ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5138

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5138

“ไม่งั้นถ้าโทรมาคนเดียวก็ไม่มีอะไร หลักฐานคือ อีกคนพัวพันกับอาชญากรรมแล้วจะให้เราจับอีกคนได้ยังไง เราต้องจับคนจำนวนมากทุกวันเพื่อแก้ปัญหานี้ ยิ่งกว่านั้น หากเรายื่นเรื่องและสอบสวนแล้วพบว่าคนอื่นทำผิดจริง ๆ เราจะไม่ปล่อยปะละเลยให้แจ้งความเท็จคนที่อยู่ที่นี่จะ อีกฝ่ายต้องรับผิดชอบ”

เมื่อ หม่าหลานได้ยินว่าเธออาจต้องรับผิดชอบ เธอก็ตื่นตระหนกทันที

เธอเคยติดคุกมาแล้วหลายครั้ง และเคยติดคุกที่อเมริกาด้วย พูดตามตรง แม้ว่าวันเวลาแห่งผี และความโศกเศร้าในทัณฑสถานเบดฟอร์ด ฮิลส์ จะเหมือนพระเจ้าแต่ถ้าเธอได้รับอนุญาตให้เข้าไปอีกจริงๆ เธอไม่กล้าอย่างแน่นอน

ดังนั้น เธอจึงได้แต่เย้ยหยันอย่างขมขื่น: “ฉันคิดว่าคุณกำลังพยายามปกปิดไอ้สารเลวนามสกุลเฉียน! เมื่อฉันพบหลักฐาน ฉันจะรายงานเรื่องนี้ต่อหน่วยงานระดับสูงของคุณ และยื่นเรื่องร้องเรียนกับคุณ!”

หลังจากพูดจบ เธอก็ทันที วางสาย ตัดโทรศัพท์

เสี่ยว ชูหราน เคาะประตูห้องน้ำในเวลานี้และถามว่า “แม่ แม่เป็นอะไรไป”

หม่า หลาน พูดอย่างโกรธเกรี้ยวอยู่ข้างใน: “ฉันจะบ้าไปแล้ว!”

เสี่ยว ชูหราน ส่งสัญญาณให้ เย่ เฉิน หลีกเลี่ยง เขาเข้าไปในห้องน้ำคนเดียวและช่วย หม่าหลาน ออกมา

ทันทีที่ หม่าหลาน ออกไป เธอเห็น เย่เฉิน รออยู่ข้างนอกประตู และดุด่าทันทีด้วยความโกรธ: “ลูกเขยที่ดี! ฉันรู้ว่า เฉียน หงหยาน หันไปทางไหน! ถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ต!”

ขณะที่เธอพูด เธอพูดอย่างมีอารมณ์มากขึ้น: “คุณรู้ไหมว่าเธอไร้ยางอายแค่ไหน? เธอวางโทรศัพท์มือถือไว้ในห้องนอนของ เซียวฉางเฉียน และ เซียวไห่หลง เพื่อให้ เซียว ฉางเฉียน และ เซียวไห่หลง นอนอยู่บนเตียง เหมือนคนกินผัก และเมื่อทำเสร็จ หญิงชราที่ตายไปแล้วก็ก้มลงมาหาเธอและให้อาหารพวกมัน!”

“ขณะที่เธอกำลังให้อาหาร เธอยังบอกกับกล้องว่าเธอน่าสงสารมาก โดยบอกว่าสามี และลูกชายของเธอถูกตี” โดยรถยนต์ แล้วคนขับก็หลบหนีไปโดยไม่ทราบที่อยู่ของเขา เธอและแม่ยาย อายุ 80 ปีทำได้เพียงไปตลาดผักเพื่อเด็ดใบกะหล่ำปลี ที่ไม่มีใครต้องการกลับมาป้อนให้พวกเขา ;

ไก่ตามไก่ แต่งงานกับหมา ตามหมา ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหน พวกเขาจะไม่มีวันทิ้งพวกมัน และพวกเขาสร้างเรื่องโกหกมากมายเพื่อหลอกลวงชาวเน็ตเหล่านี้ให้ซื้อสิ่งที่เธอขายในไลฟ์ของเขา ห้องออกอากาศ!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ใบหน้าของหม่าหลานก็แดงก่ำด้วยความโกรธ และเธอก็ตำหนิอย่างตัวสั่น: “ให้ตายเถอะ ประเด็นก็คือ ผู้หญิงเลวคนนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยม มีคนออนไลน์มากกว่า 10,000 คนในห้องถ่ายทอดสด! 10,000 คนเหล่านั้น เหมือนคนงี่เง่า เธอพูดว่า เชื่อในทุกสิ่ง ไม่ใช่แค่เธอขายของ แต่คนพวกนั้นรีบซื้อราวกับว่าพวกเขาไม่เคยเห็นอะไรมาก่อน โกรธเหรอ!”

เย่เฉินถามด้วยความสงสัย: “แม่ ทำอย่างไร รู้ยัง? ?”

หม่าหลานพูดด้วยความโกรธ: “ไม่ใช่ว่าฉันไปห้องน้ำแล้วไม่มีอะไรทำ ฉันเลยหยิบโทรศัพท์ออกมาดูวิดีโอสั้น ๆ และสุดท้ายก็ดันมีถ่ายทอดสดในเมืองเดียวกัน ฉันได้ยินเสียง และรู้สึกคุ้นเคย เมื่อฉันคิดดูดีๆ มันไม่ใช่ เฉียนหง ใช่ไหม สวยไหม จากนั้นฉันก็เข้าไปในห้องถ่ายทอดสดของเธอ เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น เธอกำลังโกหกคนในนั้น ฉันเห็นว่ามันจะได้ผลอย่างไร ฉันต้องเปิดเผยสิ่งไร้ยางอายน่าขยะแขยงนี้ จากนั้นฉันก็แก้ไขหลายอย่าง เปิดเผยเนื้อหาของเธอ และโพสต์ในห้องถ่ายทอดสดของเธอ แต่ในห้องถ่ายทอดสดของเธอ แฟนงี่เง่ากลุ่มหนึ่งคอยปัดเป่าสิ่งที่ หยานเจี๋ย ทำงานหนัก หยานเจี๋ย เป็น แบบอย่างของหญิงเก่งแห่งยุคสมัยแล้วเนื้อหาที่โพสต์ยังไม่ปรากฏเลย โดนบล็อค ไม่รู้เป็นอะไรเข้าไม่ได้อีก!ถามฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์แล้ว ฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์บอกว่าเป็นเพราะฉันถูกอีกฝ่ายบล็อก ดังนั้นฉันจึงดูการถ่ายทอดสดของอีกฝ่ายไม่ได้!”

“จากนั้นฉันรีบโทรแจ้งตำรวจ แต่ตำรวจบอกว่า เฉียน หงหยาน ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย และไม่สามารถจับกุมเธอได้ พูดอย่างนั้น ได้อย่างไร สำหรับพฤติกรรมที่เหม็น และไร้ยางอายของ เฉียน หงหยาน ไม่ผิดที่จะยิงเธอโดยตรง ฉันผิด ฉันโกรธจริงๆ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง