ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5136

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5136

เย่ เฉิน พูดด้วยรอยยิ้ม: ” คุณไม่สามารถเอาชนะใครซักคน และยืนกรานที่จะลอบโจมตีได้ จะมีประโยชน์อะไรที่จะพูดถึงเรื่องนี้? ถ้าคุณอยู่ในเวทีจริงๆ ถ้าคุณยืนกรานที่จะต่อสู้อีกสองสามรอบ คุณจะตาย !บอกตัวเองสภาพตัวเองเป็นไงดีกว่า อาจารย์เหอ พูดอะไรก็ได้ไม่อั้น อาจารย์เหอกล้ารักก็เกลียดกล้าพูดดังๆ ถ้ารักก็ใฝ่หา อย่างเปิดเผย ลำพังสิ่งนี้จะทำให้คุณกระเด็นไปไกลหลายพันไมล์”

“ฉัน…” เซียวฉางคุน ไม่รู้จะโต้แย้งอย่างไร

เหอ หยวนเจียง เก่งกว่าเขาในทุก ๆ ด้าน ครั้งนี้เขาไปเกาหลีใต้เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และสิ่งที่ เหอ หยวนเจียง ทำในเรื่องนี้ทำให้ทุกคนประหลาดใจจริง ๆ และระดับของเขาก็ฆ่าผู้เข้าร่วมทั้งหมดจากทั้งสองฝ่ายโดยตรง

นอกจากนี้ เมื่อ เหอ หยวนเจียง กล่าวสุนทรพจน์บนเวที เขาสามารถสลับไปมาระหว่างภาษาจีน อังกฤษ และเกาหลีได้ตามต้องการ และเขาสามารถพูดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส บุคลิกและเสน่ห์ของเขาทำให้หญิงชราชาวเกาหลีหลายคนตกตะลึงไปชั่วขณะ

ในช่วงที่มีการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีหญิงชราชาวเกาหลีอย่างน้อยเจ็ด หรือแปดคนที่สารภาพรักกับเขา และมีหญิงสาวหลายคนที่มีเสน่ห์ แต่ เซียวชางคุน กลับอิจฉามาก

เป็นเพราะ เหอ หยวนเจียง เป็นคนดีมากจน เซียว ฉางคุน รู้สึกด้อยกว่าต่อหน้าเขาเสมอ แต่ความด้อยก็มาจากความด้อยกว่า เซียว ฉางคุน ยังมีสิ่งหนึ่งที่ปลอบใจตัวเองนั่นคือ เหอ หยวนเจียง ชอบ ฮาน เหม่ยชิง แต่ ฮาน เหม่ยชิง ชอบ ตัวเธอเอง

แม้ว่าเขาจะไม่ดีเท่าเขาในทุกด้าน แต่อย่างน้อยเขาก็เคยชนะ ฮาน เหม่ยชิง มาแล้วครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม เซียว ฉางคุน ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกำลังจะสิ้นสุดลงสมาชิกที่เข้าร่วมในการแลกเปลี่ยนระหว่างจีน และเกาหลีใต้ จึงจัดงานเต้นรำ ใครจะคิดว่า เหอ หยวนเจียง ไม่เพียงมีความรู้ และมีอัธยาศัยดี แต่เขาสามารถขึ้นไปบนเวที และเล่นกีตาร์ด้วยตัวเองได้หรือ มีเพลงภาษาอังกฤษร้อง เขาเล่นกีตาร์ได้ดี และร้องเพลงได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ เซียวฉางคุน อิจฉาแทบตาย

ยิ่งกว่านั้น จากมุมมองของ เซียวฉางคุน เหอ หยวนเจียง เร่งเร้าจริงๆ หลังจากร้องเพลงรักภาษาอังกฤษ เขาได้สารภาพรักกับ ฮาน เหม่ยชิง ในที่สาธารณะ เหม่ยชิง เต็มใจที่จะยอมรับตัวเอง และถ้าเธอเต็มใจ เธอก็เต้นรำด้วยได้ ตัวเธอเอง

ด้วยเหตุนี้ เธอจึงไม่คาดคิดมาก่อนว่าท่ามกลางเสียงโห่ร้องของฝูงชน ฮาน เหม่ยชิง ลุกขึ้นยืน และเดินขึ้นไปบนเวที หลังจากนั้น ทั้งสองก็แสดงการเต้นแบบบิดซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกาในศตวรรษที่ผ่านมา

ทุกคนในที่เกิดเหตุต่างประทับใจในการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบระหว่างคนทั้งสอง ยกเว้น เซียวฉางคุน ที่รู้สึกพ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิง และชีวิตของเขาตกลงสู่จุดต่ำสุดในทันที

ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เซียว ฉางคุน ก็เสื่อมโทรมอย่างสมบูรณ์

ย้อนกลับไปที่เมืองจินหลิง เขาเก็บตัวอยู่ที่บ้านนานกว่าหนึ่งสัปดาห์ สูบบุหรี่และดื่มเหล้าเพื่อทำให้ตัวเองหมดสติทุกวันจนถึงวันนี้

อย่างไรก็ตาม ความเจ็บปวดของ เซียว ฉางคุน คือความเจ็บปวด แต่เขาไม่สามารถมองช่องว่างระหว่างตัวเขากับ เหอ หยวนเจียง อย่างเป็นกลางได้ ดังนั้นเขาจึงเสียใจตลอดเวลา เกลียด เหอ หยวนเจียง ที่พรากความรักในชีวิตของเขาไป และยิ่งเกลียด ฮาน เหม่ยชิง สำหรับการเอาใจใส่

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาได้ยินคำพูดที่ทำให้หัวใจเต้นแรงของเย่เฉิน ในที่สุดเขาก็รู้สึกตัว และในที่สุดก็ตระหนักถึงช่องว่างระหว่างเขากับ เหอ หยวนเจียง

เมื่อคิดถึงคู่ต่อสู้ของเขาที่กำลังบดขยี้เขา เซียวชางคุนรู้สึกเศร้าและร้องไห้เหมือนเด็ก

เย่เฉิน กำลังจะใช้ประโยชน์จากสถานการณ์เพื่อปลอบโยนเธอ แต่ทันใดนั้น เสียว ชูหราน รีบออกจากลิฟต์และพูดอย่างกระวนกระวาย: “สามี มีบางอย่างเกิดขึ้น! แม่โทรหา 110 และเริ่มโต้เถียงกับตำรวจ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง