ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5149

14 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5149

อย่างไรก็ตาม เฉียน หงหยาน แตกต่างออกไป

ในห้องถ่ายทอดสดของเธอ อัตราผลตอบแทนต่ำจนน่าตกใจ แม้แต่ถุงขยะที่แตกรั่วเมื่อเต็มไปครึ่งหนึ่ง แทบไม่มีใครส่งคืน

และ เฉียน หงหยาน เองก็ฉลาดมาก เธอรู้ดีว่าหากเธอนำรังนก และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีราคาหลายพันหยวนต่อลูกค้าหนึ่งรายแม้ว่าค่าคอมมิชชั่นจะสูงกว่าและเธอสามารถหารายได้มากกว่านี้หากผู้บริโภคพบว่าบางอย่างไม่ ดี ไม่มีความคิดแบบ “แค่แสดงความรัก” อย่างแน่นอน และเขาจะเลือกคืนสินค้าในครั้งแรกอย่างแน่นอน

ดังนั้นเธอจึงมีหนังสือธุรกิจของตัวเอง เล่มแรกคือ: ราคาต่อหน่วยสูงสุดต่อลูกค้าหนึ่งรายสำหรับการจัดส่งแบบถ่ายทอดสดคือ 99-99 และต้องไม่เกิน 100 หยวน ด้วยวิธีนี้อัตราการคืนสินค้าจะลดลงเท่านั้น

เพราะเธอรู้ว่าความรักของผู้บริโภคมีขีดจำกัด!

สิบเก้าเก้าเพื่อซื้อถุงขยะหนึ่งมัด ยี่สิบเก้าเก้าเพื่อซื้อห่อพลาสติกที่ทำจากหมวกอาบน้ำแบบใช้แล้วทิ้งหนึ่งมัด เก้าสิบเก้าเพื่อซื้อผ้าขนหนูห้าผืนที่ฉันไม่รู้ว่าเป็นผ้าฝ้ายแท้หรือไม่ แม้ว่าจะมีคุณภาพดี หรือไม่ดีก็ตาม อย่างน้อยก็ใช้ประโยชน์ได้

แม้ว่าถุงขยะจะมีคุณภาพต่ำแต่ก็สามารถตกแต่งได้น้อยลง

แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าพลาสติกแรปแห้งหรือไม่ แต่ก็มีบทบาทเล็กน้อยกับของเหลือ

แม้ว่าจะใช้ผ้าขนหนูล้างหน้าไม่ได้ แต่ก็ใช้เป็นผ้าขี้ริ้วได้เสมอ

อย่างไรก็ตามราคาของสิ่งเหล่านี้ไม่สูงนักและผู้บริโภคคิดว่ามันเป็นวิธีแสดงความรักเมื่อซื้อของบางอย่าง อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเห็นคนส่งน้ำหยดพวกเขาก็รู้สึกประทับใจและต้องบริจาค ร้อยแปดสิบหยวน ไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเขาได้สินค้า ฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว .

ยิ่งไปกว่านั้น การคืนของแบบนี้เป็นเรื่องยุ่งยากมาก คุณต้องยื่นคำขอคืนสินค้าและการตรวจสอบอื่น ๆ คุณต้องสั่งซื้อเพื่อรับของ คุณต้องแพ็คของและรอให้คนส่งของมาส่งที่ประตูบ้านคุณ และในที่สุดคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดส่ง

ค่าธรรมเนียมจัดส่งเองนั้นไม่โปร่งใส ลูกค้ารายใหญ่ต้องการเพียงมากกว่าสองหยวนเล็กน้อยและพวกเขาสามารถส่งได้ทุกที่ในประเทศ ค่าจัดส่งแบบด่วนส่วนบุคคลอย่างน้อยสิบหยวน

ดังนั้นสำหรับผู้บริโภคแทนที่จะใช้ความยุ่งยากมากมายอาจคุ้มค่ากว่าในการเก็บรักษาสิ่งของ

เนื่องจากเธอรักษาอัตราผลตอบแทนที่ต่ำมาก เธอจึงใช้สิ่งนี้เพื่อขอให้แบรนด์เพิ่มค่าคอมมิชชัน

ตัวอย่างเช่น มีคนอื่นส่งผ้าขนหนูเมื่อวานนี้ และค่าคอมมิชชันสำหรับการทำธุรกรรมคือ 20 หยวน แต่เนื่องจาก เฉียน หงหยาน นำสินค้ามาและไม่ค่อยส่งคืน ค่าคอมมิชชันของเธอจึงสูงถึง 30% ซึ่งเท่ากับ 30 หยวนต่อการสั่งซื้อ

ด้านแบรนด์ก็เต็มใจที่จะให้ค่าคอมมิชชั่นที่สูงขึ้นแก่เธอ ท้ายที่สุด อัตรากำไรที่ เฉียน หงหยาน นำมานั้นสูงกว่าของจุดยึดทั่วไปมาก

และ เฉียน หงหยาน ขายได้ 1.1 ล้านหยวนเมื่อวานนี้ ตามอัตราผลตอบแทน 5% ค่าคอมมิชชั่นก่อนหักภาษีของเธอสูงถึง 310,000 หยวน

แต่เมื่อวานไม่ใช่จุดสูงสุดของการถ่ายทอดสดของ เฉียน หงหยาน

เวลาที่เย่เฉินและคนอื่นๆ จะกลับมาคือเที่ยงวันเสาร์ตามเวลานิวยอร์ก นั่นคือเช้าวันอาทิตย์ตามเวลาจีน

หลังจากบินนานกว่าสิบชั่วโมง เมื่อเย่เฉินและคนอื่นๆ ลงจอด ก็เป็นเวลาคืนวันอาทิตย์ตามเวลาจีน

จุดสูงสุดของการสตรีมสดคือคืนวันศุกร์ วันเสาร์ทั้งวัน และช่วงกลางวันของวันอาทิตย์ ในคืนวันอาทิตย์ การจราจรติดขัดมาก

เมื่อสองวันก่อนในคืนวันศุกร์ สตูดิโอแสดงสดของ เฉียน หงหยาน ขายได้มากกว่า 2 ล้านหยวน ในวันเสาร์ เธอออกอากาศ 2 รายการในช่วงบ่ายและเย็น และขายได้รวม 3 ล้านหยวน หนึ่งล้านครึ่งในวันอาทิตย์ nightคือเมื่อคืนขายไป1.1ล้าน

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ยอดขายถ่ายทอดสดของ เฉียน หงหยาน สูงถึง 8 ล้านในสุดสัปดาห์เดียว และค่าคอมมิชชั่นก่อนหักภาษีก็เท่ากับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ บิ๊ก จี คันนี้

เฉียน หงหยาน กล้าที่จะสั่งซื้อ โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน เพราะเธอทำเงินได้เร็วมาก อย่างไรก็ตาม เธอต้องจ่ายล่วงหน้าเพียงหนึ่งล้านเพื่อสั่งซื้อรถคันนี้ จัดเลย!

 

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง