ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5166

18 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5166

หลิน ว่านเอ๋อ กล่าวว่า: “เอาล่ะ ก่อนที่คุณจะออกเดินทาง บอก ซิว หยิงซาน ให้ส่งคนไปรับคุณที่สนามบิน”

“ตกลง” ซุน จี้ดง กล่าวว่า: “ฉันแยกแยะความสัมพันธ์ในท้องถิ่นบางอย่างใน จินหลิง แม้ว่าบางคนจะเกษียณไปแล้ว แต่พวกเขาก็รักษาสัญญาใน จินหลิง เสมอ เมื่อถึงเวลาให้พวกเขาช่วยตรวจสอบ เย่เฉิน ที่คุณกำลังมองหา . !”

หลิน ว่านเอ๋อ ยิ้มและพูดว่า “ไม่จำเป็น ฉันพบเขาแล้ว”

“อะไรนะ?!” ซุน จี้ตง ถามด้วยความตกใจ: “คุณเจอแล้ว?! เร็วจัง?!”

“ถูกต้อง” หลิน ว่านเอ๋อ พูดอย่างจริงจัง: “ชีวิตก็เป็นเช่นนี้ ตราบใดที่คุณเลือกสิ่งสำคัญสองสามข้อได้ถูกต้อง คุณจะสามารถสร้างโชคลาภได้ในขณะนอนราบ และเช่นเดียวกันเมื่อคุณพบใครบางคน”

หลังจากพูดจบ หลิน ว่านเอ๋อ ก็พูดอีกครั้ง: “ประสบการณ์ของวันนี้น่าสนใจมากขึ้น ฉันจะบอกคุณเมื่อคุณมาถึง”

“เอาล่ะ!” ซุน จี้ดง พูดอย่างรวดเร็ว: “ถ้าอย่างนั้นฉันก็พร้อมที่จะจากไป!”

หลังจากนั้น หลิน ว่านเอ๋อ ก็ไม่ได้ลงจากรถอีกเลย

ซิว หยิงซาน และภรรยาของเขาก็ไม่รอช้าหลังจากพูดคุยกับผู้นำโรงเรียนเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงพวกเขาก็ลุกขึ้น และออกจากอาคารบริหารการสอนโดยอ้างว่าทนไม่ได้อีกต่อไป

หลังจากนั้น ทั้งคู่กลับไปที่รถที่รายล้อมไปด้วยฝูงชน และขบวนรถค่อยๆ ขับออกจากมหาวิทยาลัยจินหลิง และมุ่งหน้าไปยังภูเขาซิจิน

ภูเขา ซิจิน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 30 ตร.กม. มีรูปร่างเป็นหินเกือบกลม มีมุมขรุขระ ระยะทางระหว่างเหนือ-ใต้ และตะวันออกไปตะวันตกประมาณ 6 กม.

ทางตอนใต้ของภูเขาซิจิน เป็นจุดชมวิวระดับ 5a ในขณะที่ทางตอนเหนือจะปิดเป็นส่วนใหญ่

คฤหาสน์ของ ซิว หยิงซาน ตั้งอยู่บนหนึ่งในภูเขาสูงหลายร้อยเมตรเหนือระดับน้ำทะเลในซีกโลกเหนือ

การที่สามารถมีคฤหาสน์ที่เป็นของตนเองอย่างสมบูรณ์ในสถานที่แบบนี้ได้นั้นเป็นเพราะ ซิว หยิงซาน ใช้โอกาสแรกในการลงทุนในแผ่นดินใหญ่ ในเวลานั้น เขาเต็มใจที่จะลงทุน และบริจาคเงินจำนวนมหาศาลให้กับแผ่นดินใหญ่ และจินหลิง ก็ให้เงินเขาเป็นจำนวนมากผลตอบแทนมาตรฐานสูงเช่นคฤหาสน์ประเภทนี้มีเพียงคฤหาสน์แห่งเดียวในจินหลิง ในช่วง 20 หรือ 30 ปีที่ผ่านมา

ขบวนเข้าสู่ภูเขาจากทางเดินด้านในทางตอนเหนือของภูเขาซิจิน จากเชิงเขาเป็นพื้นที่ควบคุมที่นักท่องเที่ยวหยุดอยู่แล้วดังนั้นที่นี่จึงเงียบมาก

เมื่อเธอผ่านถนน ปันชาน และไปถึงยอดเขา หลิน ว่านเอ๋อ ก็เห็นซุ้มประตูที่ทำจากหินอ่อนสีขาว มีตัวอักษรขนาดใหญ่สี่ตัวสลักอยู่: ซีจิน วิลล่า

แม้แต่เธอก็ยังอดไม่ได้ที่จะประหลาดใจในความยิ่งใหญ่ และโอ่อ่าของคฤหาสน์หลังนี้

แม้ว่าจะไม่โอ้อวดเหมือนปราสาทเหล่านั้นในยุโรป แต่ก็สามารถให้ความรู้สึกถึงการหลีกหนีจากโลกที่สว่างไสวในทันใดและห่างไกลจากความเร่งรีบและวุ่นวาย

คุณรู้ไหมว่าอยู่ห่างจากย่านธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดใน จินหลิง เพียงไม่กี่กิโลเมตร

หายากมากที่จะพบความรู้สึกหลบหนีในสถานที่แบบนี้

ยิ่งกว่านั้น คฤหาสน์ทั้งหมดยังเต็มไปด้วยต้นไม้เก่าแก่สูงตระหง่านและต้นไม้นานาพันธุ์ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้ และใบไม้ในฤดูร้อน จากระยะไกล เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเห็นคฤหาสน์ส่วนตัวขนาดใหญ่เช่นนี้ซ่อนอยู่ที่นี่

การออกแบบของคฤหาสน์ทั้งหมดรวมเอารูปแบบของสวน Gusu นอกจากนี้ เนื่องจากภูมิประเทศของภูเขาค่อยๆ สูงขึ้น โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของคฤหาสน์ก็ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แบ่งออกเป็น 3 ชั้นเหมือนเค้ก และด้านล่าง ชั้นใหญ่ที่สุด สี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีความยาวด้านมากกว่า 100 เมตรครอบคลุมพื้นที่อย่างน้อย 10,000 ถึง 20,000 ตารางเมตร ในขณะที่พื้นที่ของชั้นสองมีขนาดเล็กกว่ามากโดยมีความยาวด้านละประมาณ 50 เมตร ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 3,000 ตร.ม.

บนยอดเขามีลานเล็ก ๆ ที่ทำจากอิฐสีน้ำเงินและกระเบื้องหิน ความยาวด้านข้างของลานเล็ก ๆ นี้ยาวกว่า 20 เมตรเท่านั้น และมีพื้นที่มากกว่า 400 ตารางเมตร มีบ้านหลังคากระเบื้องสามหลัง เตี้ย 2 สูง 1 หลังคากระเบื้องธรรมดาชั้นเดียวส่วนสูงมี 2 ชั้น

นอกจากนี้ยังมีลานขนาดเล็กพื้นที่ประมาณ 100 ตารางเมตรที่ปูด้วยหินบลูสโตนธรรมชาติทั้งหมด

ซิว หยิงซาน กล่าวกับ หลิน ว่านเอ๋อ: “คุณอย่าดูที่ขนาดของคฤหาสน์ของฉัน สาระสำคัญที่แท้จริงคือลานเล็ก ๆ ที่ไม่ธรรมดาที่ด้านบน ถ้าคุณไม่รังเกียจ คุณสามารถอยู่ที่นั่นได้ชั่วครั้งชั่วคราว สิ่งมีชีวิต!”

หลิน ว่านเอ๋อ มองขึ้นไปที่ลานเล็ก ๆ บนชั้นบนสุดซึ่งสูงอย่างน้อย 20 หรือ 30 เมตร แม้ว่าเธอจะไม่ได้ขึ้นไปดู แต่เธอก็รู้สึกทึ่งแล้วพูดว่า “ถ้าฉันรู้ว่าคุณมีแบบนี้ คฤหาสน์ที่สวยงาม ฉันไม่เคยไปยุโรปเหนือเลย… … “

แต่หลังจากที่เธอพูดจบ เธอส่ายหัวอีกครั้ง และพูดอย่างหนักแน่นและขอบคุณ: “โชคดีที่ฉันไม่รู้จักสถานที่นี้มาก่อน ดังนั้นฉันจึงไปยุโรปเหนือ! ยุโรปเหนือเป็นหายนะที่พระเจ้าประทานแก่ฉัน ถ้า ฉันทนไม่ได้ ฉันจะตาย” ไม่มีที่ฝังศพ ถ้ามันผ่านไป มันจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ และตอนนี้ ฉันพร้อมแล้วที่จะต้อนรับการเริ่มต้นใหม่นี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง