ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5157

14 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5157

เมื่อได้ยินสิ่งที่ผู้หญิงพูด ผู้อำนวยการหลิว ถามด้วยความประหลาดใจ: ” ห๊ะ ? เร็วจัง? คุณไม่ได้บอกว่าคุณจะมาถึงตอนเที่ยงหรือตอนบ่ายเหรอ “

วิทยาเขตใหม่ของมหาวิทยาลัยจินหลิง ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 5,000 เอเคอร์ และระยะทางจากประตูโรงเรียนไปยังอาคารเรียนนั้นมากกว่าหนึ่งชั่วโมง กิโลเมตร ถ้ากลุ่มคนวัยกลางคนและผู้สูงอายุเดินไปที่นั่นจริงๆ จะใช้เวลาอย่างน้อยสิบหรือยี่สิบนาที

ขณะที่เธอพูด เธอรีบพูดว่า “ผู้อำนวยการหลิว เร็วเข้า ครูใหญ่ขอให้ฉันลงไปข้างล่างภายในสามนาที และฉันต้องแจ้งให้คนอื่นๆ ทราบ”

หลังจากพูดเช่นนี้ ผู้หญิงคนนั้นก็ถอยออกไป

เมื่อผู้อำนวยการหลิว ได้ยินสิ่งนี้ เขาทำได้เพียงกล่าวขอโทษ เฉิน เซ่ไคi เท่านั้น: “ประธานเฉิน ฉันขอโทษจริงๆ เหตุการณ์เกิดขึ้นกะทันหัน โปรดกลับมาวันอื่น

ถ้าคุณมีเวลา!” ไปก่อนแล้วมา ไปที่พระราชวังบักกิงแฮมเพื่อรวมตัวกันอีกวัน ฉันจะเป็นเจ้าภาพ!” ผู้อำนวยการหลิว พยักหน้าอย่างรวดเร็วและ พูดว่า: “ตกลง ฉันจะมารบกวนคุณอย่างแน่นอนเมื่อฉันเสร็จสิ้นการรับสมัครนักเรียนในวันนี้”

เขาพูดด้วยความลำบากใจ: “ยังไงก็ตาม คุณเฉิน ลูกชายของฉันพบแฟนแล้ว และจู่ๆ ก็บอกฉันว่าเขาได้รับทะเบียนสมรสแบบแฟลชแล้ว และกำลังจะแต่งงานในวันที่ 1 ตุลาคม ตอนนี้เขากำลังดู โรงแรมจัดเลี้ยงงานแต่งงาน แต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นวันสำคัญ ห้องจัดเลี้ยงส่วนใหญ่ของโรงแรมถูกจองเต็มเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และเขากับคู่หมั้นต่างก็เป็นคนหนุ่มสาวที่ใส่ใจเรื่องใบหน้า และอยากจะถือมันไว้เสมอ พระราชวังบักกิงแฮม ฉันสงสัยว่ามีห้องจัดเลี้ยงหลายแห่งในพระราชวังบักกิงแฮมหรือไม่ “

เฉิน เซ่ไค พูดโดยไม่ลังเล: “ผู้เฒ่าหลิว ไม่ต้องกังวล เรื่องนี้เป็นของฉัน ห้องในโรงแรม และห้องจัดเลี้ยงในพระราชวังบักกิงแฮม ไม่เคยขายหมด ในวันแรกของเดือน ปีที่ยอดเยี่ยม ที่ดีที่สุดก็ว่างเป็นพิเศษซึ่งเป็นห้องจัดเลี้ยงของ พระราชวังบักกิงแฮม รองจาก สวนลอยฟ้า คุณขอให้ลูกชาย และลูกสะใภ้ มาที่ พระราชวังบักกิ้งแฮม เพื่อหาฉันให้เจอ แล้วฉันจะพาพวกเขาไปดูสถานที่ด้วยตนเอง ตราบเท่าที่พวกเขาดู สถานที่นี้เหมาะสำหรับคุณ”

“โอ้!” ผู้อำนวยการหลิว รู้สึกตื่นเต้นในทันทีและกล่าวอย่างขอบคุณ: “ขอบคุณมากคุณเฉิน! คุณช่วยแก้ปัญหาเร่งด่วนของฉันได้จริงๆ! ฉันจะพาพวกเขาไปที่พระราชวังบัคกิ้งแฮม ในตอนบ่ายเพื่อเยี่ยมชม!”

ใน หัวเซีย มันดีมาก มักจะแต่งงาน และอยู่ด้วยกัน เหตุผลหลักๆ คือใน 1 ปี อาจมีวันสำคัญและความสุขที่เหมาะกับการแต่งงานไม่ถึง 1 ใน 10 และเกือบทุกคนจะเลือกวันมงคลที่เหมาะกับการแต่งงาน ดังนั้นตราบใดที่เป็นวันดีอาจมีคู่รักหลายคู่จัดงานแต่งงานในชุมชนเดียวกันในเวลาเดียวกัน

วันที่ 1 ตุลาคม เองก็เป็นวันดีของคนทั้งประเทศในการเฉลิมฉลอง และตรงกับวันหยุดยาว 7 วันพอดี และสภาพอากาศในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่สบายที่สุดในหลายๆ ที่ ผู้คนจึงเลือกที่จะแต่งงานกันในวันนี้มากขึ้น .

ในวันที่อากาศดีแบบนี้ หากคุณไม่เริ่มต้นล่วงหน้าครึ่งปี การจองโรงแรมโปรดของคุณคงเป็นเรื่องยาก

ลูกชายของผู้กำกับหลิว แต่งงานใหม่ภายในพริบตา และเขาเหลือเวลาอีกประมาณสองเดือนเท่านั้น และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจองโรงแรมระดับไฮเอนด์

ด้วยเหตุนี้ ครอบครัวของผู้อำนวยการหลิว จึงกังวลไม่น้อย ผู้อำนวยการหลิว ต้องการขอความช่วยเหลือจาก เฉิน เซ่ไค มาก่อน แต่ในเวลานั้น เฉิน เซ่ไค บังเอิญอยู่ต่างประเทศ ดังนั้นเขาจึงแลกเปลี่ยนความยินดี และเขาไม่มีความกังวล พูดอีกครั้งเมื่อเขาได้ยินว่า เฉิน เซ่ไค อยู่ต่างประเทศ

วันนี้เป็นตอนที่ เฉิน เซ่ไค มาหาเขาเพื่อทำธุรกิจ ดังนั้นเขาจึงยกมือขึ้น เขาไม่คาดคิดว่าจะได้รับห้องจัดเลี้ยงที่ดีที่สุดซึ่งเปิดโดย พระราชวังคัคกิ้งแฮม สิ่งนี้ช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์แบบและเกินความคาดหมายอย่างมาก

โชคดีที่พระราชวังบักกิงแฮม ของตระกูลเย่ ไม่เคยให้ความสำคัญกับการทำเงินมาก่อน ดังนั้น เฉิน เซ่ไค จึงเก็บห้องดีๆ แก้ปัญหาความต้องการของครัวเรือนที่เกี่ยวข้อง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง