ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5131

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5131

ในเวลานี้ เสี่ยว ฉางคุน เมามากแล้ว เขาสวมกางเกงบ็อกเซอร์ ร่างกายท่อนบนของเขาเปลือยเปล่า และเขาทรุดตัวลงนั่งบนโซฟาอย่างเคอะเขิน ในมือของเขามีขวดวอดก้าคุณภาพสูงที่ดื่มไปแล้วกว่าครึ่งขวด . .

ดังนั้นเขาจึงเดินไปอย่างรวดเร็วโดยต้องการตรวจสอบอาการของ เสี่ยว ชางคุน แต่เมื่อเขาเข้าไปดูใกล้ๆ เขาก็ต้องตกตะลึงโดยคนตรงหน้าเขา

ผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าฉันคือเสี่ยว ชางคุน ใช่แล้ว แต่เขามีหนวดเครารุงรัง ร่างกายบูดบึ้ง และโทรมมาก ในสถานะปัจจุบันของเขา ถ้าคุณเพียงแค่โยนเขาลงบนถนน เขาก็เป็นคนจรจัดที่เหมาะสม

เขารีบพูดว่า: “พ่อ ตื่นเถอะพ่อ ผมคือเย่เฉิน”

เสี่ยว ฉางคุน หลับใหล และเมื่อเขาได้ยินใครบางคนเรียกเขา เขาก็สาปแช่งด้วยความโกรธ “ฉัน… ฉันบอกคุณแล้ว…ดอน “อย่ามายุ่งกับฉัน ฉันอารมณ์ไม่ดี!”

หม่าหลาน ควบคุมรถเข็นไฟฟ้า กดกระป๋องเบียร์ไม่ทราบจำนวนตามทาง และรีบวิ่งไปที่โซฟาด้วยความโกรธ เห็น เสี่ยว ฉางคุน นอนอยู่บนเตียงเหมือนขอทาน คนทั้งร่างก็โกรธทันทีและโพล่งออกมา: “ให้ตายเถอะ! แม่ของฉันยังรออยู่!” คุณขับรถโรลส์-รอยซ์ไปรับเครื่องบินที่สนามบิน แล้วคุณก็เมามากที่นี่! มันทำให้ฉันหัวเราะเยาะยัยตัวเหม็นนั่น เฉียน หงหยาน! มันไม่มีเหตุผลจริงๆ!”

หลังจากพูดจบ เขาชี้โทรศัพท์ไปที่หน้าผากของเสี่ยวฉางคุนโดยตรง เขาทุบมันอย่างแรง โทรศัพท์มือถือที่มีรูปร่างเหมือนก้อนอิฐตบลงบนใบหน้าของ เสี่ยว ชางคุน โดยตรง และทำให้เสี่ยวชางคุน ลุกขึ้นนั่งด้วยความตกใจทันที และโพล่งออกมา: “ใครทำ!

อีกครั้งและสาปแช่ง: “เสี่ยวชางคุน ไอ้สารเลว เปิดตาหมาของคุณให้เห็นชัดๆ หม่าหลาน ของคุณกลับมาแล้ว! คุณบอกฉันให้ชัดเจนเลย คุณเป็นอะไร? คุณทำบ้านที่ดีให้เป็นผีได้อย่างไร!”

เสียวฉางคุน ยังคงเมาสุรา และการมองเห็นของเขายังไม่ฟื้นตัวในทันที แต่เขาเห็นร่างหนึ่งอยู่ในความงุนงงและใบหน้าของเขาเจ็บปวดจากการถูกทุบ ดังนั้นเขาจึงสาปแช่งเสียงดัง แต่เมื่อเขาได้ยินเสียงของหม่าหลาน เขาก็ ร่างกายสั่นสะท้านและไวน์ส่วนใหญ่ก็สร่างเมาในทันที

ทันใดนั้นการมองเห็นของเขาเปลี่ยนจากเบลอเป็นค่อย ๆ ชัดเจน และเขายังเห็นใบหน้าที่ จ้องมอง ได้อย่างชัดเจน

เขาโพล่งออกมาอย่างกระวนกระวาย: “บัดซบ! หม่าหลาน! คุณ… คุณกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่”

หม่าหลานตวาดด้วยความโกรธ: “แม่ของฉันเพิ่งกลับมาจากสนามบินโดยแท็กซี่ และเธอโกรธมากเพราะได้กลิ่นบุหรี่ใน รถ. มันทำให้ฉันป่วยแต่กลิ่นที่บ้านแย่กว่ากลิ่นแท็กซี่เป็นร้อยเท่า ฉันจะบ้าตาย ตั้งแต่กลับมาจากเกาหลีทุกวันนี้รู้แค่สูบบุหรี่และดื่มเหล้าทำไม ‘คุณไม่เห็นเหรอว่าผมของคุณไหม้?!”

ร่างกายของเสี่ยวชางคุน สั่นอยู่ชั่วขณะ และเขาพูดอย่างตะกุกตะกัก: “ฉัน…ฉัน…ช่วงนี้ฉันอารมณ์ไม่ค่อยดี และฉันใช้แอลกอฮอล์ทุกวันเพื่อคลายความกังวล”

“อารมณ์ไม่ดีเหรอ?” หม่าหลานขมวดคิ้วและถามว่า: “คุณไปต่างประเทศมาหลายวัน ทำไมคุณถึงอารมณ์ไม่ดี คุณอกหักรักคุดหรือเปล่า” ?”

“อ๊ะ?!” เมื่อได้ยินคำพูดของหม่าหลาน เสี่ยว ชางคุน รู้สึกราวกับถูกไฟฟ้าช็อต และรีบอธิบายว่า “ไม่ ฉันไปเกาหลีเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอย่างจริงจัง ไม่ใช่เพื่อออกเดท…”

หม่าหลานถาม: ” แล้วทำไมคุณถึงอารมณ์ไม่ดีฉันรู้จักคุณมาหลายปีแล้วไม่เห็นคุณมาในสภาพนี้ เพราะอารมณ์ไม่ดีคุณถูกแม่และพี่สะใภ้รังแก ในตระกูลเสี่ยว มาหลายปีแล้ว ฉันไม่เคยเห็นคุณเป็นแบบนี้มาก่อน!”

จากนั้น หม่าหลาน ก็จำอะไรบางอย่างได้และโพล่งออกมา: “โอ้! ฉันจำได้แล้ว! ตอนที่ หาน เหม่ยชิง ไปสหรัฐอเมริกา คุณดูเหมือนคนบ้า ผีที่มองหาชีวิตและความตายตลอดทั้งวัน พูดสิ คุณนอกใจฉันกับ หาน เหม่ยชิง อีกแล้วเหรอ!”

ใบหน้าของ เสี่ยว ฉางคุณ ซีดลงด้วยความตกใจและเขารีบอธิบาย: “ต่อหน้าเด็กๆ คุณกำลังพูดอะไร เรื่องไร้สาระ ฉันมันเป็นเรื่องเก่ากับ หาน เหม่ยชิง เอาล่ะ เกือบสามสิบปีแล้ว คุณสนใจไหมที่จะขุดคุ้ยเรื่องเก่านี้ขึ้นมา”

หม่าหลาน พูดอย่างเย็นชา: “แล้วบอกฉันทำไมคุณถึงเป็นแบบนี้?!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง