ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5128

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5128

ทั้งสามคนเดินเข้าไปในชุมชนพร้อมกับสัมภาระ เมื่อได้ยินเสียงแตรรถสั้นๆ จากด้านหลัง

ทั้งสามมองย้อนกลับไปโดยไม่รู้ตัว และเห็นรถเมอร์เซเดส-เบนซ์เอสยูวีคันใหญ่ขับผ่านไปอย่างช้าๆ ลดกระจกลง และผู้หญิงคนหนึ่งโผล่หัวออกมาและพูดด้วยความประหลาดใจว่า “โอ้ หม่าหลาน! คุณกลับมาจากสหรัฐเมื่อไหร่?!”

เมื่อ หม่าหลาน ได้ยินสิ่งนี้ เธอรู้สึกประหลาดใจและพูดว่า “เฉียน หงหยาน?! เป็นคุณจริงๆ เหรอ!”

เฉียน หงหยาน ขับรถไปข้างหน้าอีกครั้ง หยุดตรงข้าง หม่าหลาน พิงหน้าต่างด้วยใบหน้าที่ภาคภูมิใจ และพูดด้วยรอยยิ้ม: “หม่าหลาน คุณน่าสนใจจริงๆ ไปอเมริกาเพื่อพักหนึ่งเดือน ยัง จำพี่สะใภ้ของฉันไม่ได้เหรอ?”

คิ้วของหม่าหลานขมวดทันที

ในใจของเธอมีหลายเสียงในขณะนี้

เสียงแรกคือ: “ให้ตายเถอะ เฉียน หงหยาน ไอ้ตัวเหม็นขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ยังไง เธอน่าสงสารจนเปิดหม้อไม่ได้เหรอ มีคนพิการสองคนนอนอยู่ในบ้าน และ อีกคนหนึ่งอายุ 80 กว่าแล้ว แม่เฒ่ากินข้าวมื้อสุดท้ายทุกวัน ยากจนมาก จะซื้อรถเบนซ์ได้ยังไง”

เสียงที่สองคือ: “ให้ตายเถอะ เฉียน หงหยาน คนนี้เปลี่ยนหน้าเธอเร็วพอจริงๆ เมื่อฉันไม่ได้ไปอเมริกา เธอเกาะติดฉันเหมือนผู้ติดตามตลอดทั้งวัน พี่หลาน นั้นยาวและ พี่หลาน นั้นสั้น หลังจากขึ้นรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซิสเตอร์หลาน ก็หยุดโทรหาฉัน และเริ่มเรียกฉันว่า หม่าหลาน อีกครั้ง และเธอคือแม่ยายของฉัน ซึ่งจำเธอเป็นพี่สะใภ้ได้…”

เสียงที่สามคือ: “ให้ตายเถอะ เฉียน หงหยาน ต้องโชคดีพอที่จะพลิกเธอโดยบังเอิญใช่ไหม การจะขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ออฟโรด ได้ต้องมีความแข็งแกร่งทางการเงินในระดับหนึ่ง” อะไรนะ …..”

เมื่อเห็นว่าหม่าหลานไม่พูด เฉียน หงหยาน จงใจยิ้มและพูดว่า “โอ้ หม่าหลาน การเดินทางไปสหรัฐอเมริกาของคุณเปลี่ยนไปมากจริงๆ เรามีความสัมพันธ์กันมานานหลายปี แต่คุณไม่ นำมาเมื่อข้าพูดกับเจ้า ดูแลข้าด้วย”

หม่าหลาน เห็นว่า เฉียน หงหยาน พูดด้วยน้ำเสียงแปลก ๆ ตะคอกอย่างเย็นชา เธอเม้มปากแล้วพูดว่า “โอ้ ถ้าเธอพูดว่านี่เปลี่ยนไปมาก ฉันคิดว่าเธอเปลี่ยนไปมากจริง ๆ! ฉันจำได้ว่าก่อนที่ฉันจะจากไป เธอ ยังคงตะโกนใส่ คุณหลาน ทุกวัน เขาบอกว่าเขาต้องการให้ฉันซื้อสร้อยคอทองคำจาก โจวไท่ฟุก ให้คุณ ทำไมคุณถึงเรียกตัวเองว่าพี่สะใภ้ต่อหน้าฉันอีกครั้ง”

เฉียน หงหยาน ตะคอกและพูดว่า “หม่าหลาน อย่างที่เขาว่ากัน อย่ามองคนด้วยความชื่นชมในสามวัน และในสามวันคุณต้องมองพวกเขาด้วยความชื่นชม ไม่ต้องพูดถึงว่าคุณจากไปเพื่อ เดือนกว่าๆ”

“ช่างมัน” หม่าหลานพูดอย่างเหยียดหยาม: “ฉันรู้จักคุณมากว่า 20 หรือ 30 ปี และไม่พบสิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับคุณเลย นับประสาอะไรกับการจากไปเพียงหนึ่งเดือนในครั้งนี้”

เฉียน หงหยาน โค้งริมฝีปากของเธอและยิ้ม จากนั้นจับมือเธอและพูดว่า “โอ้ ลืมไปเลย คุณหม่าหลาน ก็เหมือน องเมียวจิ รุ่นเก่าเมื่อคุณพูด และคุณก็ใจแคบ ฉันไม่เห็นคนอื่นมีชีวิตที่ดีกว่าคุณ ฉันเข้าใจสองข้อนี้ดีกว่าใคร ฉัน อย่าเอาหน้าร้อนมาติดก้นเย็น ฉันไปก่อนนะ ลาก่อน”

หลังจากพูดจบ เธอก็เหยียบคันเร่ง รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ก็ส่งเสียงคำรามของเครื่องยนต์ ทิ้งทั้งสามคนไว้ข้างหลัง

หม่าหลานตัวสั่นด้วยความโกรธ กัดฟันและดุว่า: “ให้ตายเถอะ เฉียน หงหยาน คนนี้กล้าบ้าบิ่นกับฉันมาก เธอต้องหาโอกาสหันกลับ!”

เสี่ยว ชูหราน พูดอย่างสบาย ๆ : “มันคงเป็นเรื่องดีถ้าป้าของฉันมีโอกาสลุกขึ้นยืน ครอบครัวของพวกเขาลำบากมากก่อนหน้านี้ คุณยายไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ ลุงและ ไห่หลง ได้ยินว่าพวกเขานอนอยู่บนเตียง ดูแลตัวเองแทบไม่ได้ อยู่ที่เธอ จะช่วยกัน มีเงินแล้ว ชีวิตดีขึ้นแน่นอน”

หม่าหลาน พูดด้วยความโกรธ: “ให้ฉันบอกคุณ ชูหราน ทุกคนในโลกนี้สามารถมีชีวิตที่ดีได้ แต่มีเพียงครอบครัวของ เฉียน หงหยาน ของเธอเท่านั้นที่ทำไม่ได้!”

เซียวชูหราน ถามด้วยความประหลาดใจ: “ทำไมท่านแม่ ถึงยังไงพวกเราก็เป็นครอบครัวเดียวกัน และเลือดก็ข้นกว่าน้ำ แม้ว่าทั้งสองตระกูลจะไม่ได้เคลื่อนไหวไปไหนมากนักในตอนนี้ พวกเขายังคงเป็นญาติกัน”

“ไม่!” หม่าหลานกัดฟันและพูดว่า “ให้ฉันบอกคุณว่าบางครั้งคนที่อยากฆ่าคุณมากที่สุดก็คือคนที่เลือดข้นกว่าน้ำ! คุณไม่รู้หรือว่าเงินบ้าๆนี่หง ยันเป็น!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ หม่าหลาน ก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงกลอุบายฉ้อฉลของ เฉียน หงหยาน และเกือบจะทำลายครอบครัวของเธอด้วยการโกงเธอ

ถ้าไม่ใช่เพราะเย่เฉินในตอนนั้น ฉันคงสูญเสียไปอย่างสิ้นเชิง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง