ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5004

22 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5004

“ตกลง คุณเย่!” วันโพจุน พา เย่เฉิน ไปที่ห้องประชุมที่ไม่มีหน้าต่างทันที จากนั้นขอให้ หลี่ ย่าหลิน และ หวู่ ซีฉี มาก่อน

หลี่ ย่าหลิน ไม่คาดคิดว่า เย่เฉิน จะมาที่ซีเรีย และถามด้วยความประหลาดใจว่า “อาจารย์เย่ ทำไมคุณมาที่นี่ด้วยตัวเอง”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า: “ผู้ตรวจการหลี่ ฉันเพิ่งมาจากยุโรปเหนือ และฉันพาสมาชิกขององค์กรลึกลับมาด้วย ครั้งนี้มีผู้คนมากขึ้น และพวกเขายังไม่ตาย พวกเขาอยู่ในระดับที่สูงกว่าคนตาย “

“ไม่ใช่คนตาย?” หลี่ ย่าหลิน ถามด้วยความประหลาดใจ “นั่นระดับไหน? เขามีหน้าที่รับผิดชอบอะไรในองค์กร?”

เย่เฉิน อธิบายว่า: “พวกเขาเรียกว่า เซียวฉีเว่ย ภายในและมีหน้าที่ในการปกป้องคนตาย”

หลังจากได้ยินสิ่งนี้ หวู่ ซีฉี ซึ่งนั่งอยู่บนรถเข็นก็พูดด้วยความประหลาดใจว่า: “เซียวฉีเว่ย?

เย่เฉิน ส่ายหัวและพูดว่า: “ตามการวิเคราะห์ของสารวัตรหลี่ สถานีของคุณควรอยู่ใกล้ศรีลังกา แต่ เซียว ฉีเว่ย เหล่านี้ประจำการอยู่ในไซปรัส ห่างออกไปหลายพันกิโลเมตร และอ่าวเปอร์เซียและตะวันออกกลางทั้งหมดคั่นระหว่างกัน “

“ไซปรัส?!” หลี่ ย่าหลิน อุทานหลังจากได้ยินสิ่งนี้ “ท่านอาจารย์เย่ ไซปรัสอยู่ทางตะวันตกของซีเรีย และแนวชายฝั่งที่ใกล้ที่สุดไปยังซีเรียอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 200 กิโลเมตร”

“ใช่” เย่เฉินพยักหน้าและพูดว่า: “ฐานของพวกเขาคือเหมืองทองแดงในพื้นที่ชายฝั่งของไซปรัส ว่ากันว่ามีโรงหลอมทองแดงในตุรกีด้วย แร่ที่ผลิตโดยเหมืองทองแดงนั้นจะถูกส่งออกโดยทั่วไป ถึง โรงถลุงทองแดงในตุรกี ได้ก่อตัวเป็นวงปิดภายใน ทำให้ยากยิ่งขึ้นสำหรับโลกภายนอกที่จะล้วงความลับ”

วัน โพจุน พูดอย่างตื่นเต้น: “คุณเย่ ในเมื่อเราสนิทกันมาก ทำไมไม่วางแผนกัน และสมาชิกทั้งหมดของ วังว่านหลง จะร่วมกันกวาดล้างค่ายของพวกเขา!”

นับตั้งแต่ชีวิตของเขาได้รับการไว้ชีวิตโดย เย่เฉิน นอกกฎหมายใน ภูเขาเย่หลิง และเขาสามารถรักษากระดูกพ่อแม่ของเขาไว้ได้ และแม้แต่การฝึกฝนของเขาเองก็เป็นพรที่ปลอมตัวมา และเขาก็ก้าวเข้าสู่ความมืดในบัดดล วัน โพจุน หมดความอดทนที่จะช่วยเหลือ เย่เฉิน

ในฐานะที่เป็นคน เขาไม่ได้บิดและเปลี่ยนมากเกินไปในท้องของเขา

หากเป็นหนี้ใครก็จะคิดคืน

หากคุณเป็นหนี้บุญคุณใครสักคน คุณจะคิดถึงการตอบแทนด้วย

เดิมที เขาคิดว่า เย่เฉิน จะผ่อนปรนกับตัวเอง และรวมวังหมื่นมังกรทั้งหมด ดังนั้นเขาจะบีบมูลค่าของวังหมื่นมังกร ให้มากที่สุด และทำให้ทั้งวังหมื่นมังกร ต้องทำงาน สำหรับมัน.

อย่างไรก็ตาม เขาไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าหลังจากที่ เย่เฉิน รวมเข้ากับ ว่านหลงเดี้ยน ไม่เพียงแต่สมาชิกของ ว่านหลงเดี้ยน ไม่ค่อยกล้าเสี่ยงเพื่อเขา แต่เขายังส่งทรัพยากรต่างๆ และช่วยเหลือไปยัง ว่านหลงเดี้ยน อย่างต่อเนื่อง

ยิ่งกว่านั้น ลายมือของมันมีขนาดใหญ่เท่านั้น เหนือจินตนาการของ วันโพจุน โดยสิ้นเชิง

เหนือสิ่งอื่นใด ฐานที่อยู่ตรงหน้าเขาคือความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ วัน โพจุน เป็นเวลาหลายปี

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะอยู่ในประเทศที่บอบช้ำจากสงครามมาหลายปี แต่เขาก็ไม่เคยพบโอกาสที่จะขอให้เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นอนุญาตให้ว่านหลงเตี้ยนประจำการในดินแดนของตน

แต่เย่เฉินทำได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ เย่เฉินยังช่วยว่านหลงเตี้ยนในการเปิดการคุ้มกันและรักษาความปลอดภัยติดอาวุธ ซึ่งเป็นธุรกิจสะอาดสองแห่งที่ให้ผลตอบแทนสูง ความเสี่ยงต่ำ และถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์

ไม่เพียงเท่านั้น เย่เฉิน ยังให้การสนับสนุนทางการเงินแก่ ว่านหลงเดี้ยน ต่อไป ด้วยขนาดปัจจุบันเพียงอย่างเดียว ในอีก 10 หรือ 20 ปีข้างหน้า ว่านหลงเดี้ยน จะไม่สามารถใช้จ่ายดอกไม้ที่อยู่รอบ ๆ ได้ทั้งหมด

ดังนั้นในช่วงเวลานี้ ความปรารถนาของ วันโพจุน ที่จะช่วยเหลือ เย่เฉิน จึงยิ่งเร่งด่วนมากขึ้น

เดิมทีเขาคิดว่าความเมตตาที่เขาและ ว่านหลงเดี้ยน เป็นหนี้ต่อ เย่เฉิน นั้นนับไม่ถ้วน แต่ใครจะคิดว่า เย่เฉิน ในเม็กซิโกรินไวน์ฉลองให้ทุกคน ซึ่งช่วยปรับปรุงฐานการเพาะปลูกของทุกคน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง