ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5132

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5132

เสี่ยว ฉางคุณ สับสนกับคำถามของ หม่าหลาน และเขารู้สึกผิดมาก ดังนั้นเขาจึงไม่รู้จะอธิบายอย่างไร

เย่เฉิน ถามอย่างรวดเร็วในเวลานี้: “พ่อ ครั้งนี้คุณทำผลงานได้ไม่ดีในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่เกาหลี และคุณรู้สึกไม่สบายใจหรือเปล่า?”

เย่เฉิน นึกถึง เสี่ยว ฉางคุณ พยักหน้าอย่างรีบร้อน: “ใช่ ใช่ ใช่.. แค่เล่นไม่เก่ง…”

ในขณะที่เขาพูด เขาถอนหายใจลึก ๆ และพูดอย่างขุ่นเคืองจากก้นบึ้งของหัวใจ “ฉันเตรียมตัวสำหรับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนี้มานานแล้ว แค่คิดว่าฉันสามารถแสดง เผชิญหน้ากับเกาหลีในครั้งนี้ , และได้รับเกียรติจากจีน และจินหลิง, ใครจะคิดว่าหลังจากมาถึงเกาหลี, สมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่มเดียวกันจะขโมยไฟแก็ซ, ดังนั้นฉันจึงไปที่นี่นานกว่า 20 วัน, และฉันไม่ได้ ‘หาทางไม่เจอเลย ฉันไม่เคยเสียหน้าขนาดนี้มาก่อนในชีวิต…”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หม่าหลานก็เชื่อในหัวใจของเธอเป็นส่วนใหญ่ แต่เธอก็ยังดุอย่างโกรธจัด: “ไอ้บ้าเอ้ย ดูอนาคตของนายสิ ไม่แปลกใจเลยที่แม่ พี่ชาย และพี่สะใภ้ จะดูถูกคุณ!ไม่ใช่เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันเหรอ ถ้าคุณทำไม่ดี คุณก็ไม่ดี ถ้าคุณแพ้ หน้า คุณจะเสียหน้า แล้วทำไมคุณไม่ไปครั้งหน้าล่ะ”

เสี่ยว ฉางคุน รู้สึกหดหู่ใจอย่างมาก กล่าวว่า: “คุณพูดเบา ๆ คุณรู้ไหมว่าการแลกเปลี่ยนในต่างประเทศครั้งนี้สำคัญกับฉันแค่ไหน ถ้าฉันทำได้ดีในครั้งนี้ ชีวิตที่เหลือของฉันจะเขียนใหม่ ตอนนี้ดีแล้ว ปล่อยให้คนอื่นเขียนใหม่ “ตอนนี้ ฉันเป็นผู้คุ้มกันที่นองเลือด!”

เมื่อเห็นท่าทางขี้โมโหของเสี่ยวฉางคุน หม่าหลานก็โกรธและดุด้วยความโกรธ: “ฉันไม่สนหรอกว่ายังไง เสียอะไรไปมากมายที่เกาหลี ตาโต คืนนี้ต้องทำความสะอาดห้องนั่งเล่นให้ฉัน สะอาดสะอ้าน ไม่นอนจนกว่าจะเสร็จ!ถ้าพรุ่งนี้ตื่นมาได้กลิ่นควันบุหรี่และเห็นก้นบุหรี่ครึ่งถัง ฉันต้องการให้คุณดูดี!”

หลังจากพูดจบ เธอเล่นจอยสติ๊กของรถเข็นด้วยความโกรธ เข้าไปในลิฟต์และเดินขึ้นชั้นบนไปที่ห้องของเธอ

เสี่ยว ชูหราน อดไม่ได้ที่จะบ่น: “พ่อคะ คุณจริงจังจริงๆ คุณเป็นแค่งานอดิเรกในสมาคมจิตรกรรม และการประดิษฐ์ตัวอักษร ถึงแม้ว่าคุณจะทำผลงานได้ไม่ดีเมื่อคุณไปแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ ไม่สำคัญว่าทำไม ทำตัวเสื่อมโทรมมาก รู้ไหม สูบบุหรี่จัด ดื่มเหล้ามาก อยู่บ้านคนเดียวเกิดอุบัติเหตุง่าย เราไม่ได้อยู่ใกล้ๆ แล้วถ้าเกิดอะไรกับคุณล่ะ แม้แต่คนเรียกรถพยาบาล สำหรับคุณไม่มี”

เสี่ยว ฉางคุน พูดอย่างหดหู่: “คุณไม่เข้าใจ ฉันหดหู่มาก ถ้าฉันไม่สูบบุหรี่หรือดื่ม ฉันจะเป็นโรคซึมเศร้า!”

เสี่ยวชูหราน ต้องการพูดอะไรอีก เย่เฉินรีบ เตือนเวลานี้ว่า “ลูก แม่ขึ้นไปข้างบนคนเดียว ขาและเท้าไม่สะดวก ลูกควรไปดูลูก ดูว่าแม่ต้องดูแลไหม ช่วยดูแลด้วย พ่ออยู่ที่นี่ด้วยกับฉัน ไม่ต้องกังวลที่จะเจอคุณ”

เสี่ยวชูหรานกลับมามีสติสัมปชัญญะ และเมื่อเธอนึกถึงแม่ที่ขาหักและนั่งอยู่บนรถเข็น เธอก็รีบพูดว่า: “งั้นฉันจะขึ้นไปกิน ดูสิ คุณดูแลพ่อที่นี่ ” หลังจากนั้น เขาก็พูดกับเสี่ยวฉางคุน:

“พ่อ! ไม่ว่ายังไงก็ตาม ตั้งแต่นี้ไป คุณไม่ได้รับอนุญาตให้สูบบุหรี่ และดื่มเหล้าอีกต่อไป”

“ใช่…”

เสี่ยว ชูหราน ถอนหายใจ: “ตอนที่แม่กำลังเล่นอยู่ในนิวยอร์ก เธอบังเอิญ ล้มแล้วอาการบาดเจ็บเก่าก็ กำเริบ”

“บ้าจริง” เสี่ยว ฉางคุน เม้มริมฝีปาก และพูดอย่างเหยียดหยาม:

“อาการบาดเจ็บครั้งเก่าที่กำเริบ ฉันคิดว่าแม่ของคุณต้องเป็นคนที่ฉันโกรธเคือง และถูกทุบตี แต่ฉันก็ยังไม่เข้าใจเธอ?”

เสี่ยวชูหรานพูดอย่างจริงจัง “พ่อ อย่าพูดไร้สาระ แม่ทนทุกข์มามากแล้ว เมื่อมีโอกาส ฉันจะคุยกับคุณช้าๆ บอกฉัน ฉันจะขึ้นไปพบเธอก่อน ”

หลังจากพูด เสี่ยวชูหราน รีบไปที่ลิฟต์เพื่อขึ้นไปชั้นสาม เมื่อเห็นเสี่ยวชูหรานจากไป เสี่ยวชางคุน มองไปที่ เย่เฉิน ด้วยดวงตาสีแดง และสีหน้าเศร้าสร้อย และสำลักอย่างควบคุมไม่ได้ “เย่เฉิน…ลูกเขยที่ดีของฉัน…พ่อกำลังตกหลุมรัก…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง