ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5155

14 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5155

ในวัยเด็ก คลอเดียหมดความสนใจในวัตถุ และเงินทองเมื่อเพื่อนวัยเดียวกันของเธอตระหนักถึงความสำคัญของมันเป็นครั้งแรก

การเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจของครอบครัวของเธอทำให้เธอคิดเรื่องเหล่านี้น้อยมาก ในชีวิตนี้ เธอไม่ได้คาดหวังที่จะร่ำรวย ไม่ได้มีชีวิตที่ดีหรือมีสถานะทางสังคมสูง เธอหวังเพียงให้ความเคารพตัวเองเท่านั้น ใช้ชีวิตอย่างดีใน ใจของคุณเพื่อให้วิญญาณของสมาชิกในครอบครัวของคุณในสวรรค์รู้สึกโล่งใจ

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากวิชาเอกมากมาย เธอจึงไม่สนใจวิชาเอกอื่น แต่โบราณคดีทำให้เธอโหยหามัน

นี่ไม่ใช่เพียงเพราะเธอต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ หัวเซีย แต่ยังเพราะเธอต้องการหลีกเลี่ยงการติดต่อกับผู้คนมากเกินไป

สิ่งที่นักโบราณคดีเผชิญอยู่ทุกวันคือสถานที่ทางประวัติศาสตร์ และโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมทุกประเภท และที่สำคัญไม่เป็นที่นิยม และมีเพื่อนร่วมชั้นไม่มากนัก ซึ่งสอดคล้องกับเกณฑ์การคัดเลือกของคลอเดียมากกว่า

ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจสมัครเรียนโบราณคดี

และเย่เฉินก็สนับสนุนในเรื่องนี้เช่นกัน เขารู้ว่าวิชาเอกที่นักศึกษาหลายคนสมัครไม่ใช่วิชาที่พวกเขาชอบ คะแนนของวิชาวัฒนธรรมลดลงพอสมควร และเช่นเดียวกันกับดนตรีและพลศึกษา

สำหรับนักเรียนที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยธรรมดาเพราะคะแนนของพวกเขา พวกเขาอาจไม่สามารถเลือกวิชาเอกที่ตนชอบได้ ตราบเท่าที่คะแนนของพวกเขาไม่สูงพอ พวกเขาก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดต่อไป หรือแม้กระทั่งการประนีประนอมและ เชื่อฟังการปรับ

และคลอเดีย สามารถรู้ได้อย่างชัดเจนว่าเธอต้องการอะไร ซึ่งถือว่าโชคดีกว่านักศึกษาส่วนใหญ่อยู่แล้ว

เมื่อเห็นว่า คลอเดีย ตัดสินใจแล้ว ผู้อำนวยการหลิว ก็พยักหน้าทันทีและพูดว่า “ในเมื่อคุณชอบโบราณคดีมาก ฉันจะจัดให้คุณไปที่แผนกโบราณคดี”

ขณะที่เขาพูดนั้น เขาหยิบแบบฟอร์มออกมามากมาย หยิบปากกาออกมา ยื่นให้คลอเดีย และพูดว่า “เงื่อนไขของคุณในทุกด้านเป็นไปตามข้อกำหนดของเราสำหรับการรับสมัครนักเรียนต่างชาติ ดังนั้นคุณควรใช้แบบฟอร์มเหล่านี้ให้ครบถ้วนตามที่กำหนด” ด้วยตัวคุณเอง เพียงกรอกสถานการณ์ ต้องกรอกรายการทั้งหมดที่มีเครื่องหมายดอกจัน รายการอื่นๆ เว้นว่างไว้ ฉันเพิ่งผลิตและส่งออกแบทช์แบบรวมศูนย์เมื่อไม่กี่วันก่อน และแบทช์ถัดไปอาจมี ให้รอประมาณหนึ่งสัปดาห์ แล้วฉันจะจัดการส่งจดหมายให้คุณโดยเร็วที่สุด”

คลอเดียพยักหน้าและขอบคุณ: “ขอบคุณ ทำงานหนัก!”

ผู้อำนวยการหลิว ยิ้มเล็กน้อย มองไปที่ เฉิน เซ่ไค่ ที่อยู่ด้านข้าง และ พูดอย่างจริงจัง: “มิตรภาพของฉันกับคุณเฉิน อยู่ที่นี่ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกล่าวคำขอบคุณสำหรับเรื่องนี้ ในอนาคต ที่ มหาวิทยาลัยจินหลิง หากคุณต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อฉันได้ตลอดเวลา ฉันจะจัดการให้ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”

จากนั้น เขาก็หยิบนามบัตรจากที่ใส่นามบัตรบนโต๊ะ ส่งให้คลอเดีย และพูดว่า: “มีเบอร์มือถือของฉัน ตลอด 24 ชั่วโมง”

คลอเดียขอบคุณอีกครั้ง จากนั้นจึงเริ่มกรอกข้อมูลส่วนตัวของเธอ

เมื่อเธอกรอกคอลัมน์ติดต่อในกรณีฉุกเฉิน เธอเห็นเครื่องหมายดอกจันบนนั้น เธอจึงหยุดชั่วขณะ แต่ข้ามคอลัมน์นี้อย่างรวดเร็ว และหลังจากกรอกเนื้อหาอื่นๆ แล้ว เธออ้าปากและพูดว่า: “ผู้อำนวยการหลิว คุณช่วยได้ไหม เขียนการติดต่อในกรณีฉุกเฉินนี้ในภายหลัง แม่ทูนหัว และน้องสาวของฉันเพิ่งกลับมาจากแคนาดา และฉันยังไม่มีเวลารับหมายเลขโทรศัพท์มือถือในประเทศ”

ผู้อำนวยการหลิว พยักหน้าและพูดอย่างสบายๆ: “ไม่เป็นไร ฉันจะเติมให้ ทีหลัง ใช่ อย่าลืมนะ”

เย่เฉินพูดในเวลานี้: “คลอเดีย เพียงแค่กรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือของฉัน หากมีเหตุฉุกเฉิน การติดต่อฉันมีประสิทธิภาพมากกว่าการติดต่อป้าหลี่”

คลอเดีย หยาลังเล ที่จะ ครู่หนึ่ง จากนั้นพยักหน้าเบา ๆ หยิบปากกาขึ้นมาอีกครั้ง และเขียนคำว่า เย่เฉิน ลงในคอลัมน์นี้ จากนั้นมองไปที่ เย่เฉิน ด้วยดวงตาสีฟ้ากลมโต และถามเบา ๆ ว่า: “พี่ เย่เฉิน คุณกำลังทำอะไรอยู่” ฉันขอหมายเลขโทรศัพท์?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง