ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5159

14 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5159

เมื่อรถสองคันเข้ามาใกล้ เย่เฉิน ด้วยความอยากรู้อยากเห็น จึงเหลือบมองไปยังขบวนรถฝั่งตรงข้ามโดยไม่รู้ตัว

เขาสามารถบอกได้ว่าแขกผู้มีเกียรติของมหาวิทยาลัยจินหลิงควรอยู่ในรถโรลส์รอยซ์คันนั้น ดังนั้นสิ่งที่ต้องโฟกัสก็คือการดูรถคันนี้ให้ละเอียดยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้มีความปรารถนาที่เห็นแก่ตัว เพียงแค่ดูคร่าว ๆ และเนื่องจากฟิล์มภายในรถเขาจึงมองเห็นได้ไม่ชัดว่ามีคนสี่คนนั่งอยู่ในรถ

ในเวลานี้ หลิน ว่านเอ๋อ ซึ่งนั่งอยู่ในนักบินร่วมและกำลังมองไปทางซ้ายและขวา หันมองไปทางขวา

ตรงข้ามหน้ารถโรลส์-รอยซ์ เย่ เฉิน เห็นเพียงว่าในรถคันตรงข้าม คนขับเป็นชายวัยกลางคนที่แก่กว่า คนขับร่วมเป็นเด็กสาว และเบาะหลังเป็นคู่สามีภรรยาสูงอายุ จากที่สังเกตเห็นไม่มีอะไรผิดปกติ

เมื่อรถทั้งสองคันผ่านไป ระยะทางที่สั้นที่สุดระหว่างเย่เฉิน และหลินว่านเอ๋อ คือเพียงไม่กี่เมตร และแม้แต่ คลอเดีย ซึ่งนั่งอยู่ในนักบินผู้ช่วยก็ยังเห็นโปรไฟล์ของ หลิน ว่านเอ๋อ

ในขณะนี้ เธอรู้สึกเพียงว่าใบหน้าด้านข้างของหญิงสาวนั้นสวยงามมาก เป็นความงามแบบคลาสสิกที่ไม่มีใครเทียบได้ เพียงแค่มองไปที่ใบหน้าด้านข้างของเธอ เธอก็สัมผัสได้ถึงออร่าที่ไม่ธรรมดา

เป็นเพียงการที่ เย่เฉิน จ้องมองจากระยะไกลในตอนนี้ และตอนนี้เขาไม่มีแผนที่จะมองอีกต่อไป

และ คลอเดีย ก็อดไม่ได้ที่จะอุทานโดยไม่รู้ตัวในเวลานี้: “ว้าว… ผู้หญิงคนนั้นสวยมาก!”

เมื่อ เย่เฉิน ได้ยินคำพูดของเธอ เขาต้องการที่จะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ในเวลานี้ หาก เย่ เฉิน มองดูห้องโดยสารของโรลส์-รอยซ์อีกครั้ง เขาจะสามารถจดจำใบหน้าด้านข้างของ หลิน ว่านเอ๋อ ได้ในทันที

แต่ในช่วงเวลาวิกฤตนี้ เย่เฉิน รู้สึกว่ามีบางอย่างกระโดดอย่างรุนแรงในกระเป๋ากางเกงด้านขวาของเขา!

หลังจากนั้น สิ่งนั้นดูเหมือนจะมีชีวิต มันเต้นซ้ำๆ ในกระเป๋าด้วยความถี่ที่สูงมาก

ปรากฏการณ์ประหลาดนี้ทำให้ เย่เฉิน ไม่รู้สึกตัว เมื่อเขามองลงไปในกระเป๋ากางเกงโดยไม่รู้ตัว เขาก็ผ่าน โรลส์รอยซ์ ไปแล้ว กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาเพียงหนึ่งหรือสองวินาทีเท่านั้น

เย่เฉิน เอื้อมมือไปแตะกระเป๋ากางเกงของเขา จากนั้นเขาก็แตะแหวนที่ หลิน ว่านเอ๋อ ให้เขาตอนที่เขาอยู่ในยุโรปเหนือ

ในเวลานี้ แหวนยังคงสั่นเล็กน้อยในมือของ เย่เฉิน แต่การสั่นสะเทือนก็เล็กลงเรื่อย ๆ จนกระทั่งในที่สุดมันก็หยุดลงอย่างสมบูรณ์

เย่เฉิน เหยียบเบรกอย่างแรงเพื่อหยุดรถ มองไปที่วงแหวนอีกครั้ง และคิดกับตัวเองว่า: “ผีสิงอยู่กับฉันมานานแล้ว และฉันได้ฉีดพลังวิญญาณเข้าไปในนั้นมาก และมันก็แทบไม่ตอบสนอง ทำไมจู่ๆ ถึงขยับได้ล่ะ?”

คลอเดีย ที่อยู่ข้างๆ เห็น เย่เฉิน หยุดรถ หยิบแหวนอีกวงออกมา และขมวดคิ้ว ดังนั้นเธอจึงอดไม่ได้ที่จะถามว่า “พี่ชายเย่เฉิน คุณเป็นอะไรไป”

เย่เฉินขมวดคิ้ว แต่พูดอย่างสบายๆ: “โอ้… ฉันไม่รู้ว่าใครใส่แหวนไว้ในกระเป๋าของฉัน”

คลอเดียรีบพูดว่า “บางทีพี่สาวชูหราน อาจจะปล่อยมันไป”

เย่เฉิน พยักหน้าอย่างจงใจ: “เป็นไปได้เช่นกัน ฉันจะถามเธอเมื่อฉันกลับไป”

เมื่อเขาพูดแบบนี้ เย่เฉินก็คิดอีกครั้ง: “มันแปลก…ทำไมแหวนถึงหยุดเคลื่อนไหวหลังจากผ่านไปสองสามกระบวนท่า? คุณต้องการทดสอบด้วยพลังงานทางจิตวิญญาณบางอย่างหรือไม่”

เมื่อมาถึงจุดนี้ เย่เฉินนึกถึงบางสิ่ง ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปทันที และเขาคิดกับตัวเองว่า: “นิมม่า สิ่งนี้จะไม่หลอกพลังจิตวิญญาณของฉันอีกแล้ว! ฉันรู้ว่าฉันไม่เต็มใจ ดังนั้นฉันจึงขยับเล็กน้อยเพื่อกระตุ้น มัน ความอยากรู้อยากเห็นของฉันและหลอกลวงออร่าของฉันต่อไป … “

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เขารีบเก็บแหวนกลับเข้าไปในกระเป๋าของเขา นึกถึงความรู้สึกไร้พลังเมื่อออร่าของเขาถูกปลดปล่อยไปสองสามครั้ง เขาสาบานอย่างลับๆ: “ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่ถูกคุณหลอกอีก!”

ในความเป็นจริง เย่เฉินไม่รู้ว่าสาเหตุที่แหวนดูเหมือนจะตื่นขึ้นอย่างกระทันหันนั้นเป็นเพราะมันสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของ หลิน ว่านเอ๋อ

แหวนวงนี้ไม่ธรรมดาตั้งแต่แรก และเป็นของส่วนตัวของ หลิน ว่านเอ๋อ มาโดยตลอด และมีความเกี่ยวข้องบางอย่างระหว่าง หลิน ว่านเอ๋อ และ หลิน ว่านเอ๋อ

แต่ หลิน ว่านเอ๋อ ไม่มีออร่า ดังนั้นการชักนำแบบนี้จึงเป็นแบบทางเดียว

กล่าวคือ มีเพียงแหวนเท่านั้นที่สามารถสัมผัส หลิน ว่านเอ๋อ ได้ แต่ หลิน ว่านเอ๋อ ไม่สามารถสัมผัสถึงการมีอยู่ของแหวนได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง