ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5161

14 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5161

การออกแบบสถาปัตยกรรมของ มหาวิทยาลัยจินหลิง โดยรวมยังคงซับซ้อนมาก

เนื่องจากเป็นเมืองหลวงเก่าของ หกราชวงศ์ ภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่นี่จึงลึกซึ้งมาก ดังนั้นเมื่อมีการสร้างวิทยาเขตใหม่จึงพิจารณาถึงลักษณะทางวัฒนธรรมท้องถิ่นของ จินหลิง อย่างเต็มที่ สดใส

เธอเดินไปรอบ ๆ วิทยาเขต ทันใดนั้นก็เห็นเนินเขาเขียวขจีอยู่ไม่ไกล และพึมพำกับตัวเอง: “ที่นั่นน่าจะมีภูเขา ชีเซีย… มันจะดีกว่าถ้าได้เห็นจริงๆ…”

ท้ายที่สุด เธอไม่รู้ว่าจะคิดอย่างไร และดวงตาที่สวยงามคู่นั้นก็ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกแห่งความเศร้าเล็กน้อย

ในอีกด้านหนึ่ง ซิว หยิงซาน และภรรยาของเขาซึ่งล้อมรอบด้วยฝูงชนเหมือนดวงดาวที่ถือดวงจันทร์เยี่ยมชมวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยจินหลิง อย่างคร่าว ๆ ในช่วงกลาง ซิว หยิงซาน พบโอกาสที่จะดึง เสี่ยว ไซโจว อาจารย์ใหญ่คนเก่าออกไปและพูดว่า: “ผู้เฒ่า เสี่ยว ฉันมาแล้ว ฉันต้องการให้คุณช่วยอย่างอื่น”

เมื่อ เสี่ยว ไซไจว ได้ยินสิ่งนี้ เขาก็พูดอย่างรวดเร็ว: “โอ้ คุณซิว ผู้เฒ่า ทำไมคุณถึงสุภาพกับฉันขนาดนี้! ฉัน เสี่ยว ไซโจว พูดอะไรบางอย่างจากก้นบึ้งของหัวใจ ฉันรู้สึกขอบคุณคุณเสมอมา การพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ของมหาวิทยาลัยจินหลิงและฉันก็คิดอยู่เสมอ เพื่อตอบแทนน้ำใจของคุณ ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะไม่มีโอกาสจนกว่าฉันจะเกษียณ ถ้าคุณสามารถใช้ฉันได้ทุกที่ตอนนี้ ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อคุณ !”

แม้ว่า เสี่ยว ไซโจว จะพูดเก่งมาก แต่คำพูดของเขาก็ไม่มีการพูดเกินจริง

เขาเกษียณมาหลายปีแล้ว และชีวิตหลังเกษียณของเขาก็เต็มไปด้วยความร่ำรวย และลูกๆ หลานๆ ของเขาก็มีการแข่งขันสูงเช่นกัน ในวัยของเขา เขาไม่จำเป็นต้องเอาใจใครให้ขัดใจอีกต่อไป

และเขาชื่นชมและชื่นชม ซิว หยิงซาน จากก้นบึ้งของหัวใจ

ในยุคนั้น เป็นเรื่องยากมากที่จะสามารถใช้จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อช่วยพัฒนา และสร้างมหาวิทยาลัยในประเทศ และ เสี่ยว ไซโจว ก็จดจำสิ่งนี้ไว้เสมอ

เมื่อเห็นการแสดงออกที่จริงใจของ เสี่ยว ไซโจว แล้ว ซิว หยิงซาน ก็พูดว่า “จริง ๆ แล้วไม่ใช่เรื่องใหญ่ เธอเป็นเหลนของลูกพี่ลูกน้องห่างๆ ของฉัน เธอเพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในมาเลเซียในปีนี้ เดิมทีครอบครัวของเธอได้นัด ส่งเธอไปเรียนที่อเมริกา แต่จู่ ๆ เธอก็เปลี่ยนไป ฉันเกิดความคิดอยากเรียนที่ หัวเซีย ลูกพี่ลูกน้องของฉันได้ยินมาว่าฉันจะไปเยี่ยม จินหลิง และรู้ว่าฉันมีความเกี่ยวข้องบางอย่างกับ มหาวิทยาลัยจินหลิง ดังนั้น เขาต้องการให้ฉันติดต่อเธอเพื่อดูว่า มหาวิทยาลัยจินหลิง สามารถรับเธอได้หรือไม่”

เสี่ยว ไซโจว ถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณซิว ผู้เเฒ่า นี่คือสิ่งที่คุณพูด … ?”

“ใช่” ซิว หยิงซาน พยักหน้า: “ฉันหวังว่าเธอจะมาเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยจินหลิง ได้”

เสี่ยว ไซโจว พูดโดยไม่ลังเล: “มันง่าย เรื่องนี้อยู่ที่ฉัน ฉันจะทักทาย ฉินหยุน ทีหลัง เรื่องแบบนี้ใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย”

ชิว หยิงชาน ยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า “ดีมาก ฉันจะทำธุรกิจได้ง่ายขึ้นเมื่อฉันกลับไป”

เสี่ยว ไซโจว รีบถาม “เหลนคุณจะมาเมื่อไหร่”

ชิว หยิงชาน กล่าวว่า: “ตอนนี้เขายังไม่ลงจากรถ สาวน้อยคนนี้ค่อนข้างเก็บตัว เธอไม่ชอบสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน”

“เข้าใจแล้ว” เสี่ยว ไซโจว พยักหน้าและพูดว่า “เอาล่ะ กลับไปที่อาคารฝ่ายวิชาการหลังจากทัวร์เสร็จ และจัดการกับการเรียนของเด็กๆ ก่อน”

“ตกลง!” ชิว หยิงชาน พูดด้วยรอยยิ้ม: “ถ้าอย่างนั้นก็เป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะจัดการ!”

หลิน ว่านเอ๋อ จ้องมองที่ ภูเขาชีเซีย เป็นเวลานาน และเธอยังคงงุนงงจนกระทั่งเธอได้รับข้อความบนโทรศัพท์มือถือของเธอ ซึ่งทำให้ความคิดของเธอกลับสู่ความเป็นจริง

เธอเปิดโทรศัพท์และเห็นว่าข้อมูลถูกส่งโดย ซิว หยิงซาน เนื้อหาคือ: “คุณหญิง โปรดย้ายไปที่สำนักงานการรับเข้าเรียนที่ชั้นสี่ของอาคารฝ่ายวิชาการ ฉันจะรอคุณที่ห้องผู้อำนวยการ”

“ตกลง”หลิน ว่านเอ๋อ ตอบ จากนั้นมองไปที่ภูเขาซีเซีย อีกครั้ง หันหลังกลับและกลับไปที่อาคารฝ่ายวิชาการ

เธอเดินเบา ๆ ไปจนถึงชั้นสี่ พบสำนักงานของผู้อำนวยการหลิว เคาะประตู แต่ไม่ได้ยินใครพูด และเห็นชายวัยกลางคนเปิดประตูอย่างสุภาพ

คนที่เฝ้าประตูคือเจ้าของสำนักงานนี้ผู้อำนวยการหลิว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง