ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5171

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5171

ในใจของ หลิน ว่านเอ๋อ เธอเป็นหญิงสาวที่มีบุคลิกเก็บตัวและห่างเหินเล็กน้อย

ไม่ชอบการติดต่อสื่อสารระหว่างบุคคล ชอบอยู่บ้านคนเดียว อ่านหนังสือ ดื่มชา เขียนพู่กัน วาดรูป และจุดธูปบอกโชคลาภ

คฤหาสน์ของ ซิว หยิงซาน ทำให้เธอประหลาดใจจริง ๆ เมื่อคิดจะวิ่งไปมาหลายวันเธอแค่ต้องการพักผ่อนที่นี่ และฟื้นชีวิตที่ช้าลง

ยิ่งไปกว่านั้น เธอได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ติดต่อ เย่เฉิน ก่อนโรงเรียนเปิด ดังนั้นจึงเป็นแผนที่ดีที่สุดสำหรับเธอที่จะฝึกฝนการฝึกฝนตนเองที่นี่ และเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจใน จินหลิง ปลอมตัวเป็นครั้งคราว

ดังนั้น เธอจึงจัดทำรายการชุดหนึ่งและขอให้ซิสเตอร์ซีอานช่วยซื้อ ในรายการ มีหนังสือโบราณร้อยเล่ม ธูปผนึกที่ทำจากวัสดุสิบชนิด ใบชาจากห้าต้นกำเนิดที่แตกต่างกัน และปากกา หมึกพิมพ์ กระดาษ และ หมึก

ซิสเตอร์เซียนได้รับรายชื่อและถามเธอด้วยความสงสัย: “คุณหลิน ฉันเข้าใจอย่างอื่นหมด แต่หนังสือโบราณหนึ่งร้อยเล่มนี้ คุณมีข้อกำหนดอะไรไหม เช่น ชื่อหนังสือ ผู้แต่ง ฯลฯ “

“ไม่” Lin Wan’er ยิ้มเล็กน้อย: “คุณแค่ไปที่ Jinling Antiques Market และหาหนังสือโบราณจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือประเภทไหน ตราบใดที่มันเป็นหนังสือโบราณและคุณยังอ่านได้ คุณก็ทำได้ ซื้อให้เถอะ ส่วนเรื่องเงินขอสามีคุณออกมาเถอะ”

ซิสเตอร์เซียนแอบประหลาดใจ ทุกวันนี้ คนที่อ่านหนังสือที่จับต้องได้นั้นหายาก ใครๆ ก็ชอบอ่านหนังสือโบราณ

หนังสือโบราณก็เป็นของเก่าเช่นกัน และการซื้อของเก่าหนึ่งร้อยเล่มในคราวเดียวก็ไม่ใช่จำนวนเงินเล็กน้อยอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามจรรยาบรรณในวิชาชีพของเธอบอกเธอเสมอว่าให้ทำสิ่งต่างๆ ตามหน้าที่ และอย่าถามคำถามที่ไม่ควรถาม

เธอจึงพูดว่า “โอเค คุณลิน ฉันจะเตรียมตัวให้พร้อมในภายหลัง!”

ตอนเที่ยง Lin Wan’er ร่วมกับ Qiu Yingshan และภรรยาของเขา รับประทานอาหารกลางวันที่คฤหาสน์บนชั้นหนึ่งของ Zijin Villa

หลังอาหารเย็นไม่นาน Sun Zhidong ที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางก็รีบมาจาก Yanjing

แม้ว่า Qiu Yingshan จะส่งคนไปต้อนรับเขาที่สนามบินล่วงหน้า แต่เมื่อ Sun Zhidong มาถึง เขายังคงตกตะลึงเมื่อเห็นว่า Sun Zhidong อยู่คนเดียวและโพล่งออกมา: “Zhidong คุณ…ทำไมคุณไม่พามาด้วย บอดี้การ์ด?” ?”

Sun Zhidong พูดโดยไม่ลังเล: “ฉันมาที่ Jinling เพื่อพบผู้หญิงคนนั้น ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้วฉันควรพาคนให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้! ผู้หญิงคนนั้นมีสถานะพิเศษและสถานการณ์ก็พิเศษเช่นกัน ฉันต้องลดความเสี่ยงให้มากที่สุด “

Qiu Yingshan กล่าวว่า: “พวกเขายินยอมให้คุณมาที่นี่คนเดียวได้อย่างไร แม้ว่าคุณบังคับพวกเขาด้วยปืน พวกเขาก็ต้องส่งคนติดตามไปใช่ไหม”

ซุนจี้ตงยิ้มและพูดว่า: “ไม่ต้องพูดถึง ฉันเอาปืนออกมาจริง ๆ และบังคับพวกเขาไม่ให้ตามฉันมา แต่ฉันไม่ได้เล็งปืนไปที่พวกเขา แต่จ่อที่ตัวฉันเอง ฉันบอกพวกเขาว่าฉันอายุแค่ครึ่งปี แก่อยู่แล้ว แต่ถ้าข้ารอด ถ้าข้าไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากเมืองหลวง ข้าจะฆ่าตัวตายด้วยกระสุนนัดเดียว และมันจะเสร็จก่อนเวลาอันควร”

Qiu Yingshan ถามด้วยความประหลาดใจ: “ใครบอกว่าคุณจะมีชีวิตอยู่ได้เพียงครึ่งปี ฉันคิดว่าคุณยังมีจิตใจที่ดี การมีชีวิตอยู่อีกห้าถึงสิบปีไม่ใช่ปัญหาใหญ่!”

Sun Zhidong ยิ้มอย่างช่วยไม่ได้และมองไปที่ Lin Wan’er

จู่ๆ Qiu Yingshan ก็นึกขึ้นได้ และรีบถาม Lin Wan’er: “คุณหญิง คุณคิดเรื่องนี้ออกหรือยัง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง