ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5176

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5176

ใน Jinling แทบไม่มีทรัพยากรใดเลยที่ Ye Chen ไม่สามารถปรับได้

โรงแรม ชุดแต่งงาน ขบวนรถสามองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของงานแต่งงาน Ye Chen สามารถจัดหาสิ่งที่ดีที่สุดใน Jinling ให้ Su Shoudao และ He Yingxiu ได้

นอกจากนี้ ด้วยการสนับสนุนของ Marven Ye ทำให้ Su Shoudao และ He Yingxiu รู้สึกโล่งใจเกี่ยวกับช่วงเวลางานแต่งงานของพวกเขาในวันที่ 8 สิงหาคม

Su Shoudao คุกเข่าลงบนพื้นเพื่อแสดงความขอบคุณ Ye Chen หยุดเขาและพูดว่า: “คุณสามารถเริ่มเขียนรายชื่อแขกสำหรับงานเลี้ยงแต่งงานได้ในตอนนี้ ตามทฤษฎีแล้ว ฉันจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับใครก็ตามที่คุณเชิญ แต่มี หลักฐาน กล่าวคือ น้ำเสียงของคนที่คุณเชิญจะต้องควบคุมได้โดยพื้นฐานแล้ว”

เมื่อพูดเช่นนั้น เย่เฉินมองไปที่เหอ ยิงซิ่ว และพูดอย่างตรงไปตรงมา: “ท้ายที่สุด คุณหญิงเหอได้งอกแขนขาที่ขาดแล้ว เมื่อสิ่งนี้ถูกเปิดเผย ฉันเกรงว่ามันจะทำให้เกิดมรสุมในวงการแพทย์ มัน หายากในประวัติศาสตร์การแพทย์ที่รักษาตัวเองของมะเร็งระยะลุกลามอย่างอธิบายไม่ได้ แต่มันเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว แต่การงอกใหม่ของแขนขาที่ขาดไม่เคยเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์การแพทย์ของมนุษย์ทั้งหมด ดังนั้นฉันหวังว่าแขกทุกคนที่งานเลี้ยงของคุณจะสามารถ เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ”

He Yingxiu กล่าวด้วยความเคารพ: “คุณ Ye เนื่องจากฉันเสียแขนขวาไป ฉันจึงกลับไปบ้านเกิดของฉันใน Mocheng ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ให้กำเนิด Ruoli อย่างเงียบๆ และใช้ชีวิตอย่างสันโดษในครอบครัว He ตลอดทั้งวัน ยกเว้น ตระกูลเหอและตระกูลซู นอกจากนั้น แทบไม่มีใครรู้เรื่องแขนหักของฉัน และแทบไม่มีคนนอกรู้จักฉันด้วยซ้ำ”

Su Shoudao กล่าวด้วยความเคารพว่า: “โปรดวางใจได้ คุณเย่ ฉันจะไม่เชิญเพื่อนเบ็ดเตล็ดมาร่วมงานแต่งของฉันกับ Yingxiu ยกเว้นคุณและคนสนิท ฉันจะเชิญเฉพาะตระกูล Su มาเป็นพยานเท่านั้น”

“ตกลง” Ye Chen พยักหน้าและพูดว่า “ในกรณีนี้ ฉันจะส่งคนไปพาชายชราของตระกูล Su และ Su Zhifei ลูกชายของคุณไปที่ Jinling ก่อนงานแต่งงานของคุณ”

เมื่อพูดเช่นนั้น เย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “แต่ฉันจะพูดคำที่น่าเกลียดของฉันไว้ข้างหน้า หลังจากที่ทั้งสองคนเข้าร่วมงานแต่งงานของคุณแล้ว พวกเขาก็กลับมาที่เกาะมาดากัสการ์จากมาดากัสการ์ ผู้ที่แสวงบุญตามท้องถนนยังคงต้องหมอบกราบ “กลับไปแสวงบุญต่อ”

Su Shoudao พยักหน้าและพูดด้วยความเคารพ: “คุณ Ye เป็นคนจัดการทุกอย่าง!”

เย่เฉินนึกถึงบางสิ่งและพูดอีกครั้ง: “ยังไงก็ตาม คุณวางแผนที่จะรับใบรับรองเมื่อไหร่ ก่อนแต่งงานหรือหลังแต่งงาน?”

Su Shoudao คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า: “ถ้าเป็นไปได้ ก่อนแต่งงานจะดีกว่า ถ้าคุณ Ye อนุญาตให้ฉันออกจากที่นี่ ฉันจะใช้เวลาครึ่งวันเพื่อกลับไปที่ Yanjing กับ Yingxiu เพื่อรับใบรับรอง”

หลังจากพูดจบ เขาก็กล่าวเสริมอย่างรวดเร็ว: “ไม่สำคัญว่าคุณเย่จะคิดว่ามันไม่เหมาะสมหรือไม่ เราสามารถแก้ไขได้หลังจากที่เราแต่งงานกัน”

เย่เฉินพูดเบาๆ: “ไปเถอะ คนส่วนใหญ่จะได้รับใบรับรองก่อน แล้วจึงจัดงานแต่งงาน ในเมื่อคุณมีความคิดนี้ ฉันก็จะสนับสนุนโดยธรรมชาติ”

Su Shoudao กล่าวอย่างขอบคุณ: “ขอบคุณ คุณ Ye ฉันจะจัดเครื่องบินและเวลา ไปและกลับมาโดยเร็ว”

เย่ เฉินพยักหน้า มองไปที่ซู หลัวลี่อีกครั้ง และพูดว่า “รูลี่ ในช่วงเวลานี้ คุณควรไปคุยกับเฉิน เจ๋อไคเกี่ยวกับการเตรียมงานแต่งงาน ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถหาเขาได้ ซ่งต้องการ คุณซอง ฉันจะสร้างกลุ่มให้คุณในภายหลัง ให้เธอช่วยคุณเรื่องชุดแต่งงาน ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือจากฉัน โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน”

ซู รัวลี่รีบพูดว่า “ขอบคุณ คุณเย่!”

Ye Chen พูดอย่างใจเย็น: “คุณและฉัน คุณไม่จำเป็นต้องสุภาพ”

หัวใจของ Su Ruo อบอุ่นขึ้น และในขณะเดียวกัน ความรู้สึกดีใจก็เพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เย่เฉินพูดในเวลานี้: “ในสัปดาห์หน้า คุณจะยุ่งมากอย่างแน่นอน ดังนั้นฉันจะไม่รบกวนคุณมาก”

เมื่อเห็นว่า Ye Chen กำลังจะจากไป Su Ruoli จึงรีบพูดว่า “คุณ Ye Ruoli มีเรื่องอื่นที่จะขออนุญาตจากคุณ … “

Ye Chen ถามว่า: “คุณกำลังพูดถึงอะไร?”

ซู รัวลี อธิบายว่า: “ตอนที่ฉันอยู่ในสหรัฐอเมริกา คุณอิโตะบอกฉันเป็นการส่วนตัวว่าพ่อกับแม่ของเธอสามารถเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรงได้ด้วยพรจากคุณ ถ้าพ่อแม่ของฉันจัดงานแต่งงานในอนาคต ฉันหวังว่าจะเป็น สามารถเชิญนางกับบิดาไปอยู่ที่นั่นได้ ดูก่อน…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง