ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5175

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5175

แม้แต่ Su Shoudao หลังจากที่เห็นสมาชิกในครอบครัว He ทุกคนคุกเข่าลง ก็คุกเข่าข้าง He Yingxiu และ Su Ruoli โดยไม่ต้องคิด

เย่เฉินรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยและรีบพูดว่า: “เร็วเข้า นี่ไม่ใช่วันแรกที่คุณรู้จักฉัน ทำไมคุณถึงทะเลาะกันใหญ่โตขนาดนี้”

He Hongsheng ผู้ซึ่งคุกเข่าอยู่ด้านหน้ากล่าวด้วยความเคารพ: “ความเมตตาของคุณ Ye ต่อตระกูล He นั้นยิ่งใหญ่ราวกับภูเขา ความสำเร็จของตระกูล He ในวันนี้ต้องขอบคุณ Mr. Ye ได้โปรด Mr. Ye ได้รับเกียรติ โดยตระกูลเหอ!”

Ye Chen ก้าวไปข้างหน้า ช่วย He Hongsheng ลุกขึ้น และพูดด้วยน้ำเสียงที่มั่นคง: “ตระกูล He ภักดีต่อฉันมานานแล้ว คุณภักดีต่อฉัน และฉันจะตอบแทนคุณอย่างเพียงพอ”

จากนั้นเขาก็พูดกับคนอื่น ๆ ที่ยังคุกเข่าอยู่: “ทุกคน ลุกขึ้นเถอะ ฉันมีเรื่องต้องสะสางกับมิสเตอร์เหอ คุณเหอ และคุณซู วันนี้เราเข้าไปข้างในและคุยเรื่องธุรกิจกันเถอะ!”

ทันทีที่ He Hongsheng ได้ยินสิ่งนี้ เขารู้ว่า Ye Chen มางานแต่งงานของลูกสาวกับ Su Shoudao และเขาก็ยิ่งตื่นเต้นมากขึ้น เขาโค้งคำนับอย่างรวดเร็วและทำท่าทางเชิญชวนและพูดเสียงดังว่า “ได้โปรด คุณเย่! “

ทุกคนย้ายไปที่ล็อบบี้ที่ชั้นหนึ่งของวิลล่า He Hongsheng ขอให้สมาชิกในครอบครัว He คนอื่นแยกย้ายกันชั่วคราวเหลือเพียง He Yingxiu, Su Shoudao และ Su Ruoli

ทั้งสี่คนนั่งลงบนโซฟารับแขก และเย่เฉินก็ตรงประเด็น: “คุณเหอ ตอนที่คุณซูและคุณเหออยู่ในสหรัฐอเมริกา พวกเขามีความตั้งใจที่จะแต่งงานกันอยู่แล้ว ฉันสงสัยว่าคุณ จะสนับสนุนพวกเขาไหม”

He Hongsheng พูดโดยไม่ลังเล: “สนับสนุน สนับสนุน! หมื่นสนับสนุน!”

Ye Chen พยักหน้าและพูดว่า: “ในกรณีนี้ เรามากำหนดเวลาสำหรับงานแต่งงานกัน ตราบใดที่คุณกำหนดเวลาสำหรับงานแต่งงาน สวนลอยฟ้าของพระราชวังบัคกิ้งแฮมจะพร้อมให้คุณใช้งานได้ตลอดเวลา”

สวนลอยเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงที่ดีที่สุดใน Jinling แต่ไม่เคยรับจองที่นี่ ตั้งแต่ก่อตั้ง มีเพียง Ye Chen และ Xiao Churan เท่านั้นที่จัดงานแต่งงานที่นั่น

จากมุมมองของ Ye Chen เดิมที Su Shoudao เป็นลูกชายของลูกชายคนโตของ Su ที่มีสถานะโดดเด่น และ He Yingxiu เป็นแม่แท้ๆ ของ Su Ruoli เนื่องจากเขาต้องการจัดงานแต่งงานให้พวกเขา เขาจึงต้องทำให้มันยิ่งใหญ่และมากขึ้นโดยธรรมชาติ หรูหรา

การปล่อยให้พวกเขาจัดงานแต่งงานในสวนลอยฟ้าเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่ Ye Chen สามารถให้ได้

ซู รั่วลี่ รู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อได้ยินเรื่องนี้ เธออาศัยอยู่ในพระราชวังบักกิงแฮมมาพักหนึ่ง และรู้ว่าสวนลอยฟ้าของพระราชวังบักกิงแฮมนั้นหรูหราและสวยงามเป็นพิเศษ งานแต่งงานในฝันที่ไม่มีใครเทียบได้

Su Shoudao รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากเช่นกัน และประสานมือไปทาง Ye Chen: “ขอบคุณ คุณ Ye ที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น!”

หลังจากพูดจบ เขาก็พูดต่อ: “สำหรับเวลาของงานแต่งงาน ฉันคิดว่ายิ่งเร็วยิ่งดีตราบเท่าที่มีเวลาเตรียมการเพียงพอ ฉันสงสัยว่าคุณเย่คิดอย่างไร”

Ye Chen ยิ้มและพูดว่า “ฉันไม่คัดค้าน”

He Hongsheng ที่อยู่ด้านข้างกล่าวว่า: “ฉันได้อ่านปูมแล้ว มีวันที่ดีสองสามวันในเดือนสิงหาคม และวันที่ 8 สิงหาคมเป็นวันที่มากที่สุด และยังมีอีกประมาณหนึ่งสัปดาห์นับจากนี้ แม้ว่าเวลาจะเร่งรีบไปหน่อย แต่ถ้า ก้าวเร็วขึ้น ก็ไม่สายเกินไป เพียงพอแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mr. Ye ได้นำสวนลอยฟ้าของ Buckingham Palace ออกมาให้ทั้งสองคนใช้ซึ่งช่วยแก้ปัญหาสถานที่ที่ลำบากที่สุดและส่วนที่เหลือควรจะเสร็จสมบูรณ์ ในหนึ่งสัปดาห์ ดังนั้น ฉันขอแนะนำให้เลือกวันนี้”

ซู หลัวลี่ถามโดยไม่รู้ตัว: “วันที่ 8 สิงหาคมค่อนข้างเร่งรีบ… ชุดแต่งงานของแม่ยังไม่ได้เลือก…”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “ชุดแต่งงานนั้นแก้ได้ง่าย เป็นบริษัทเดียวในจังหวัดที่ดำเนินการเวราวา

ร้านแฟรนไชส์ชุดแต่งงาน g ลงทุนโดยตระกูลซ่ง Song Wanting ฉันจะโทรหาเธอและคุณสามารถมาเลือกได้ตลอดเวลา “

เมื่อ Su Shoudao ได้ยินสิ่งนี้ เขาก็พูดอย่างตื่นเต้นทันทีว่า: “ในกรณีนี้ ให้ตั้งเป็นวันที่ 8 สิงหาคม!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง