ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5170

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5170

คนรับใช้เหล่านี้ส่วนใหญ่ที่เลือกทาสในบ้านมาจากครอบครัวที่ยากจน และสมาชิกในครอบครัวใหญ่จำเป็นต้องเลี้ยงดูพวกเขา ดังนั้นหนึ่งในนั้นจึงถูกส่งไปยังครอบครัวที่ร่ำรวยในฐานะคนรับใช้

การเป็นคนรับใช้มีข้อดีหลายอย่าง ในครอบครัวของฉัน ฉันกินดีอยู่ดี มีรายได้มาก และเงินเกือบทั้งหมดที่ฉันได้รับสามารถเก็บไว้เพื่อจุนเจือครอบครัว ครอบครัวไม่จำเป็นต้องมี การศึกษาระดับสูงและความเชี่ยวชาญในภาษาอื่น ๆ เพียงแค่ต้องการให้พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ อย่างขยันขันแข็งและมีสติ

ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ด้อยพัฒนาทางเศรษฐกิจ ครอบครัวและบุคคลจำนวนมากต่างโหยหาอาชีพดังกล่าว

ดังนั้น คนรับใช้ส่วนใหญ่จึงถือว่าการเป็นทาสในบ้านเป็นงานตลอดชีวิต และเต็มใจที่จะเลิกแต่งงานและให้กำเนิดบุตรด้วยเหตุผลนี้

คนรับใช้ที่เติบโตมาในสภาพแวดล้อมเช่นนี้จะรักงานของตน ซื่อสัตย์ต่อครอบครัวของตน และติดต่อกับโลกภายนอกน้อย และมักไม่ค่อยถูกอคติจากความคิดที่ไม่ดีจากโลกภายนอก ปัจจัยด้านความปลอดภัยย่อมสูงกว่ามากโดยธรรมชาติ

ยิ่ง หลิน ว่านเอ๋อ เห็นมัน เธอก็ยิ่งชอบมัน เธอผู้สงบเสมอ กล่าวกับ พี่สาวซีอาน ด้วยความยินดีเล็กน้อย: “ฉันมีบางสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันจะทำรายการในภายหลัง และคุณสามารถ ช่วยซื้อให้หน่อย”

พี่สาวซีอาน พูดด้วยความเคารพ: “ตกลง คุณหลิน ส่งแบบฟอร์มให้ฉันแล้วฉันจะทำทันที!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง