ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5168

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5168

เนื่องจากชั้น 2 มีพื้นที่มากกว่า 60 ตร.ม. ห้องนอนนี้จึงถือว่าใหญ่จนน่าตกใจ มีหน้าต่าง 2 บาน ด้านทิศใต้และทิศเหนือ ด้านทิศใต้ เป็นโซฟาสำหรับอ่านหนังสือ และทิศเหนือ ด้านข้างเป็นเตียงนอน โต๊ะทำงาน มีปากกา หมึก กระดาษ และหินหมึก

ซิสเตอร์ซีอาน แนะนำเธอจากด้านข้างว่า: “ตั้งแต่สร้างมา มันก็อยู่ในสภาพนี้ สามีขอให้เราทำความสะอาดและบำรุงรักษาทุกวัน หน้าต่างควรใสสะอาดไม่มีฝุ่นเกาะ ต่อมาเราปรับปรุงใหม่ เครื่องปรับอากาศแบบซ่อนและอากาศบริสุทธิ์บนหลังคา นอกจากนี้ ยังมีระบบความชื้นคงที่เพื่อให้แน่ใจว่าฝุ่นจากโลกภายนอกถูกแยกออกไปให้มากที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้เฟอร์นิเจอร์ขึ้นราและมีขนดก และมีกลิ่นเฉพาะตัวเนื่องจาก ให้มีความชื้นมากเกินไป”

หลิน ว่านเอ๋อ ถามด้วยความสงสัย: “สามีของคุณใช้เวลามากในการสร้างลานแยกเช่นนี้ ทำไมไม่มีใครอาศัยอยู่ที่นั่น”

“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน” ซิสเตอร์ซีอาน ยิ้มเล็กน้อย และพูดว่า “อาจารย์เพิ่งสั่งว่าควรให้ความสำคัญกับการบำรุงรักษาที่นี่ และเมื่อจำเป็นต้องบำรุงรักษาทุกวัน ฉันต้องอยู่ดูแลเป็นการส่วนตัว สำหรับคนอื่นๆ ฉันไม่เคยพูดถึงมันกับฉัน “

“ตกลง” หลิน ว่านเอ๋อ พยักหน้าอย่างครุ่นคิด แล้วถอนหายใจ: “ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีจริง ๆ ในการบ่มเพาะร่างกายและจิตใจ ถ้าเป็นไปได้ ฉันอยากอยู่ที่นี่เป็นเวลายี่สิบปีหรือนานกว่านั้น”

ซิสเตอร์เซียนยิ้มเล็กน้อยและพูดด้วยความเคารพ: “คุณนายเคยพูดไปแล้วว่าถ้าคุณหลินชอบ เธอก็สามารถอยู่ที่นี่ได้ตลอดไป ตราบใดที่คุณยังอยู่ที่นี่ คุณคือเจ้าของที่แท้จริงของสถานที่นี้”

เนื่องจากซิสเตอร์ ซีอาน เป็นแม่บ้านที่นี่ ซิว หยิงซาน จึงไม่ได้จงใจทำหน้าที่ของ หลิน ว่านเอ๋อ

เมื่อรับเครื่องบิน ซิสเตอร์ซีอาน สามารถบอกได้ว่าสามี และภรรยา ของเธอเคารพ หลิน ว่านเอ๋อ มาก อาจกล่าวได้ว่ามีความเคารพ ดังนั้น หลิน ว่านเอ๋อ จึงไม่สามารถเป็นญาติหรือแม้แต่รุ่นน้องของสามีและ ภรรยา.

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง