ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5133

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5133

“เวียนหัว…” เย่เฉิน ส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้ และถามเขาว่า “พ่อ คุณตกหลุมรักใครตั้งแต่เมื่อไร? คุณตกหลุมรักใคร ทำไมฉันถึงไม่รู้

” “แน่นอนว่าคุณป้าฮัน เหม่ยชิง!”

เย่ เฉินขมวดคิ้วและถาม “คุณสองคนไม่ใช่เพื่อนสนิทกันเหรอ? คุณคบกันเมื่อไหร่?”

เสี่ยว ฉางคุน รีบอธิบาย: “ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ฉันยังไม่ได้อยู่กับแม่ของคุณ การหย่าร้าง…

“เย่เฉิน พูดอย่างหมดหนทาง: “เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ความรักแบบไหนที่หายไป”

เสี่ยวฉางคุน รู้สึกราวกับว่าเขาถูกขายหน้า และรีบโต้เถียงด้วยใบหน้าแดง: “เรามีความรักอยู่ในใจเสมอ อีกฝ่ายหนึ่ง!”

ตอนที่เธอเพิ่งกลับไปเมืองจีน ครั้งหนึ่งเขากับพอลลูกชายของเขามากินข้าวเย็นที่บ้านของเรา จำได้ไหม? “

“จำไว้” “เย่เฉิน พูดอย่างเป็นกันเอง:” นั่นไม่ใช่การรวมตัวของเพื่อนร่วมชั้นเก่าเหรอ? มีอะไรพิเศษ?

เสี่ยว ฉางคุน กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “แน่นอนว่ามันพิเศษ! ” คุณไม่รู้หรอกว่าวันนั้นเราอยู่ในครัว แล้วฉันก็สารภาพรัก! ฉันไม่เพียงสารภาพรัก แต่ยังกอดเธอด้วย! เธอกอดฉันด้วย! “

“จริงเหรอ? เย่เฉินถามด้วยความสงสัย: “แล้ว?” คุณสองคนอยู่ด้วยกันไหม “

ไม่…” สีหน้าของ เสียว ฉางคุน จมลงในทันใด และเขาพึมพำ “ฉันไม่เคยกล้าหย่ากับหม่าหลานเลย… ป้าฮันของคุณเป็นคนมีเกียรติมากมาตลอดชีวิต เธอเป็นแฟนของฉันในตอนนั้น เห็นได้ชัดว่าหม่าหลาน มีเพศสัมพันธ์กับฉันในขณะที่ฉันเมา แต่เธอเลือกที่จะให้ฉันกับ หม่าหลาน และไปสหรัฐอเมริกาเพียงลำพัง แม้ว่าเธอจะกลับมา แต่ฉันกับ หม่าหลาน ยังไม่ได้หย่าร้างกันสักวัน ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะแต่งงาน ฉัน ฉันอยู่ด้วยกัน…”

ขณะที่เขาพูดนั้น เสียว ฉางคุน ก็ถอนหายใจอีกครั้ง: “อันที่จริง เมื่อคุณป้าฮัน เพิ่งกลับไปประเทศจีน ตราบใดที่ฉันกล้าหย่ากับหม่าหลาน เธอก็จะอยู่กับฉันแน่นอน แต่ ฉันเป็นคนขี้ขลาด ฉันรัก เย่เฉิน รู้ไหม? ฉันมันหมาบ้า หม่าหลานถลึงตาใส่ฉัน ฉันไม่กล้าแม้แต่จะเห่า ถ้าฉันขอหย่ากับเธอจริงๆ เธอคงไม่เอามีดมาสู้กับฉัน…”

เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อย และปลอบโยนเขา: “พ่อ คุณพูดเองนะ คุณสองคนไม่ได้อยู่ด้วยกัน ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งที่เรียกว่าคู่รักหรือคู่รัก ดังนั้นอย่าคิดลบ และแม้ว่าคุณสองคน เป็นเพื่อนกันไม่ได้ เธอยังเป็นเพื่อนกันได้! ถ้าคุณอยากเป็นคนรักกับเธอจริงๆ คุณก็คิดให้รอบคอบแล้วตัดสินใจเลือกซะ”

เสี่ยว ฉางคุน พูดด้วยความโศกเศร้า: “โอ้ เย่เฉิน! คุณไม่ เข้าใจไหม ตอนนี้ฉันไม่มีทางเลือก นี่เป็นโอกาสของคุณ ป้าฮันไปอยู่กับคนอื่น!”

เย่เฉินเลิกคิ้วและถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณป้าฮันอยู่กับคนอื่น ไม่มีทาง เธอไม่ชอบเหรอ คุณล่ะ?”

เสี่ยวฉางคุน แทบอยากตาย เธอคร่ำครวญ: “เธอชอบฉันมาตลอด แต่ก่อนนั้น… ตอนนี้เธอมีอีกครึ่งหนึ่งแล้ว…”

เย่เฉินถามอย่างซุบซิบ: “อีกครึ่งหนึ่งคือใคร? กลุ่มผู้สูงอายุ เธอเป็นที่หนึ่งและโดดเด่นอย่างแน่นอน และเธอเป็นคนที่ได้เห็นโลก ใครจะทำให้เธอตกหลุมรักได้”

เสี่ยว ฉางคุน พูดอย่างหดหู่: “ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยการเงินและเศรษฐศาสตร์จินหลิง ให้ตายเถอะ เขา ยังอยู่ต่างประเทศ ทั้งสองคนมีเรื่องมากมายที่เหมือนกัน และเขาก็เป็นหม้ายเช่นเดียวกับคุณป้าฮัน”

ขณะที่เขาพูด เสี่ยวฉางคุน ก็จำอะไรบางอย่างได้ และโพล่งออกมา: “โอ้ คุณได้พบกับหลานชายคนนั้นแล้ว จำได้ไหมตอนที่ป้าฮัน ป่วยผมจึงไปส่งอาหารให้เธอ แต่เธอลากผมยืนกรานจะไปวิ่งเล่นริมแม่น้ำ และคุณก็ไปด้วยหลังจากเหตุการณ์นั้นเมื่อพวกเราทั้งสามคน กำลังจะจากไป เราได้พบกับศาสตราจารย์ท่านหนึ่งซึ่งกำลังทำงานอยู่ ศาสตราจารย์แห่งสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ นามสกุลเหอ”

เย่เฉินถามด้วยความประหลาดใจ “เหอ หยวนเจียง?!”

“ใช่!” เซียวฉางคุนกัดฟันและพูดว่า “นั่นมันหลานชาย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง