ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5154

14 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5154

เฉิน เซ่ไค่ ยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า “ผู้อำนวยการหลิว ครั้งนี้ฉันจะรบกวนคุณ”

จากนั้น ผู้อำนวยการหลิว กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “คุณเฉิน และฉันไม่จำเป็นต้องสุภาพมากขนาดนั้น แต่มันเป็นแค่ความพยายามเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ การรับสมัครนักเรียนต่างชาติเพิ่มยังเป็นงานลงทะเบียนที่เราให้ความสำคัญอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ คุณเฉิน คุณกำลังช่วยฉันทำงานให้เสร็จ การประเมินผลงาน”

เฉินเซ่ไคหัวเราะ แนะนำ คลอเดีย ให้เขารู้จัก และพูดว่า “ผู้อำนวยการหลิว นี่คือญาติห่างๆ ที่ฉันพูดถึง คลอเดีย เธอเกิดและเติบโตในแคนาดา และเธอก็เรียนที่แคนาดาด้วย คนข้างๆ เธอก็คือคนไกลตัวของฉันด้วย ญาติลูกพี่ลูกน้องของคลอเดีย”

ผู้อำนวยการหลิว และ เย่เฉิน พยักหน้า จากนั้นพูดกับ คลอเดีย ด้วยรอยยิ้ม: “สวัสดี คลอเดีย ฉันเป็นผู้อำนวยการฝ่ายรับสมัครของมหาวิทยาลัยจินหลิง ฉันชื่อ หลิว หมิง ยินดีต้อนรับสู่ มหาวิทยาลัย จินหลิง”

คลอเดียพูดอย่างสุภาพ: “สวัสดีผู้อำนวยการหลิว ถ้าคุณโชคดีพอที่จะเรียนที่มหาวิทยาลัยจินหลิง ฉันหวังว่าคุณจะดูแลฉัน!”

ผู้อำนวยการหลิว พูดด้วยความประหลาดใจ: “คุณ… ภาษาจีนของคุณดีมาก!”

เฉิน เซ่ไค่ ที่อยู่ด้านข้างกล่าวว่า “คลอเดีย เป็นลูกครึ่งอิตาลี และแม่ของเธอจาก จินหลิง ไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน”

“โอ้ ไม่น่าแปลกใจเลย!” ผู้อำนวยการหลิว พยักหน้าครั้งแล้วครั้งเล่าพลางถอนหายใจ: “ถ้าอย่างนั้นการเลือกมหาวิทยาลัยจินหลิง ก็มีรากฐานบางอย่าง”

ขณะที่เขาพูดนั้น เขาถามคลอเดีย: “เอาล่ะ คุณนำหนังสือเดินทาง และข้อมูลไฟล์ของคุณมาด้วยหรือยัง ฉันจะช่วยคุณป้อนข้อมูล และคุณสามารถเลือกวิชาเอกได้หลังจากนั้น”

“เอามา!” คลอเดียรีบส่งวัสดุที่เตรียมไว้ให้

ผู้อำนวยการหลิว เปิดแฟ้มเอกสาร ดูข้อมูลในนั้นอย่างระมัดระวัง และอุทานว่า: “ผลการเรียนมัธยมปลายของคุณในแคนาดาดีมาก! พูดตามตรง ฉันเคยพบนักเรียนต่างชาติจากแคนาดามากมาย แต่ฉันยังไม่เคย เจอพวกเขามีเกรดพอๆกับของคุณเลย A กันเกือบหมด!”

คลอเดียพูดอย่างถ่อมตัวว่า: “มีแผ่นดินถล่มในปีที่แล้ว เพราะมีบางอย่างเกิดขึ้นที่บ้าน และฉันก็ไม่ค่อยได้ไปโรงเรียนมากนัก”

ผู้อำนวยการหลิว พยักหน้า และพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว พูดตามตรง คุณไม่น่ามีปัญหาในการสมัครนักศึกษาต่างชาติที่ มหาวิทยาลัยชิงหวา ด้วยข้อมูลนี้ ในกรณีของเรา มันยิ่งเป็นปัญหา!”

หลังจากนั้น เขาก็หยิบกองเอกสารออกมาอย่างรวดเร็ว ส่งให้ คลอเดีย และแนะนำ: “นี่คือเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของแผนกของมหาวิทยาลัยจินหลิง ของเรา อย่างแรก คุณสามารถดูได้ว่าสนใจวิชาเอกใดมากกว่า ด้านของฉัน บันทึกข้อมูลของคุณ เข้าระบบ”

“โอเค ขอบคุณ!” คลอเดียรับข้อมูลและเริ่มตรวจสอบอย่างจริงจัง

มหาวิทยาลัยจินหลิง เป็นมหาวิทยาลัยระดับเฟิร์สคลาส 2 ชั้น มีแผนกวิชาที่ครอบคลุมมาก มีแผนกวิชามากมาย และสาขาวิชาเอกอีกหลายร้อยสาขา เลือกได้น่าตื่นตาจริงๆ

คลอเดียมองไปรอบๆ ครุ่นคิดอยู่นาน และพูดว่า “ฉันต้องการสมัครวิชาเอกโบราณคดีในโรงเรียนประวัติศาสตร์”

“โบราณคดี?” อย่าบอกว่าผู้อำนวยการหลิว รู้สึกประหลาดใจ แม้แต่ เย่เฉิน ก็ยังประหลาดใจเล็กน้อย

จากนั้นผู้อำนวยการหลิว ก็พูดอย่างจริงจัง: “คลอเดีย วิชาเอกโบราณคดีไม่เป็นที่นิยมจริงๆ และโอกาสในการจ้างงานในอนาคตก็แคบมาก เราเป็นวิชาเอกโบราณคดี มีคนไม่ถึงห้าสิบคนตั้งแต่เด็กแรกจนถึงปีสุดท้าย หนึ่งคนสำหรับแต่ละชั้น ชั้นเรียนมีเพียงสิบคนในชั้นเรียน คุณต้องการที่จะคิดอีกครั้งหรือไม่ “

คลอเดีย ส่ายหัวเบา ๆ และพูดว่า: “เลือกอันนี้ แม้ว่าฉันจะมีสายเลือดจีนครึ่งหนึ่ง แต่ฉันก็ไม่ค่อยรู้เรื่องประวัติศาสตร์จีนมากนัก แต่ถ้าฉันเลือกประวัติศาสตร์เป็นวิชาเอก ฉันเกรงว่ามันจะเกินไป น่าเบื่อ โบราณคดีควรรวมกับการปฏิบัติเพื่อให้เข้าใจวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์จีนได้ดีขึ้น”

ผู้อำนวยการหลิว เม้มริมฝีปากแล้วถามเธอว่า “แล้ว…คุณไม่คิดเรื่องการจ้างงานเลยเหรอ”

คลอเดียพูดอย่างจริงจัง: “เรื่องงาน รอให้เรียนจบค่อยคิดดู!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง