ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5121

9 มกราคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5121

ข่าวเกี่ยวกับครอบครัวของเฟย นั้นโด่งดังมากในตอนแรก และ หม่าหลาน รู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้

เมื่อเธอเห็น เฟย เค็กซิน ทางทีวีเป็นครั้งแรก ในฐานะหัวหน้าตระกูลเฟย เขาได้รับคำสั่งให้แก้ปัญหาวิกฤตครั้งใหญ่ของครอบครัว เธอมีอารมณ์เช่นนี้อยู่ในใจ: “ก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน บางคนก็เป็น ในวัย 20 ปี คุณสามารถบริหารอาณาจักรการเงินขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าหลายล้านล้านดอลลาร์ได้ แต่แม่ของฉันอยู่มา 50 ปีแล้ว และเธอไม่มีเงิน 500,000 ในบัญชีธนาคารด้วยซ้ำ เธอตาบอดจริงๆ”

เนื่องจากความทรงจำใหม่ของ เฟย เค็กซิน ทำให้ หม่าหลาน รู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อเห็น เฟย เค็กซิน ด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ หม่าหลาน ไม่รู้ก็คือ เฟย เค็กซิน ที่อยู่ตรงหน้าเขาคือ ซาน เฟยเอ๋อ ซึ่งมอบรถ โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน ให้กับ เสี่ยว ชูหราน ใน จินหลิง ในตอนนั้น

ในเวลานี้ เฟย เค็กซิน พูดกับ หม่าหลาน อย่างสุภาพว่า “สวัสดีคุณป้า”

หม่าหลานพูดอย่างตื่นเต้น: “คุณเฟย…คุณ…คุณรู้จักลูกสาวและลูกเขยของฉันไหม”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า: “แน่นอน ฉันรู้จักกัน อาจารย์เย่ช่วยฉันมากในเรื่องฮวงจุ้ย และใจดีกับฉันมาก”

“จริงเหรอ!” หม่าหลานพูดด้วยความไม่เชื่อ “แม้แต่คุณเฟย คุณก็เป็นลูกค้าของลูกเขยฉัน”

เฟย เค็กซิน พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นลูกค้าของ อาจารย์เย่”

หม่าหลานรู้สึกประหลาดใจอย่างมากและพูดว่า “โอ้พระเจ้า ถ้าจะบอกว่าต้องเป็นลูกเขยของฉัน ด้วยความสามารถ ระดับ และเส้นสายของลูกเขยของฉัน ฉันหาไม่เจอจริงๆ อีกอันหนึ่งมีตะเกียง!”

ขณะที่เธอพูดนั้น เธอรีบหยิบโทรศัพท์มือถือออกมา ส่งให้เสี่ยวชูหราน ที่อยู่ข้างๆ แล้วพูดอย่างกระวนกระวาย: “ชูหราน รีบถ่ายรูปกับมิสเฟย!”

ทันทีที่ หม่าหลาน พูดสิ่งนี้ เสี่ยว ชูหราน รู้ว่าแม่ของเธอต้องการถ่ายภาพและส่งไปยัง สื่อโซเชียล เพื่อเสแสร้ง

อย่างไรก็ตาม เฟย เค็กซิน มีสถานะพิเศษและ เสี่ยว ชูหราน รู้สึกโดยสัญชาตญาณว่าแม่ของเธอจะโพสต์รูปถ่ายของเธอและ เฟย เค็กซิน ใน สื่อออนไลน์ นั้นไม่เหมาะสม

ดังนั้นเธอจึงชักชวน: “โอ้แม่ของฉัน และตัวตนนั้นละเอียดอ่อนมากดังนั้นอย่าถ่ายรูปด้วยกัน นอกจากนี้คุณยังนั่งรถเข็น มันดูไม่ดี มันเหมือนกับว่ามิสเฟยกำลังดูแลผู้พิการ “

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หม่าหลานก็พูดอย่างรวดเร็ว: “ไม่เป็นไร คุณช่วยฉันเร็วๆ ฉันแทบจะยืนขาเดียวไม่ได้พักหนึ่งแล้ว!”

เฟย เค็กซิน พูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณป้า ไม่ต้องกังวล ทำไมฉันไม่นั่งลงแล้วถ่ายรูปกับคุณ!”

“โอเค โอเค!” หม่าหลานตื่นเต้นมาก รีบยื่นโทรศัพท์ให้เสี่ยวชูหราน อย่างรวดเร็ว และพูดอย่างกระวนกระวาย: “ชูหราน รีบถ่ายรูป แล้วก็หมอบลงเพื่อถ่ายรูปด้วย!”

เสี่ยวชูหราน ไม่รับโทรศัพท์มือถือที่แม่ของเธอมอบให้ และพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง: “แม่ ตอนนี้มิสเฟยก็เป็นบุคคลสาธารณะแล้ว ฟังฉันสักครั้ง อย่าถ่ายรูป”

เมื่อเห็นท่าทีที่แข็งกร้าว และแน่วแน่ของลูกสาว หม่าหลานรู้ว่าลูกสาวของเธอต้องผ่านความคิดเล็กๆ น้อยๆ ของเธอ ด้วยความสิ้นหวัง เธอทำได้เพียงพูดอย่างโกรธๆ ว่า: “ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร ถ้าคุณไม่ยิง คุณจะไม่ยิง ไม่เป็นไรหรอก”

เย่เฉินเห็นว่าแม้ว่าหม่าหลานจะยอมแพ้ แต่สีหน้าของเขาก็ยังเศร้าเล็กน้อย ดังนั้นเขาจึงยิ้มและพูดว่า: “แม่ มันไม่น่าสนใจที่จะถ่ายรูปหมู่ที่สนามบิน ถ้าคุณถ่ายรูปที่นี่ แม้ว่าเพื่อนๆ ดูรูป รู้สึกเหมือนคุณบังเอิญเจอคุณเฟยที่สนามบิน และบังคับให้เธอถ่ายรูป ซึ่งไม่ได้ผลตามที่คุณต้องการ”

สิ่งที่ เย่เฉิน พูดนั้นคลุมเครือเล็กน้อย แต่ หม่าหลาน เข้าใจสาระสำคัญในทันที ดังนั้นเธอจึงคิดกับตัวเองว่า: “สิ่งที่ลูกเขยที่ดีพูดนั้นถูกต้อง ถ่ายรูปกับผู้คนที่สนามบินโดยเฉพาะคนดัง มีคนเห็น 100 คน ฉันหวังว่าจะมีคน 101 คนที่บอกว่านี่ต้องเป็นรูปที่ฉันเจอโดยบังเอิญ และไม่ได้ขอร้องอะไร ฉันส่งมันออกไปจริงๆ และฉันก็แสร้งทำเป็นบีบบังคับไม่ได้ ฉันเดาว่ามันจะกระตุ้นคนอย่างเฉียน หงยาน.”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง