ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5173

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5173

Lin Wan’er พยักหน้าและพูดด้วยอารมณ์: “ฉันไม่เคยคิดเลยว่าทุกอย่างจะราบรื่นขนาดนี้”

Sun Zhidong อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “ตระกูล Ye และตระกูล An นั้นโง่เขลาจริงๆ พวกเขาค้นหาทั่วโลกเป็นเวลายี่สิบปี แต่พวกเขาไม่พบ Ye Chen คนนี้ คุณพบเขาเพียงหนึ่งชั่วโมงหลังจากคุณ มาถึงจินหลิงแล้ว….”

Qiu Yingshan ดูงงงวย: “แต่ยี่สิบปีผ่านไป ทำไมเขายังอยู่ที่จินหลิง? ถ้าเขาอยู่ที่จินหลิง เขาจะหนีจากตระกูลเย่และการค้นหาของตระกูลอันได้อย่างไร”

Lin Wan’er กล่าวว่า: “การคาดเดาเบื้องต้นของฉันคือมีคนเปลี่ยนตัวตนของ Ye Chen เมื่อยี่สิบปีที่แล้วและซ่อนตัวตนใหม่ของเขา และอีกฝ่ายก็ฉลาดมากและซ่อนเขาไว้ใน Jinling และซ่อนเขาไว้อย่างดี ไม่มีใครเลย จะคิดว่าเขาซึ่งเป็นเด็กอายุแปดขวบสามารถซ่อนตัวอยู่ใน Jinling ได้ลึกมาก ดังนั้นเมื่อทั้งสองครอบครัวค้นหา Jinling หนึ่งครั้ง พวกเขาจะวางขอบเขตไว้นอก Jinling แน่นอน เอาล่ะ โอกาสที่ Ye Chen จะถูกเปิดโปง จินหลิงตัวเล็กมาก”

Sun Zhidong รีบถาม: “คุณหญิง คุณจะไปพบ Ye Chen เมื่อไหร่”

Lin Wan’er กล่าวว่า: “ไม่ต้องกังวล มาคุยกันหลังจาก Jinling University เริ่มต้นขึ้น”

ซุนจี้ตงถามอีกครั้ง: “แล้วก่อนโรงเรียนเปิด คุณมีแผนอย่างไร”

“ฉันไม่มีแผน” Lin Wan’er กล่าว “Lao Qiu เป็นสถานที่ที่ค่อนข้างดี ฉันอยากอยู่เงียบๆ ที่นี่ก่อน”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น เธอพูดอีกครั้ง: “ยังไงก็ตาม เหล่าซุน ให้เหล่าชิวจัดห้องให้คุณ คุณสามารถอาศัยอยู่ที่นี่ได้ด้วย เหล่าจางน่าจะมาถึงในอีกไม่กี่วัน เพื่อนเก่าของคุณไปกันก่อน ฉัน ฉันจะขึ้นไปพักผ่อนก่อน และอีกสามวันข้างหน้า อย่ามารบกวนฉันเลย นอกจากเรื่องส่งตัวและเหตุฉุกเฉินของน้องสาวเสียน”

ทั้งสองรีบกล่าวด้วยความเคารพว่า “ท่านผู้หญิง!”

ด้านอื่น ๆ.

Ye Chen พา Claudia กลับไปที่บ้านใหม่ของป้า Li จากห้างสรรพสินค้า เขาและ Li Xiaofen เหมือนอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าช่วยป้า Li ในครัวและช่วยป้า Li ทำอาหารแสนอร่อย

ป้า Li และ Li Xiaofen มีความสุขมากที่รู้ว่าการเรียนของ Claudia เรียบร้อย และทั้งคู่ก็สนับสนุน 100% สำหรับการเลือกเรียนวิชาโบราณคดีของ Claudia

ทั้งสี่คนรับประทานอาหารกลางวันอย่างมีความสุข และหลี่เสี่ยวเฟินเสนอว่า: “พี่เย่อเฉิน บ่ายนี้คุณมีอะไรทำไหม ถ้าไม่มีอะไร เราพาคลอเดียไปเที่ยวจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงในจินหลิงกันเถอะ!”

เย่เฉินพูดอย่างขอโทษ: “บ่ายนี้อาจจะไม่สะดวก ฉันเพิ่งกลับมา และฉันยังมีบางสิ่งที่ต้องจัดการอย่างเร่งด่วน”

Ye Chen ขอให้ Chen Zekai ไปหา Wan Pojun และขอที่อยู่ในประเทศปัจจุบันของหญิงชราที่ให้เถากระดูกนกฟีนิกซ์แก่เขา

นอกเหนือจากการไปเยี่ยมหญิงชราแล้ว Ye Chen ยังต้องรีบทำให้งานแต่งงานของ Su Shoudao และ He Yingxiu อยู่ในวาระการประชุมด้วย

เมื่อเขาอยู่ในอเมริกา Su Shoudao สามารถขอแต่งงาน He Yingxiu ได้ ซึ่งเปลี่ยนความประทับใจของ Ye Chen ที่มีต่อเขาอย่างมาก

นอกจากนี้ เขาเป็นพ่อของ Su Zhiyu และ Su Ruoli ดังนั้น Ye Chen จึงไม่ตั้งใจจะทำให้เขาอับอายอีกต่อไป ดังนั้นเขาจึงรีบขอให้ทั้งสองคนจัดงานแต่งงาน และหลังจากงานแต่งงานเสร็จสิ้น เขาก็ จะให้อิสระแก่ Su Shoudao อย่างสมบูรณ์

และพวกเขายังคงรอให้เขากลับไปประเทศจีนเพื่อหารือเกี่ยวกับวันแต่งงานกับพวกเขา ดังนั้น Ye Chen จึงวางแผนที่จะดำเนินการก่อนในบ่ายวันนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง