ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5122

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5122

อันที่จริง เฟย เค็กซิน ที่อยู่ด้านข้างคิดว่ามันไม่สำคัญในตอนแรก แต่เมื่อเห็นว่า เสี่ยว ชูหราน ดูเหมือนจะตั้งใจปิดกั้น ดังนั้นเขาจึงยิ้มและพูดว่า: “คุณป้า ฉันเกรงว่ามันจะดูไม่ดีใน สาธารณะครั้งนี้ แล้วทำไมเราไม่ทำอีกครั้งในเมื่อเรามีการชุมนุมส่วนตัวในอนาคตล่ะ” มาถ่ายกัน”

เมื่อ หม่าหลาน ได้ยินสิ่งนี้ เธอรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยในตอนแรก แต่ก็ดีขึ้นมากในทันที เธอคิดกับตัวเองว่า: “เขาเป็นลูกเขยที่ดี มีทักษะที่ยอดเยี่ยม แม้แต่ คุณเฟย ก็เป็นลูกค้าของเขา ดังนั้นเราจึง ต้องเจอกันในอนาคต ใช่ ถ้าได้ถ่ายรูปกับคุณเฟยในงานปาร์ตี้จริงๆ

ดังนั้นเธอจึงตกลงโดยไม่ต้องคิดและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ถ้าคุณเฟยมีเวลา เธอต้องมาที่จินหลิงเพื่อเล่น และเมื่อเธอมา เธอต้องมาที่บ้านของเราในฐานะแขก!”

เฟย เค็กซิน พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ไม่มีปัญหา ป้าหม่า ฉันจะไปเยี่ยมคุณแน่นอนเมื่อถึงเวลา!”

ในเวลานี้ เย่เฉิน ได้รับข้อความเสียงจาก หลี่ เสี่ยวเฟิน และฟังข้อความนั้น หลี่ เสี่ยวเฟิน กล่าวในข้อความว่า: “พี่ชาย เย่เฉิน เราได้ลงจอดที่สนามบินนิวยอร์ก คุณมาถึงหรือยัง”

เย่เฉินตอบกลับเธอ: “เราเพิ่งมาถึงสนามบิน และขั้นตอนการเช็คอินจะเริ่มทันที”

หลี่ เสี่ยวเฟิน ตอบอย่างมีความสุข: “เยี่ยมมาก กัปตันบอกว่าเราไม่ต้องลงจากเครื่องบิน แค่รอคุณบนเครื่องบิน”

เย่เฉิน ตอบว่า “ใช่ คุณกำลังรออยู่บนเครื่องบิน เราจะมาทันที”

หลังจากตอบข้อมูลของ หลี่ เสี่ยวเฟิน แล้ว เย่เฉิน ก็พูดว่า “เครื่องบินลงจอดแล้ว ทำไมเราไม่รีบดำเนินการพิธีการให้เร็ว”

หลังจากพูดจบ เขาก็พูดกับ เฟย เค็กซิน อีกครั้ง: “คุณเฟย หลังจากผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยแล้ว คุณจะออกจากศุลกากร ดังนั้นอย่าส่งเข้ามาอีก กลับไปโดยเร็ว”

เฟย เค็กซิน รู้สึกลังเล แต่ยังคงพยักหน้าด้วยรอยยิ้มและพูดว่า “อาจารย์เย่, ชูหราน, ป้าหม่า ทุกท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพ ดังนั้นข้าจะไม่ทิ้งท่าน”

หม่าหลานโพล่งออกมา: “โอ้ ฉันได้ยินพวกเขาพูดว่าคุณไม่สามารถบินได้ด้วยลม และเครื่องบินจะตกลงไปตามลม ฉันไม่รู้ว่าจริงหรือไม่”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “แม่ อย่าไปฟังเรื่องไร้สาระของพวกเขา เครื่องบินจะต้องบินทวนลมเท่านั้นเมื่อบินขึ้น หลังจากที่มันอยู่บนท้องฟ้า มันก็สามารถบินเร็วขึ้นตามลมได้ เดิมทีมันสามารถ ได้ภายใน 10 ชม. ถ้าลมดีอาจถึง 8 ชม. “ก็ถึงแล้วครับ”

“นั่นสินะ…” หม่าหลานพึมพำ: “ครั้งล่าสุดที่ฉันมาสหรัฐอเมริกา เฉียน หงหยาน ขอให้ฉันเดินทางอย่างราบรื่นในกลุ่มเพื่อนของฉัน ฉันดุเธอตลอดทางในใจ ดูเหมือนว่า ว่าฉันผิดเอง”

เย่เฉิน ไม่เพียงหัวเราะออกมาเท่านั้น แต่ จางลั่ว และ เสี่ยว ชูหราน ก็เตรียมที่จะผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยด้วยกัน

หลังจากบอกลา เฟย เค็กซิน แล้ว ทั้งสามก็ผ่านด่านตรวจความปลอดภัยและศุลกากร และขึ้นเครื่องบินโดยตรงจากจุดจอดนอกอาคาร วีไอพี

ขาและเท้าของ หม่าหลาน ไม่สะดวก และสนามบินได้ส่งเจ้าหน้าที่บริการสองคนเป็นพิเศษเพื่อช่วยเธอตลอดทาง

บนเครื่องบิน ป้าหลี่ หลี่เสี่ยวเฟิน และคลอเดีย เห็น เย่เฉิน ขึ้นเครื่องบิน และพวกเขาทั้งหมดยืนขึ้นเพื่อทักทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลี่ เสี่ยวเฟิน และ คลอเดีย เมื่อพวกเขาเห็น เย่เฉิน พวกเขาทั้งหมดก็ตะโกนพร้อมกันอย่างเขินอาย: “พี่เย่เฉิน “

เย่เฉิน ยิ้มให้ทั้งสองคน แล้วถามว่า “คุณสองคนเป็นอย่างไรบ้าง”

“ค่อนข้างดี” หลี่ เสี่ยวเฟิน พูดด้วยรอยยิ้ม: “เมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อฉันคิดถึงเรื่องกลับไปที่ จินหลิง เราทั้งคู่ต่างตื่นเต้นมากและเราต้องพูดคุยเกี่ยวกับ จินหลิง เป็นเวลานานทุกคืน”

เย่เฉิน พยักหน้า มองไปที่ คลอเดีย และพูดด้วยรอยยิ้ม: “คลอเดีย ในขณะที่ยังเป็นช่วงวันหยุดฤดูร้อน หลังจากที่คุณมาถึง จินหลิง คุณยังมีเวลาปรับตัวอย่างช้าๆ จากนั้นให้ เสี่ยวเฟิน พาคุณไปทุกที่ เดินไปรอบ ๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับ ธรรมเนียมของจินหลิง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง