ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5124

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5124

ประการที่สอง มันเป็นจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของฉัน

นับตั้งแต่งานเลี้ยงวันเกิดของนางเซียว เมื่อฉันกลายเป็นขยะที่ทุกคนเหยียบย่ำชีวิตของฉันตกต่ำ และดีดตัวขึ้นอย่างแท้จริง และมันก็ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

ในเวลานี้ กัปตันเดินจากห้องนักบินเข้าไปในห้องโดยสาร และกล่าวอย่างสุภาพว่า “แขกผู้มีเกียรติ ผมเป็นกัปตันของเที่ยวบินนี้ ผมยินดีให้บริการคุณมาก เรามีเวลาบินประมาณสิบเอ็ดชั่วโมง เตรียมตัวให้พร้อม ออกไปได้”

หม่าหลานหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาโดยไม่รู้ตัว ต้องการให้กัปตันกลับไปลองอีกครั้ง แต่เมื่อเธอคิดว่ามีคนมากมายอยู่รอบตัวเธอ เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมแพ้ แต่เธอก็ยังต้องการที่จะ ดังนั้นเขาจึงพูดกับเสี่ยวชูหรานว่า: “ชูหราน โทรหาพ่อของคุณแล้วบอกให้เขาจัดกระเป๋าโดยเร็ว แล้วคอยดูรถโรลสรอยซ์มารับเราที่สนามบิน”

เซียวชูหรานพูดอย่างหมดหนทาง: “แม่ ไม่ได้ยินหรือ ที่กัปตันพูดเมื่อกี้ เราต้องบินอีกสิบชั่วโมง…”

“โอ้…” หม่าหลานนึกขึ้นได้ จึงโบกมือแล้วพูดว่า “ไม่เป็นไร บอกเขาแล้วปล่อยให้ เขามาถึงเร็วกว่านี้หนึ่งชั่วโมง แค่มารับเราที่สนามบิน”

เสี่ยวชูหรานไม่ชอบคนมีหน้ามีตามาโดยตลอด ดังนั้นเขาจึงพูดว่า: “โอ้ แม่ อย่าให้พ่อขับรถมารับเราอีก รถที่เขาขับนั้นจริงๆ โดดเด่นเกินไป ให้ฉันบอกคุณ ทำไมคุณไม่ขอให้ เย่เฉิน จองรถธุรกิจขนาดใหญ่บนโทรศัพท์มือถือล่วงหน้า เพื่อที่ไม่ใช่แค่เราสามคนเท่านั้นที่สามารถนั่งด้วยกันได้ แต่ป้าหลี่ และคนอื่น ๆ ก็สามารถนั่งด้วยกันได้ ” หม่าหลานทำหน้า มุ่ย: “

จะบอกเขาเอง!”

ฉัน สิบเอ็ดชั่วโมงต่อมา ในที่สุดเครื่องบินก็ลงจอดที่สนามบินจินหลิง

กลับมาที่ จินหลิง หลังจากห่างหายไปนาน ไม่ว่าจะเป็น เย่เฉิน และ เสี่ยว ชูหราน หรือป้าหลี่ และ หลี่เสี่ยวเฟิน พวกเขาต่างรู้สึกอบอุ่นใจมาก

คลอเดียดูสงบมาก และพูดคุยกับหลี่เสี่ยวเฟิน บ่อยมากตลอดทาง แต่เย่เฉิน ก็สามารถบอกได้ว่าเธอดูประหม่าและไม่สบายใจเล็กน้อย

เย่เฉิน เข้าใจความรู้สึกของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนนี้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม เขายังเป็นวัยรุ่นเท่านั้น และเขาก็ได้ประสบกับความทุกข์ยากในชีวิตมามากแล้ว ตอนนี้ เขาต้องจากบ้านเกิดและเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเมืองที่ไกลกว่า 10,000 กิโลเมตร ห่าง เขาประหม่าและวิตก แม้กระทั่งความสับสนและความวิตกกังวลก็เข้าใจได้

อย่างไรก็ตาม เย่ เฉิน ไม่ได้พูดอะไรเพื่อเกลี้ยกล่อมเธอ เพราะ เย่ เฉิน รู้จักบุคลิกของโครเอเชีย แม้ว่าเด็กสาวคนนี้จะอายุน้อย แต่จิตใจของเธอก็เป็นผู้ใหญ่มากแล้ว ฉันเชื่อว่าเธอจะปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว

เวลาเก้าโมงเย็นในจินหลิง

เย่เฉินได้นัดหมายล่วงหน้าให้ เฉินซีไค พาป้าหลี่และคนอื่นๆ ไปยังบ้านพักที่พวกเขาซื้อไว้แล้ว

เนื่องจาก เสี่ยว ชูหราน และ หม่าหลาน ไม่สะดวกที่ เฉิน เซ่ไค่ จะปรากฏตัว ดังนั้นเขาจึงจัดเตรียม โตโยต้า โคสเตอร์ ที่ปรับแต่งอย่างหรูหราเพื่อรับเครื่องบิน

เหตุผลที่จัดรถบัสขนาดใหญ่เช่นนี้ส่วนใหญ่เพราะป้าหลี่ และคนอื่นๆ กลับมาจากต่างประเทศเพื่อตั้งหลักแหล่งจึงต้องมีสัมภาระจำนวนมากติดตัวไปกับเครื่องบิน รถบัสดังกล่าวสามารถรองรับคนได้หกคน และทั้งหมดของพวกเขา ข้าวของสัมภาระก็มากเกินพอ

ที่ประตูสนามบิน ป้าหลี่และคนอื่นๆ ได้พบกับคนขับรถที่รออยู่เป็นเวลานาน คนขับรถและผู้ช่วยช่วยพวกเขาขนกระเป๋าเดินทางหลายใบเข้าไปในรถอย่างสง่างาม ป้าหลี่มองไปที่หม่า หลาน

แล้วถามว่า “คุณหม่า รถคันนี้ค่อนข้างใหญ่ ทำไมเราไม่ไปด้วยกันล่ะ” ขณะที่เขาพูด เขาก็อดไม่ได้ที่จะสาปแช่ง: “ไอ้เสี่ยวชางคุน ปล่อยให้เขามาเร็วกว่านี้ , มาเร็วกว่านี้ทำไมยังไม่โผล่มา!ถ้าเจ้ากล้าปล่อยนกพิราบแม่ข้าล่ะก็ข้าจะดูว่าข้าไม่ฉีกมันทิ้ง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง