ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5143

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5143

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เธอพูดอย่างหมดหนทาง: “บางครั้งฉันรู้สึกว่าพ่อกับแม่ของฉันไม่คู่ควรเลย แต่บางครั้ง ฉันรู้สึกว่าทั้งสองคนนี้เหมือนเป็นคู่ที่สวรรค์สร้างมาให้เลย ลูกเอ๋ย ฉันหวังว่าทั้งสองคนจะสบายใจและมีชีวิตที่ดี…”

ช่วงเวลานี้.

ปีนัง ประเทศมาเลเซีย

หลิน ว่านเอ๋อ ได้รับเอกสารประจำตัวครบชุดที่ลงนามโดย หลิน เสี่ยวว่าน เช่นเดียวกับสูติบัตร และแฟ้มบุคลากรตั้งแต่ชั้นประถมจนถึงมัธยมปลาย

การสร้างไฟล์ชุดนี้เป็นเรื่องง่าย แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะซิงโครไนซ์ไฟล์เหล่านี้กับข้อมูลทางการของรัฐบาลมาเลเซียอย่างสมบูรณ์

แต่ ชิว หยิงชาน ทำได้อย่างง่ายดาย

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างปลอดภัย เขาขอให้ญาติห่างๆ ของเขาโดยเฉพาะเพื่อจดจำสคริปต์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ หลิน เสี่ยวว่าน และแม้แต่ครูและผู้อำนวยการของโรงเรียนทุกแห่งที่ หลิน เสี่ยวว่าน ศึกษาในไฟล์ก็จำสคริปต์เหล่านี้ด้วยหัวใจ .

ภาพชั้นเรียนและโรงเรียนทั้งหมดที่ หลิน เสี่ยวว่าน อ่านในไฟล์ของเธอได้รับการแก้ไขโดยมืออาชีพ เช่น การเพิ่มชื่อของ หลิน ว่านเอ๋อ ในภาพถ่ายจบการศึกษาของเธอ ภาพถ่ายของเธอใน ปล. แม้แต่ภาพถ่ายชีวิตมากมาย หรือแม้แต่ภาพถ่ายการประชุมกีฬา และทั้งหมด สิ่งเหล่านี้ปรากฏบนร่างของเธออย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีร่องรอยของการดัดแปลงใดๆ เลย

บางทีนักเรียนในชั้นเรียนเหล่านี้ หลังจากเห็นเนื้อหาเหล่านี้แล้ว อาจสงสัยว่าพวกเขาลืมส่งคืนเพื่อนร่วมชั้นคนดังกล่าวจริงๆ หรือไม่

อย่างไรก็ตาม มีการใช้มาตรการรักษาความลับบางอย่างสำหรับเนื้อหาที่ถูกดัดแปลง ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่นักเรียนที่อยู่ในชั้นเรียนเดียวกับ หลิน ว่านเอ๋อ ในไฟล์จะเห็นเนื้อหาเหล่านี้

นอกจากนี้ยังรับประกันความปลอดภัยของตัวตนของ หลิน เสี่ยววาน ในระดับที่สูงขึ้น

ชิว หยิงชาน สามารถทำเช่นนี้ได้เนื่องจากสถานะทางสังคมที่แข็งแกร่งของเขาใน นันยาง และภูมิหลังเครือข่ายที่หยั่งรากลึกของเขา ที่นี่ ไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้

หลิน ว่านเอ๋อ ขอให้ ชิว หยิงชาน ใช้ตัวตนปลอมดังกล่าว แต่จริงๆ แล้วมันถูกเตรียมไว้สำหรับ เย่เฉิน เพียงผู้เดียว

เธอรู้ว่าหลังจากที่ได้เห็น เย่เฉิน แล้ว เย่เฉิน จะต้องสงสัยในตัวเองอย่างแน่นอน ดังนั้นเขาจะตรวจสอบตัวตนของเธออย่างแน่นอน

ตราบใดที่มันสามารถทำให้เขาดูไร้ที่ติ ชุดของอัตลักษณ์นี้ก็เสร็จสิ้นภารกิจ

หลังจากที่ ชิว หยิงชาน ให้เอกสารระบุตัวตนทั้งหมดแก่ หลิน ว่านเอ๋อ เขาก็กล่าวด้วยความเคารพ: “คุณ ฉันได้ทักทาย มหาวิทยาลัยจินหลิง แล้ว และพวกเขาได้ส่งคำแนะนำที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับโรงเรียน และวิชาเอกต่างๆ คุณสามารถเลือกวิชาเอกใดก็ได้ตามต้องการ , หลังจากที่คุณเลือกแล้ว พวกเขาจะออกจดหมายรับเข้าเรียนให้คุณ”

หลิน ว่านเอ๋อ พยักหน้าเบา ๆ และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของคุณ ถ้าสะดวก ช่วยฉันจัดเที่ยวบิน ฉันจะออกเดินทางแต่เช้าพรุ่งนี้เช้า”

ชิว หยิงชาน ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นจึงพูดด้วยความเคารพ: “คุณ ฉันมีคำขอที่ไร้ความปรานี ฉันขอท้าให้คุณตกลง…”

หลิน ว่านเอ๋อ ยิ้มและพูดว่า “พูดเลย”

ชิว หยิงชาน โค้งคำนับและพูดว่า: “ฉันและฉันหวังว่าจะได้ไปที่ จินหลิง กับคุณ ในแง่หนึ่งฉันหวังว่าฉันจะสามารถใช้รายชื่อที่ฉันสะสมใน จินหลิง ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเพื่อช่วยคุณปูทาง และรับรอง หนังสือในจินหลิง จินหลิง สะดวกกว่า ในทางกลับกัน เจียนเน่ยอยากกลับไปหลายปีแล้ว เราแก่แล้ว และนี่อาจเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะกลับไป”

หลิน ว่านเอ๋อ เม้มริมฝีปากของเธอ และคิดอยู่ครู่หนึ่งจากนั้นก็พยักหน้าแล้วพูดว่า “ไปกันเถอะ ซุน จี้ตง กำลังจะไป จินหลิง เพื่อพบฉัน คุณจะได้ทันวันเก่าๆ”

ซิว หยิงซาน มีความสุขมากและรีบพูดว่า: “ขอบคุณ นางสาวเฉิงเฉิง! จากนั้นฉันจะจัดการที่นี่และบินตรงจากปีนังไปยัง จินหลิง พรุ่งนี้เช้า!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง