไรบ้าง”

ซู รัวลี่พูดตรงประเด็น: “มันเกี่ยวกับงานแต่งงานของพ่อแม่ฉัน”

นานาโกะ อิโตะถามด้วยความประหลาดใจ “พ่อแม่ของคุณกำลังจะแต่งงานกันจริงๆ เหรอ”

“ใช่” ซู รั่วลี่พูดตามจริง: “คุณเย่เพิ่งมาที่นี่ และวันแต่งงานของพ่อแม่ฉันได้รับการยืนยันแล้วคือวันที่ 8 สิงหาคม ฉันขอเชิญคุณอิโตะและคุณอิโตะมาที่จินหลิงอย่างจริงใจเพื่อร่วมงานแต่งของพวกเขา!”

Nanako Ito พูดโดยไม่ลังเล: “เยี่ยมมาก! ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับลุงและป้าที่มีคู่รักที่ได้แต่งงานกัน! พ่อและฉันต้องมาถึง Jinling ก่อนวันที่ 8 สิงหาคม!”

ซู รั่วลี่ กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “ขอบคุณมาก งานแต่งงานของพ่อแม่ฉันจะจัดขึ้นที่โรงแรมบักกิงแฮม พาเลซ ถ้าคุณอิโตะสะดวก คุณก็พักที่พระราชวังบักกิงแฮมได้ บอกเวลาออกเดินทางของคุณ และ ฉันจะช่วยคุณจัดเตรียมรถรับ-ส่งล่วงหน้า ห้องพัก”

“ตกลง!” Ito Nanako พูดด้วยรอยยิ้มในใจ “แล้วเจอกันที่ Jinling!”

ซูรั่วลี่ก็พูดว่า “โอเค เจอกันที่จินหลิง!”

จู่ๆ นานาโกะ อิโตะก็จำอะไรบางอย่างได้ และรีบพูดว่า: “อ้อ คุณซู ถ้าคุณต้องการจัดดอกไม้ในสถานที่ ทำไมไม่ให้ฉันจัดการให้คุณล่ะ ฉันเรียนจัดดอกไม้มาหลายปีแล้ว แต่ฉันก็ไม่ ถ่อมตัวพอที่จะพูดว่าฉันมีประสบการณ์ในด้านนี้และฉันสามารถสั่งดอกไม้ได้” ถ้าคุณต้องการดอกไม้ที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ฉันก็สามารถเตรียมดอกไม้โดยตรงจากญี่ปุ่นและนำพวกเขามาช่วยตกแต่งสถานที่ได้!”

ซู รั่วลี รู้จักการจัดดอกไม้ของญี่ปุ่นเป็นอย่างดี และรู้ว่าศิลปะของญี่ปุ่นได้รับการปลูกฝังมาอย่างลึกซึ้ง นานาโกะ อิโตะเป็นผู้หญิงที่เรียนการจัดดอกไม้มาหลายปี ความเข้าใจเรื่องการจัดดอกไม้ของเธอต้องลึกซึ้งมากและเธอก็เป็นอย่างแน่นอน ไม่ใช่จากบริษัทรับจัดงานแต่งงาน ไม่มีร้านดอกไม้ใดเทียบได้

เธอจึงพูดด้วยความประหลาดใจว่า “จริงเหรอ คุณอิโตะ นี่จะทำให้เธอลำบากเกินไปหรือเปล่า”

“ไม่” นานาโกะ อิโตะพูดด้วยรอยยิ้ม “พูดตามตรง ฉันชอบจัดดอกไม้เมื่อฉันว่าง รวมถึงเล่นกับดอกไม้และต้นไม้ด้วย ถ้าเธอไว้ใจให้ฉันจัดดอกไม้ทั้งหมดในสถานที่ได้ คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

ซู รั่วลี่ กล่าวโดยไม่ลังเล: “เยี่ยมมาก! ขอบคุณ คุณอิโตะ!”

Nanako Ito ยิ้มและพูดว่า “คุณ Su ยินดีต้อนรับค่ะ หากคุณมีแบบร่างเค้าโครงของฉากในสองวันที่ผ่านมา อย่าลืมส่งมาให้ฉัน ฉันจะอ้างอิงถึงรูปแบบของฉากและจัดดอกไม้ให้ “

“ตกลง ตกลง!” ซู หลัวลี่รีบพูด “ฉันจะส่งให้คุณทันทีที่แผนออกมา!”

“ไม่มีปัญหา!”

หลังจากวางสาย นานาโกะ อิโตะก็ส่งเสียงเชียร์ว่า “โอโดะซัง ฉันจะไปจินหลิงเพื่อร่วมงานแต่งงานของพ่อแม่ของมิสซูในวันที่ 8 สิงหาคม ฉันสัญญากับมิสซูว่าฉันจะจัดดอกไม้สดให้พ่อแม่ของเธอ มัน ไปที่นั่นก่อนดีกว่า เรามาเริ่มกันที่ห้ากันเถอะ!”

Ito Yuhiko เห็นว่า Ito Nanako มีความสุขมาก และรู้สึกโล่งใจมาก ดังนั้นเขาจึงยิ้มและพูดว่า: “ฉันจะทำตามข้อตกลงของคุณ ฉันจะไปทุกครั้งที่คุณปล่อยฉันไป!”

Nanako Ito โพล่งออกมา “ถ้างั้นก็ตกลง เราจะไปกันวันที่ 5!”

หลังจากนั้นเธอก็พูดอีกครั้ง: “อย่างไรก็ตาม Odosang คุณกลับมาได้ไหม ฉันอยากอยู่ที่จินหลิงอีกสองสามวัน”

Ito Yuhiko พยักหน้า: “แล้วแต่คุณ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง