ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5129

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5129

ในเวลานั้น หม่าหลาน ก็ตระหนักว่า เฉียน หงหยาน และ เสี่ยว ฉางอัน มีหัวใจและความกล้าที่จะกินคนจริงๆ!

ดังนั้น หม่าหลาน จึงมีความแค้นต่อ เฉียน หงหยาน อยู่เสมอ และระวังให้มาก!

เหตุผลที่เธอสนิทกับ เฉียน หงหยาน มาก่อนก็เพราะ เฉียน หงหยาน เคยคุกเข่าและเลีย หม่าหลาน เหมือนปั๊ก ซึ่งทำให้ หม่าหลาน รู้สึกเหนือกว่าและทำให้ หม่าหลาน เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกแบบนั้น เหยียบเท้าของเธอ แต่ เฉียน หงหยาน ยังคงกังวลเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอที่เหยียดต้นขา

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเธอจะพา เฉียน หงหยาน ไปกิน ดื่ม และสนุกสนานทุกวัน เธอก็ยังจำได้เสมอว่า เฉียน หงหยาน เป็นงู และแมงป่องที่กินคนโดยไม่คายกระดูก และเธอต้องระวังไม่ให้คนมากัดเธออีก .

เดิมที เธอคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่ เฉียน หงหยาน จะพลิกชีวิตได้ในชีวิตนี้ แต่เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าผู้หญิงเลวคนนี้จะพลิกผันเร็วขนาดนี้!

เธอนึกถึงโลโก้ที่เห็นที่ท้ายรถเมื่อกี้ และอดไม่ได้ที่จะถาม มาร์เวนเย่: “ลูกเขยที่ดี จี500 เป็นรถรุ่นไหน แพงไหม”

“G500…” เย่เฉินพูดอย่างสบายๆ “มันคือหนึ่งใน เมอร์เซเดส-เบนซ์ จี มันดีกว่า G350 แต่แย่กว่า G63”

หม่าหลาน โพล่งออกมา: “คุณไม่ได้บอกว่า บิ๊ก จี คือ จี63 ทำไม จี500 ถึงเป็นส่วนหนึ่งของ บิ๊ก จี ด้วย”

เย่ เฉิน ยิ้มและพูดว่า: “ดูเหมือนว่ารถในตระกูล จี จะถูกเรียกว่า บิ๊ก จี และแม้ว่า G500 จะไม่แพงเท่า G63 แต่ก็ไม่ถูก และรถคันนี้ก็มีระดับพรีเมียมมาโดยตลอด และจะ ราคามากกว่าสองล้านถ้ารวมทั้งหมด”

“คุณพูดว่าอะไรนะ!” ดวงตาของหม่าหลานเบิกกว้าง และเธอพูดด้วยความตกใจ “เฉพาะ G500 นั้นมีราคามากกว่าสองล้าน?!”

“ใช่” เย่เฉินพยักหน้า: “ต้องการเงินมากกว่า 2 ล้านแน่นอน เพราะยังไงซะเขาก็เป็นใหญ่”

จู่ๆ หม่าหลาน ก็กระทืบเท้าด้วยความโกรธ: “ให้ตายเถอะ! พระเจ้าตาบอดหรือไง? เฉียน หงหยาน จะขับรถราคามากกว่าสองล้านหยวนได้หรือ! เธอจะทำอะไรได้ ครอบครัวของเธอยากจนจนไม่สามารถช่วยเหลือได้” โอ้ และเธอขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์บิ๊กจี มูลค่ากว่าสองล้านหยวน แม่ของเธอมีสีหน้าแบบไหน!”

เย่เฉินพูดประโยคที่บีบคั้นหัวใจ: “แม่ ในเมื่อเขาสามารถซื้อรถราคาแพงขนาดนี้ได้ มันเป็นไปไม่ได้แน่นอนที่เขาจะหยุดไม่อยู่ ในอดีตเขาอาจจะไม่สามารถแก้ให้หายยุ่งได้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขามี หันกลับมาจริงๆ”

หม่าหลาน นึกถึงบางสิ่ง ขมวดคิ้วและพูดว่า: “เซียวเหว่ยเว่ยเหรอ?! ฉันคิดว่าฉันได้ยินเธอพูดมาก่อน เซียวเหว่ยเว่ย ตั้งบริษัทมารยาทขึ้น และธุรกิจก็ดูเหมือนจะไปได้ดี ให้ตายเถอะ ฉันคิดว่า เสี่ยว เหว่ยเว่ย กำลังทำงานอยู่ สำหรับคนอื่น แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะทำเงินได้ดีขนาดนี้!”

เย่เฉิน ส่ายหัว: “แม่ ไม่น่าเป็นไปได้ แม้ว่ารายได้ของ เสี่ยว เว่ยเว่ย จะดี แต่เธอก็อาจจะซื้อเพียงครึ่ง G ขนาดใหญ่ตลอดทั้งปี ยิ่งไปกว่านั้น ดูเหมือนว่าเธอจะเพิ่งทำธุรกิจได้ไม่กี่เดือน ดังนั้นทำไม เธอสามารถทำเงินได้มากขนาดนี้เชียวหรือ?”

เย่เฉินค่อนข้างชัดเจนเกี่ยวกับสถานการณ์ของบริษัทมารยาทของ เสี่ยวเหว่ยเหว่ย ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็จัดการมันและปล่อยให้เธอจัดการ

เมื่อ หงหวู่ และ เฉิน เซไค่ ดูแลพวกเขา ธุรกิจของบริษัทมารยาทจึงดีจริงๆ ในช่วงเวลานี้ หากเป็นไปตามรูปแบบของบริษัทมารยาททั่วไปในการบีบพนักงานต้อนรับ บริษัทก็สามารถทำเงินได้มากมาย

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ เสี่ยวเหว่ยเว่ย ได้กลับใจจากวิถีชั่วร้ายของเธอแล้ว และยังประสบกับความยากลำบากจากการถูกคนอื่นใส่ร้าย ดังนั้น เธอจึงจริงใจต่อพนักงานต้อนรับภายใต้บริษัทของเธอมาก ไม่เพียง แต่พวกเขาจะได้รับค่าคอมมิชชั่นน้อยลงเท่านั้น เพื่อประโยชน์แก่ตน.

เพียงแค่ซื้อรถยนต์โดยสารและจ้างคนขับรถเต็มเวลาสำหรับพนักงานต้อนรับก็เป็นเงินจำนวนมาก

นอกจากนี้ ไม่ใช่ 100% ของกำไรสุทธิของบริษัทที่เข้ากระเป๋าของเสี่ยวเหว่ยเหว่ย เสี่ยวเหว่ยเว่ย สามารถรับได้เพียงส่วนเล็กๆ ดังนั้น มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับเสี่ยวเหว่ยเว่ยที่จะมีรายได้หนึ่งล้านต่อปี ไม่ว่าจะมากเพียงใด คือมันไม่สมจริงเอาซะเลย

หลังจากได้ยินเรื่องนี้ หม่าหลานถามด้วยท่าทางสยองขวัญ: “ถ้า เสี่ยวเหว่ยเว่ย ไม่ซื้อ เป็นไปได้ไหมว่า เฉียนหงหยานพลิกกลับเอง?! นี่… เป็นไปไม่ได้…” เฉียนหงหยาน เป็นหญิงชราที่เกียจคร้าน ขาดการติดต่อและมีทักษะ เธอจะใช้อะไรทำให้เธอหันกลับมาได้บ้าง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง