ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5167

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5167

หลังจากถอนหายใจ หลิน ว่านเอ๋อ พร้อมด้วย พี่สาวซี่อาน ก็ปีนขึ้นไปบนลานที่สูงที่สุด

เมื่อเธอก้าวเข้ามาในลานแห่งนี้ เธอก็ตระหนักว่ามันน่ารื่นรมย์สำหรับเธอมากกว่าที่เธอเพิ่งจินตนาการไว้

อิฐ กระเบื้อง พืชและต้นไม้ที่นี่ดูสง่างามมากจริงๆ และพื้นบลูสโตนของลานบ้านยังมีตะไคร่น้ำขึ้นเป็นหย่อมๆ

ที่มุมของลานบ้านยังมีสระน้ำพุร้อนกลางแจ้งที่ออกแบบอย่างประณีต หินประดับข้าง ๆ สระนั้นเหมือนจริงและมีการปลูกต้นบอนไซซึ่งดูเหมือนภูเขาจริงขนาดจิ๋ว

ซิสเตอร์ซีอานเดินตาม และแนะนำให้เธอ: “คุณหลิน บ่อน้ำพุร้อนนี้เชื่อมต่อกับน้ำพุร้อนธรรมชาติของ จินหลิง ถังชาน น้ำพุร้อนถูกส่งขึ้นไปบนภูเขาจากท่อใต้ดิน อุณหภูมิจะลดลงเล็กน้อยใน ไปป์ไลน์ แต่เรามีอุปกรณ์ทำความร้อนสำรองในห้องอุปกรณ์ด้านล่าง ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำน้ำพุร้อนอุ่นสามารถนำไปใช้กลางแจ้งได้แม้ในฤดูหนาวที่หนาวที่สุด”

หลิน ว่านเอ๋อ ถามด้วยความประหลาดใจ “มีน้ำพุร้อนธรรมชาติใน จินหลิง หรือไม่”

“ใช่” ซิสเตอร์ซีอานพยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง: “มีน้ำพุร้อนเพียงแห่งเดียวในถังซานที่เป็นธรรมชาติ และดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง ท่อส่งมาที่นี่ แต่ลานด้านบนสุดยังไม่ได้ใช้ และสามีภรรยาก็แก่แล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงอาศัยอยู่ชั้นล่างสุดทุกครั้งที่มา”

หลิน ว่านเอ๋อ พยักหน้าเบา ๆ และพูดว่า “ฉันต้องการไปที่ห้องเพื่อดู”

ซิสเตอร์ซีอาน รีบพูดว่า “คุณหลิน เชิญทางนี้!”

หลังจากพูดจบ เธอพา หลินว่านเอ๋อ ไปที่ประตูบ้านหลังคาอิฐสามหลัง

จากระยะไกล ดูเหมือนสามห้อง หนึ่งสูงและสองสั้น แต่ความจริงแล้ว ทางเข้าหลักอยู่ในบ้านหลังคากระเบื้องสองชั้น และสองห้องทางซ้ายและขวาเป็นห้องที่มีประตูเปิดเข้าด้านใน .

หลังจากเข้าประตูแล้วคุณจะเห็นว่าเป็นห้องชุดที่หรูหรา และเรียบง่ายจริงๆ ชั้น 1 ของบ้านกระเบื้องสูงเป็นโถงทางเข้าซึ่งสามารถถือเป็นห้องนั่งเล่นได้ พื้นที่ประมาณ 60 ตารางเมตร ด้านซ้ายเป็นอาคารเรียนและร้านอาหารแบบจีนล้วน ด้านขวาเป็นโครงสร้างแบบตะวันตก ห้องน้ำแบบจีน และห้องรับฝากของ

ห้องนอนเพียงห้องเดียวอยู่บนชั้นสองของบ้านปูกระเบื้องสูง หลังจากขึ้นบันไดไม้เนื้อแข็ง คุณจะมองเห็นโครงสร้างภายในและการออกแบบที่สวยงามของชั้นสอง เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดทำจากไม้หวงฮวาลีคุณภาพสูง และ งานฝีมือนั้นยอดเยี่ยม ประณีต มันกระทบกับความสวยงามของ หลิน ว่านเอ๋อ ในทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง